gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Sụn vi cá mập costar – blue shark cartilage chính hãng

sun ca map 180 vien

Thoái hóa khớp là một quá trình tất yếu của con người, điều này làm ảnh hướng rất lớn tới sức khỏe, gây nên cảm giác đau nhức, mệt mỏi rất khó chịu. chính vì thế việc chú trong đến xương khớp đang ngày càng được con người quan tâm nhiều hơn bằng cách tập luyện đúng mức và bổ sung những thực phẩm cần thiết sup sun vi ca map.


Góp phần mang đến cách thức mới cho sức khỏe của mọi người và mọi gia đình, các nhà khoa học Úc đã tìm hiểu và cho ra đời sản phẩm thuốc uống bổ khớp tinh chế từ sụn vi cá mập – Blue Shark Cartilage.


Blue Shark Cartilage – gia thuoc dau ca omega 3 Úc tinh chế từ xương và sụn vi cá mập, là nguồn bổ sung chất canxi và phospho tự nhiên – hai thành phần quan trọng của xương và sụn.


Shark Cartilage 750 mg Freeze Dried: 100% bột đông khô sụn vi cá mập tinh khiết, nguồn bổ sung chondroitin và glycosaminoglycans (GAG’s) tự nhiên.


Sụn vi cá mập Costar – Blue Sharrk Cartilage giúp bồi bổ và tái tạo lớp sụn, chất nhờn ở các đầu khớp xương, phòng ngừa sự thoái hóa các khớp xương. Giúp giảm tối đa đến tối đa một vài cơn đau nhức của bệnh đau khớp.


 


Công dụng Sụn Vi Cá Mập Costar Úc:


– Hỗ trợ phục hồi và bảo dưỡng chất nhờn bôi trơn khớp và các mô khớp, tránh lão hóa xương


– Hỗ trợ giúp làm lành các khớp bị tổn thương do vận động. Chống viêm nhiễm, giúp làm hết các triệu chứng của viêm xương khớp


– Sử dụng để phòng ngừa và điều trị các bệnh thóai hóa khớp


– Giúp ổn định các bệnh viêm nhiễm da như bệnh vẩy nến và eczema


Chữa các bệnh về mắt:


Chondroitin tạo độ ẩm tương thích cho mắt, giúp mắt điều tiết tốt. Nó cũng nuôi dưỡng các tế bào giác mạc, tái tạo lớp phim nước mắt trước giác mạc, làm tăng tính đàn hồi của thấu kính thể mi. Chất này còn ngăn chặn sự khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt khi mắt phải làm việc nhiều.


 


Bồi bổ các bộ phân cơ thể:


Cung cấp các chất: calci, phostpho, kẽm… có công dụng thúc đẩy sự phát triển của: xương, răng, các enzym tiêu hóa và hoạt động của thận và tiền liệt tuyến.


Hướng dẫn luôn tin tưởng dùng Sụn Vi Cá Mập:


Blue Shark Cartiage Costar 365 vien (2) copy


Vi sụn cá mập Costar – Blue Shark Cartilage 365 viên – Giá bán: 1.050.000đ/Hộp


Uống 3-6 viên chia 1-2 lần/ngày sau mỗi bữa ăn


 


Cách bảo quản:


Để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh xa tầm tay trẻ em


 


Xuất xứ: Úc


Hạn sử dụng: in trên bao bì


 

Nguồn: http://www.depfashion.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét