gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Viên uống bổ não Ginkgo Biloba giúp hỗ trợ trí nhớ

tuan hoan nao

Thuốc uống bổ não Ginkgo Biloba là thức ăn nhiệm vụ có giải pháp hỗ trợ điều trị các bệnh về máu não, thần kinh não kết quả tốt. Ginkgo Biloba giúp hồi phục chức năng tế bào não, tăng cường trí nhớ, chống lão hóa đặc biệt với các trường hợp sau đột quỵ, thiểu năng tuần hoàn não, ngộ độc thần kinh thuoc lam tang tri nho.


Thuốc uống bổ não Ginkgo Biloba được đánh giá là liệu pháp hỗ trợ chữa trị các bênh về máu não và thần kinh não hiệu nghiệm và an toàn nhất bởi Ginkgo Biloba hoạt động như một chất chống oxi hóa đặc biệt, có thể lưu chuyển máu lưu thông trong lòng mạch, tăng sức bền, sức đàn hồi và chịu lực của thành mạch.


 


Viên bổ não Ginkgo Biloba có chứa Flavone Glycoside và Terpene làm tăng sự lưu chuyển máu giảu Oxi trong não nhằm tăng độ minh mẫn cho não bộ, làm tăng trí nhớ hiệu quả. Ginkgo Biloba được tinh chế từ cây Bạch quả có giải pháp giữ gìn tế bào thần kinh, hồi phục có trách nhiệm tế bào thần kinh kết quả tốt trong các trường hợp ngộ độc thần kinh hoặc thiểu năng tuần hoàn não.


 


Viên uống tuần hoàn não Ginkgo Biloba có chứa Vinpocetin là hoạt chất có vai trò chính kích thích trao đổi chất ở não , tăng cường sự tập trung, tăng cường trí nhớ, giúp não bộ tăng khả năng lưu trữ và xử lý thông tin.


Thuốc bổ não Ginkgo Biloba được coi như là loại sản phẩm nhiệm vụ đặc biệt dành cho não bởi khả năng chống oxi hóa và đảo ngược quá trình lão hóa của tế bào máu não, thế bào thần kinh não, làm cho có trách nhiệm tư duy, ghi nhớ và xử lý thông tin của trí não được trẻ hóa.THÀNH PHẦN CỦA VIÊN THUỐC BỔ NÃO GINKGO BILOBA:


Chiết xuất lá Ginkgo Biloba với Vinpocetine chứa 24% Ginkgo Flavone Glycoside
Vinpocetine 5 mg
Dầu đậu tương, Gelatin, Glycerin, Lecithin, màu Caramen, Titan Sioxide Color
Đặc biệt thực phẩm chức năng không chứa chất bảo vệ, không tưởng hương liệu, không có Latose, Không có gluten


CÔNG DỤNG CỦA VIÊN BỔ NÃO GINKGI BILOBA:


Viên uống bổ não Ginkgo Biloba là loại thuốc bổ não tốt nhất, đạt có kết quả tốt cao nhất trong các trường hớp thiểu năng tuần hoàn não, ngộ độc thần kinh với các triệu chứng như chóng mặt, nhức đầu, giảm trí nhớ, rối loạn vận động, rối loạn cảm xúc
Viên tuần hoàn não Ginkgo Biloba giúp khắc phục hiệu quả các hậu quả để lại sau tai biến mạch máu não và chấn thương sọ não
Điều trị rối loạn mạch máu ngoại biên: bệnh động mạch chi dưới, hội chứng Raynaud, tím tái đầu chi
Giảm thoái hóa và giữ gìn võng mạc, rối loạn thần kinh cảm giác, tuần hoàn mắt, mũi, tai , họng
Phòng ngừa và làm chậm tiế triển của bệnh Alzheimer’s là căn bệnh sa sút trí tuệ ở người cao tuổi, lú lẫn, rối loạn hành vi, cử chỉ)
Hỗ trợ chữa trị chứng giòn mao mạch, ù tai, các bệnh nguyên nhân rối loạn tình dục, cảm lạnh
Giảm street hiệu quả thuoc bo sung canxi va vitamin d


Ginkgo Biloba làm tăng trí nhớ hữu hiệu , an toàn
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VIÊN BỔ NÃO GINKGO BILOBA:
Uống Ginkgo Biloba 1 viên / lần, 2 lần / ngày sau bữa ăn
Dùng thuốc uống tuần hoàn não Ginkgo Biloba theo chỉ dẫn của Bác Sỹ
CHỐNG CHỈ ĐỊNH : Với các trường hợp dị ứng với Ginkgo Biloba

Nguồn: http://news.sontradn.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét