gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Nguồn gốc và phương pháp khắc phục đau khớp hữu hiệu


Những cơn đau khớp khiến cho quý bà mệt mỏi, khó chịu và không tập trung đối với hoạt động lao động và học tập. Vậy nguyên do đau khớp là do đâu và cách khắc phục đau khớp là gì?

 Các nguyên do gây đau khớp 


Khớp là điểm kết nối giữa các xương. Nó được hình thành để hỗ trợ cơ học và giúp cơ thể vận động. Tuy nhiên, khi vào những ngày trời lạnh, có không ít người, đặc biệt là người già hay bị đau khớp.


Vậy nguyên nhân gây đau khớp là do đâu? Khớp hoạt động nhờ việc thẩm thấu máu từ các mạch máu. Vào màu lạnh, độ ẩm làm tăng, các mạch máu bị co lại và đưa đến máu bị lưu thông kém, khớp bị loạn dưỡng và gây đau, tê cứng.Xem thêm: thuốc glucosamine hcl 1500 mg


Bên cạnh đó, tuổi tác cũng là một nguồn gốc tạo ra bệnh khớp. Cho người già, sức đề kháng và khả năng tự bảo quản toàn bộ cơ thể ngày càng thấp. Khi đó, khí huyết cũng giảm sút không nuôi dưỡng được các mạch máu quanh khớp nên ra hiện tượng thoái hóa khớp xương và bị đau.Tag: tác dụng của glucosamine 1500mg


Ngoài ra, những người khi trẻ liên tục phải lao động nặng, bị tai nạn như đụng xe hay va chạm và ảnh hưởng đến khớp, thiếu dinh dưỡng cũng dẫn đến hiện tượng đau khớp.


 Cách khắc phục bệnh đau khớp 


Khi trời lạnh, hiện tượng đau khớp thường xuyên xảy ra. Vì vậy, muốn hạn chế đau khớp, bạn nên giữ hoặc làm nóng tất cả toàn bộ cơ thể. Không nên ra ngoài vào ngày trời lạnh và mưa phùn vì ngay lúc này độ ẩm tăng cao, không một số làm đau mà còn gây sưng khớp. Nên giữ ấm, chân, tay, cổ. Nếu quần áo bị ẩm thì nên thay ngay.Đọc thêm: kem trắng da mặt hiệu quả


Tắm nước nóng nơi kín gió hoặc chườm hóng cũng là một biện pháp giúp hạn chế đau khớp hiệu nghiệm. Nước nóng có công dụng giảm đau, tăng tuần hoàn ngoại vi, giúp thư giãn các cơ và giảm đau khớp cực nhanh.


Châm cứu cũng là một cách thức được nhiều người bị đau khớp ứng dụng để chữa bệnh. Việc dùng kim châm vào một vài huyệt ở vùng khớp bị đau và xung quanh khớp sẽ làm kinh mạch được khơi thông, khí huyết được điều hòa, giúp khớp thẩm thấu được nhiều máu hơn, cho nên sẽ có công dụng giảm đau.


Ngoài ra, những người bị đau khớp cũng có mẹo hay đắp lá ngải cứu muối nóng vào chỗ đau hay ngâm chân bằng nước gừng ấm. Bên cạnh đó, phái yếu cũng tăng lên thực hiện các bài tập vận động nhẹ nhàng, bồi dưỡng những dưỡng chất quý đối với toàn bộ cơ thể và uống nước đầy đủ để các khớp xương được bôi trơn và kìm hãm bị đau.


Meo chua ran da sau sinh

Theo: http://blog.tuinox.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét