gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

6 loại thực phẩm bồi bổ cho não của phụ nữ


 6 loại thức ăn ngay bên dưới đây giàu các hợp chất như chấtngăn chặn oxy hóa và axit béo omega-3 có cách thức cải thiện sức khỏe bộ não cũng như trí nhớ của bạn.

1. Rau bina (rau chân vịt)
Các nghiên cứu kỹ kỹ đã chỉ ra rằng các lá rau xanh dồi dào vitamin C và E, làm cho cải thiện khả năng nhận thức.
Một nghiên cứu kỹ năm 2000 trên tạp chí Lão khoa cho thấy những con chuột có chế độ ăn uống được bồi bổ thêm vitamin E có mức tăng trưởng 500 – 900% trong não và dây thần kinh mô chỉ trong tám tháng.
Và một nghiên cứu kỹ kỹ năm 2000 trên tạp chí Nghiên Cứu Não phát hiện ra rằng những con chuột già đã trở nên tinh nhanh hơn sau khi ăn rau bina, dâu tây hay quả việt quất.


2. Cà phê và trà
Có thể chúng ta chưa biết cà phê và trà có nhiều công dụng hơn là giữ cho bạn tỉnh táo vào buổi sáng. Các nghiên cứu đã cho thấy cà phê và trà còn có cách thức phòng tránh bệnh Alzheimer và cải thiện có trách nhiệm nhận thức.Bạn nên đọc: serum laviena


Một tìm hiểu năm 2010 trên Tạp chí chuyên về bệnh Alzheimer phát hiện ra rằng khi các nhà nghiên cứu kỹ cho những con chuột mắc bệnh Alzheimer uống cà phê chứa caffeine, bệnh phát triển chậm lại hoặc thậm chí là ngừng hẳn. Dựa trên kết quả này, các nhà nghiên cứu kỹ đã dùng cà phê như là một liệu pháp điều trị cho một số người bị bệnh Alzheimer.


Trà cũng có một số công dụng tương tự trong bảo quản não bộ. Nhiều nghiên cứu kỹ cho thấy những người thường xuyên uống trà làm các bài kiểm tra về trí nhớ và xử lý thông tin tốt hơn người không uống trà, theo một nghiên cứu kỹ năm 2010 bằng 716 người Trung Quốc trên 55 tuổi trên Tạp chí Dinh dưỡng, Sức khỏe và lão hóa.

3. Cá
Mặc dù nghiên cứu kỹ gần đây đã chỉ ra rằng việc bổ sung chất bổ dầu cá có phương pháp hay không làm xem làm chậm sự suy giảm nhận thức ở một số người bị bệnh Alzheimer, các nghiên cứu khác cho thấy ăn cá giàu axit béo omega-3 có phương pháp làm chậm quá trình suy giảm nhận thức ở người già.
Một tìm hiểu năm 2005 trên tạp chí Archives of Neurology cho thấy những người trên 65 tuổi ăn hai bữa ăn cá một tuần trong vòng 6 năm thì sự suy giảm nhận thức giảm 13 phần trăm so với một số người không ăn cá không ngừng nghỉ. Và một vài người ăn một bữa cá một tuần thí sự suy giảm nhận thức đã giảm 10 phần trăm.Tag: thuoc bo b12 co tac dung gi


Cá giàu vitamin B12 cũng có phương pháp giúp chúng mình chống lại bệnh Alzheimer, theo một nghiên cứu kỹ kỹ được đưa tin năm 2010 trên tạp chí Neurology.


4. Các loại quả mọng
Bổ sung một vài loại quả mọng giàu vitamin như dâu, anh đào, nho… vào chế độ sử dụng thức ăn của chúng mình không phải là một ý tưởng tồi nếu chúng ta muốn cải thiện trí nhớ.
Một tìm hiểu kỹ được thông báo năm 2010 trên Tạp chí Nông nghiệp và Thực phẩm hóa học phát hiện ra rằng sau 12 tuần uống nước ép quả việt quất hàng ngày, một nhóm chín người cao tuổi đã bắt đầu cho thấy sự tiến bộ trong học tập và khả năng nhớ lại tốt hơn một nhóm khác không uống nước ép việt quất. Những người uống nước ép việt quất cũng giảm các triệu chứng trầm cảm.Bạn nên đọc: serum laviena


Và trong một báo cáo năm 2009 trên Tạp chí Dinh dưỡng, các nhà nghiên cứu cho biết một số loại hoa quả như quả việt quất và dâu tây, chứa rất nhiều chấtngăn chặn oxy hóa, có thể làm giảm sự lão hóa và tăng khả năng truyền tín hiệu trong não. Các nhà tìm hiểu kỹ cho những con chuột 6 tháng tuổi ăn thực phẩm chiết xuất từ quả việt quất và dâu tây trong chín tháng. Những con chuột này có bộ nhớ tốt hơn so với một vài con chuột không ăn thức ăn cung cấp việt quất và dâu tây.


5. Cà rốt
Cà rốt có chứa một hợp chất gọi là luteolin, có phương pháp làm giảm sự hao hụt bộ nhớ do tuổi tác và viêm trong não, theo một nghiên cứu được thông báo năm 2010 trên tạp chí Dinh dưỡng. Trong nghiên cứu kỹ này, một số con chuột có chế độ cung cấp thức ăn hàng ngày được bồi bổ thêm 20 mg luteolin có dấu hiệu giảm viêm trong não.


Dầu ô liu, ớt và cần tây cũng rất giàu luteolin.


6. Quả óc chó
Phần thịt quả óc chó trông rất giống một vài bộ não nhỏ, có lẽ đó là phương pháp mẹ thiên nhiên đang nói cho chúng ta công dụng của loại quả này.
Thật vậy, một nghiên cứu kỹ năm 2009 trên Tạp chí Dinh dưỡng cho thấy rằng chế độ ăn bao gồm quả óc chó làm cho giảm dấu hiệu lão hóa trong não của một vài con chuột già, bao gồm cả khả năng hoạt động và xử lý thông tin của bộ não
Và một nghiên cứu năm 2010 tại Hội nghị quốc tế về bệnh Alzheimer báo cáo rằng trí nhớ của một số con chuột mắc bệnh Alzheimer đã được cải thiện sau khi được cho ăn quả óc chó.


Quả óc chó có chứa một lượng cao chấtngăn chặn oxy hóa, mà một số nhà nghiên cứu kỹ kỹ nói có mẹo vặt chống lại các thiệt hại cho ADN tế bào não xuất hiện bởi các gốc tự do trong các bộ phân cơ thể chúng ta.


Theo: http://m.sonnha24h.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét