gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

10 lỗi khi sắm xe mới


Sắm được một chiếc ôtô mới cho riêng mình quả là niềm vui lớn, tuy nhiên đây lại là một quá trình đầy phức tạp làm chúng mình có cơ hội mắc nợ hoặc mua phải một chiếc xe không ưng ý. Dưới đây là 10 lỗi thường thấy nhất để chúng mình chú ý khi muốn mua sắm ôtô.


1. Đừng vì phải lòng một nhãn hiệu


Khi phải lòng một nhãn hiệu xe hơi nào đó có biện pháp làm cho chúng ta không còn sự chọn lựa một chiếc xe phù hợp hơn cho nhu cầu tin dùng của người dùng nó. Để lựa chọn mẫu xe nào thật hoàn hảo, bạn nên bỏ cảm giác riêng qua một bên và tập trung vào việc tham khảo ý kiến gia đình, so sánh một số nhãn hiệu, mẫu mã khác trên thị trường, xem nhu cầu tin tưởng sử dụng của chính mình là gì.
Hãy cân nhắc vì chiếc xe có mẹo hay ở bên chúng mình cả đời.

2. Bỏ qua việc lái thửĐọc thêm: May ra vao lop xe du lich


Lái thử chiếc xe hơi mới là một phần khá quan trọng trong quá trình mua xe. Có rất nhiều loại xe hơi mới trông qua thì thấy rất tốt, đặc biệt là ở những catalogue bày sẵn ở phòng trưng bày. Tuy nhiên, phải leo lên chạy thử là cơ hội tốt nhất để cảm nhận được chiếc xe có thích hợp với mình và gia đình hay không. Đừng để xảy ra bất kỳ điều gì đáng tiếc khi mọi việc đâu đã vào đấy. Chỉ cần 30 phút để chạy thử một vòng để có được chiếc xe ưng ý.


3. Thương lượng giá cả


Đừng nên lấy bảng giá niêm yết trên xe ra làm thước đo cho mỗi cuộc ngã giá khi mua xe. Chúng ta có cách tính lại giá của cửa hàng bằng việc trừ đi các khoản hậu mãi như những gì được giảm giá, và những quyền lợi khác.


4. Chỉ tập trung vào việc trả tiền hàng tháng


Người bán chỉ luôn tập trung vào con số chi trả hàng tháng của khách hàng khi thương lượng giá cả. Thực vậy, "Một tháng chúng mình có cách trả cho chúng tôi được bao nhiêu?" là câu hỏi đầu tiên khi yêu cầu chúng mình ký hợp đồng. Đừng vội vã nghe những lời mời chào đó. Bằng việc dựa vào khả năng chi trả hàng tháng, người bán có giải pháp gộp đơn giá một loại xe mới, các điều khoản hợp đồng lại với nhau để đưa ra một giá khác. Lời khuyên: đừng vội ký vào hợp đồng theo ý thích của mình mà hãy đợi cho việc thoả thuận giá cả ổn thoả mới ký kết.Bạn nên quan tâm: Phòng sơn sấy cao cấp


5. Mua phải cái "hời" hơn là chiếc xe


Các nhàchế tạo xe hơi luôn có những chiến dịch hậu mãi đầy ấn tượng trong một vài năm gần đây, từ việc hỗ trợ tài chính đến một số chương trình bảo trì không tính phí. Những việc này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền, nhưng quan trọng hơn hết hãy nhớ rằng bất kỳ một món hời nào cũng không bằng giá trị chiếc xe. Khi mua một chiếc xe được giảm giá nhiều không hẳn là bạn đã có được chiếc xe tốt. Sau cùng, bạn sống với chiếc xe có khi cả đời, vì thế hãy chắc chắn rằng nó thật tốt. Hãy tham khảo bất kỳ chiếc xe nào mà bạn thích ở bất kỳ đâu và kiểm tra tính thực tiễn của nhãn hiệu. Lời khuyên: đừng nên để những chuyện hậu mãi xen vào chuyện thương lượng. Hậu mãi và tài trợ đặt biệt là do nhàchế tạo xe hơi đưa ra chứ không phải từ người bán chiếc xe cho chúng mình.Xem thêm: Thiết bị kiểm tra phanh 3T/trục


6. Hãy chú ý đến lãi suất


Khi thanh toán hợp đồng bằng tiền mặt chúng ta nên kiểm tra lãi suất tại các ngân hàng, các điểm đổi ngoại tệ hoặc là các trang web tài chính trên mạng để biết chắc số tiền quy đổi khi thanh toán. Nếu người bán có những điều khoản tốt hơn bất kỳ ở đâu, bạn nên chọn lấy hợp đồng đó.


7. Tính toán các giá trị an toàn


Hiện nay, đa số xe hơi đều có một số yếu tố an toàn tiên tiến dành cho người tin dùng nhưng chúng ta lại ít khi quan tâm đến việc này. Hãy nhớ kiểm tra hệ thống khoá, tính ổn định của đèn, túi khí… trước khi mang xe về nhà.


8. Mua một vài lợi ích không cần thiết


Người bán luôn chào mời bạn mua những phụ kiện không cần thiết để đi kèm theo xe làm bạn mất khá nhiều tiền. Nếu như cảm thấy không cần thiết nên từ chối thẳng và không phải trả thêm một khoản tiền nào ngoài hoá đơn bán hàng.


9. Không quan tâm đến chiếc xe


Bạn có thể có một vài lợi ích to lớn từ chiếc xe mới tậu nếu như chịu khó tìm hiểu kỹ một số giá trị hiện thời của nó. Hãy nghiên cứu cả đơn giá sỉ và lẻ những chiếc xe second hand, để biết được giá hiện thời của một vài xe đã qua thường xuyên sử dụng nếu như chúng mình muốn bán chiếc xe của mình. Nhờ đó, bạn sẽ ít bị lỗ vốn hơn.


10. Không mang xe đi kiểm tra


Trước khi muốn mua một chiếc xe đã qua tin dùng hãy nhớ kiểm tra xem liệu xe có gặp một tai nạn nghiêm trọng nào trước đó không hay một vài vấn đề liên quan. Yêu cầu được bồi dưỡng một vài thông tin liên quan đến điều kiện chiếc xe, chú ý đến bất kỳ yếu tố nghi vấn nào. Chúng ta có khả năng thường xuyên dùng những thông tin này trong việc thương lượng giá cả.


(Theo Sài Gòn Tiếp Thị)

Nguồn: http://blog.thietkewebtrongoi.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét