gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

8 bài Viên dân gian làm nâng ngực


  Chị em ngực nhỏ có cơ hội cắt Thuốc uống Đông y theo các gợi ý dưới đây để mang thai ngực căng tràn. 
   Nhiều phụ nữ thiếu tự tin vì bộ ngực không được phép đầy đặn, nguyên nhân có giải pháp do dinh dưỡng kém hoặc các bộ phân cơ thể không khỏe mạnh. Chúng ta trong hoàng cung xưa thường sử dụng các bài Thuốc uống dân gian để cải thiện số đo của bầu ngực. Chúng tôi tổng hợp một vài bài Thuốc nở ngực phổ biến để quý bà tham khảo và chọn lựa.
Đơn giản nhất là sử dụng rễ bồ công anh sắc lấy nước uống giúp làm khỏe dạ dày, sạch máu và còn thúc đẩy sự phân tiết của sữa mẹ, giúp bầu ngực nở nang, khỏe đẹp.


 Bài 1: Đại kiện trung thang 


Nguyên liệu:Thục tiên 5g, đảng sâm 6g, can khương 15g, giao di 60g.
Cách làm:Đem 4 vị Viên uống trên sắc nước, bỏ bã, đem đường mạch nha chưng đối với tan.
Cách dùng:Uống lẫn với kẹo mạch nha, 3 lần/ngày.
Tác dụng:Tốt cho người gầy yếu, chán ăn, liên tục đau bụng, lạnh hoặc phát lạnh, có lúc sợ lạnh, chân tay lạnh, sắc mặt xanh; giúp các bộ phân các bộ phân cơ thể và bầu vú nở nang.


 


 Cách không khó nhiều phụ nữ thường dùng là uống nước sắc rễ bồ công anh.


 Bài 2 : Thanh tâm liên tử ẩm Tham khảo: thuoc tri nam da dau hieu qua nhat


Nguyên liệu:Thạch liên nhục 24g, mạch đông 30g, bạch phục linh 24g, địa cốt bì 30g, hoàng kỳ 4g, xa tiền tử 30g, nhân sâm 24g, cam thảo 30g, hoàng cầm 30g.
Cách làm:Trước hết đem hoàng kỳ dùng mật nướng qua, xa tiền tử sao qua. Sau đó, đem hầu hết các vị Thuốc uống nghiền thành bột.


Cách dùng
kem nang nguc o ha noi:Uống khi đói trước bữa ăn, mỗi ngày uống 6-15g chia 3 lần. Cũng có thể sắc thành Thuốc hoặc hoàn thành Thuốc để uống.


Tác dụng:Có thể làm đối với bầu vú nở nang; chữa chứng hôi miệng.


 Bài 3: Nhân sâm dưỡng vinh thang 


Nguyên liệu:Nhân sâm 10g, ngũ vị tử 6g, bạch truật 10g, phục linh 12g, hoàng kỳ 10g, viễn chí 10g, cam thảo 3g, bạch thược 12g, trần bì 10g, sinh khương 3 lát, quất tân 10g, đại táo 2 quả, đương quy 12g, thục địa hoàng 15g.


Cách làm:Đem 14 vị sắc với nước, bỏ bã, chắt nước.


Cách dùng:Uống trước bữa ăn, ngày 3 lần.


Tác dụng:Làm nở nang bầu vú, các bộ phân các bộ phân cơ thể béo lên, da mặt mỡ màng. Ngoài ra, có giải pháp trị được chứng rụng tóc.


 Bài 4: 


Nguyên liệu:Thục địa 9g, gừng khô 15g, đảng sâm 6g, kẹo mạch nha 60g.


Cách làm:Đem ba vị Thuốc đầu thêm nước vào sắc cô, lấy nước bỏ bã Viên. Kẹo mạch nha đem chưng đối với tan ra.


Cách dùng:kẹo mạch nha pha với nước Viên uống để uống, ba lần một ngày.


Tác dụng:bài Viên này thích hợp với những người các bộ phân toàn bộ cơ thể gầy yếu, mệt mỏi cực độ, ăn kém, không ngừng nghỉ phát lạnh hoặc lạnh đau khu vực vòng hai, có tình trạng sợ lạnh, tay chân lạnh, sắc mặt xanh xao, lưỡi nhạt rêu lưỡi trắng.Tag: kem lam trang da nhanh nhat cua spa bn


Đông y đối với rằng tỳ vị hư nhược, công năng hấp thụ tiêu hóa dinh dưỡng kém sẽ tạo ra khí huyết không đủ, toàn thân không nên nuôi dưỡng tốt, biểu hiện thường gặp là gầy yếu, sắc mặt xanh xao hoặc vàng héo. Tác dụng của bài Thuốc này là ôn trung tán hàn giảm đau, ôn bổ tỳ vị đồng thời có mẹo hay sát khuẩn. Thang Viên này khiến khí huyết có nguồn tạo ra, khí huyết thịnh vượng thì hình thể tự nhiên sung túc, bầu vú nẩy nở.


 Bài 5 


Nguyên liệu:Thạch liên nhục, bạch phục linh, hoàng kỳ, nhân sâm mỗi vị 24g; hoàng cầm, mạch môn đông, địa cốt bì, sa tiền tử, cam thảo mỗi vị 30g.


Cách làm:Trước hết đem hoàng kỳ sao với mật ong. Sa tiền tử sao sơ qua. Sau đó đem tất cả tán thành bột mịn hỗn hợp.


Cách dùng
thuoc lam nguc:Mỗi lần dùng từ 6-15g bột Viên lúc bụng đói trước bữa cơm, ba lần một ngày.


Tác dụng:Bài Viên này gia thêm 15g sài hồ có cách làm bộ ngực nở nang. Thật hoàn hảo đối với một vài người bình thường tinh thần dễ suy sụp, ngực uất tắc, trong lòng phiền nhiệt, tay chân mệt mỏi, sức yếu, thường xuyên mất ngủ, hay tiểu vặt, lưỡi đỏ, rêu lưỡi vàng và nhầy.


 


 Theo Đông y, bầu vú là nơi đi qua của can kinh mạch, mà can lại có tác dụng điều tiết tinh thần các bộ phân các bộ phân cơ thể con người (Ảnh minh họa).Tham khảo thêm: vitamin b12 dang vien


Ngược lại sự biến hóa của tinh thần cũng rất dễ ảnh hưởng đến can, do đó mà ảnh hưởng gián tiếp đến bầu vú. Bài Viên uống này có công hiệu thanh tâm ích khí, dưỡng âm thanh nhiệt trừ thấp, giải trừ sự uất ức suy sụp của tinh thần, làm cho tinh thần của con người sảng khoái nên có biện pháp khiến bầu vú nở nang. Ngoài ra, bài Viên uống này còn có thể chữa huyết trắng nhiều và có tác dụng thanh nhiệt nên có khả năng chữa được chứng hôi nách, hôi miệng.


 Bài 6 


Nguyên liệu:Nhân sâm, bạch truật, hoàng kỳ, trần bì, quế tâm, viễn chí mỗi vị 10g; cam thảo 3 g; đương quy, bạch phục linh, bạch thược mỗi vị 12g; thục địa hoàng 15g; ngũ vị tử 6g; gừng tươi 3 lát; táo đỏ 2 quả.


Cách làm:Tất cả cho vào ấm sắc lấy nước uống bỏ bã.


Cách dùng:Uống nước Viên trước khi ăn cơm, ba lần một ngày.


Công dụng:Bài Viên uống này dùng đối với những người khí huyết lưỡng hư, hay hồi lọ, mất ngủ, chóng quên, hay nằm ngủ mơ, sức ăn kém, sắc mặt không tốt, da dẻ khô nứt, móng tay nổi đường vân hoặc dễ gãy, cơ bắp gầy yếu, tóc dễ rụng, người mệt mỏi, chất lưỡi nhạt, rêu lưỡi trắng, mạch nhỏ yếu.
Theo Đông y, khí huyết sung túc và khí huyết thông suốt là hai nhân tố quan trọng để duy trì bộ ngực đẹp. Vì vậy công dụng của bài Viên này là bổ ích khí huyết, làm đối với khí huyết sung thịnh nên có mẹo hay khiến bộ ngực khỏe đẹp, cơ bắp rắn chắc, hình thể đầy đặn, sắc mặt hồng hào tươi đẹp, tóc đen mượt.


 Bài 7:  


Nguyên liệu:Đương quy, bạch thược mỗi vị 10g, xuyên khung 6g; thục địa 15g


Cách làm và tin tưởng sử dụng:Sắc hầu hết lấy nước Viên trước bữa cơm, ba lần một ngày.


Công dụng:Bài Thuốc uống này dùng cho một vài người thể chất huyết hư, cơ thể gầy yếu, da dẻ xanh xao, hay hoa mắt chóng mặt, chất lưỡi nhạt, rêu lưỡi trắng, lượng kinh nguyệt ít hoặc có tình trạng bế kinh.


Bài Viên uống này có công dụng bổ huyết, hoạt huyết có mẹo hay khiến bộ ngực đầy đặn khỏe đẹp, đồng thời cải thiện chứng thiếu máu khiến sắc mặt khá dần.


 Bài 8:  


Nguyên liệu:Nhân sâm 15g; bạch truật 10g, bạch phục linh, trần bì, bán hạ mỗi vị 12g; chích cam tháo 3g.


Cách làm và tin tưởng tin tưởng sử dụng:Sắc hầu hết lấy nước Thuốc uống bỏ bã uống trước bữa cơm ngày ba lần.


Công dụng: Bài Thuốc uống này dùng cho những người tỳ vị hư nhược, hầu hết các bộ phân cơ thể gầy yếu, sức ăn giảm, hay đi đại tiện lỏng, sắc mặt vàng héo hoặc xanh xao, thường nhận ra hụt hơi, tay chân mệt mỏi, chất lưỡi nhạt rêu lưỡi trắng hoặc trắng nhầy.


 


 Nhân sâm là một trong một vài vị Viên làm nở ngực.


Vì bài Thuốc uống này có tác dụng kiện tỳ ích khí, dưỡng vị, làm tăng công năng của tỳ vị nên làm đối với khí huyết sung túc, thân hình,bộ ngực đầy đặn, tinh thần dồi dào, sắc mặt tươi đẹp.


Ngoài chế độ dinh dưỡng và luyện tập, phái yếu có cơ hội áp dụng một số bài Viên Đông y trên cho bộ ngực thêm phần quyến rũ.


 


 

Nguồn: http://blog.thpttt-lequydon-dongnai.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét