gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Căng da cùng chỉ đề phòng lão hóa da hoàn hảo


Trẻ đẹp hoàn hảo không chỉ là niềm mơ ước khôn nguôi của mỗi người phụ nữ mà còn là lí tưởng đỉnh cao, là mục tiêu hướng tới của ngành thẩm mỹ hiện đại. Trải qua từng bước định hình và phát triển, nhiều công nghệ thẩm mỹ ngày nay đã đạt được những thành tựu tuyệt hảo với sự lên ngôi của các công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật.

Trong đó, ngành thẩm mỹ không phẫu thuật về trẻ hóa da luôn được quan tâm và ưa chuộng rất lớn bởi tính chất nhẹ nhàng, an toàn, không đau đớn, không xẩy ra biến chứng nguy hiểm. Đặc biệt, với sự ra đời của công nghệ căng da Baby Face V-lift không phẫu thuật, một vài nỗi ám ảnh lão hóa của làn da sẽ được xóa mờ hoàn toàn.


Nỗi lo làn da bị lão hóaXem thêm: serum laviena


Làn da là một trong một vài phần các bộ phân cơ thể chịu tác động lão hóa đầu tiên và nặng nề nhất trong cuộc đời của người chị em.

Thậm chí, bắt đầu từ độ tuổi 25, bên dưới làn da còn mịn đẹp đã manh nha một số cuộc tấn công của lão hóa. Hệ thống collagen có có nhiệm vụ nâng đỡ độ săn chắc, mềm mịn của da bị suy thoái dần theo thời gian. Cơ chế chế tạo nuôi dưỡng của tế bào da cũng bắt đầu bị trì trệ dần.


Khác với một vài tổn thương trên da như mụn, nám, sạm, khô…có cách hay nhất được cải thiện dễ bằng nhiều cách thức thẩm mỹ từ tự nhiên cho đến công nghệ cao, còn làn da khi bị lão hóa thường rất khó để phục hồi. Những biện pháp căng da cũng thường chỉ có công dụng nhất thời hoặc có giải pháp để lại nhiều phản ứng phụ không mong muốn như làm liệt cơ mặt, làm sưng phồng, cứng đơ các khối cơ, mất biểu cảm tự nhiên của khuôn mặt. Do đó, một giải pháp căng da an toàn và hữu hiệu, đặc biệt là không sưng đau, không để lại sẹo là điều nhiều phái yếu phái yếu tìm kiếm và cũng là mục tiêu hướng đến của ngành thẩm mỹ hiện đại.Tag: thuoc uong tri mun trung ca hieu qua


Trẻ hóa da bằng công nghệ Baby Face V-lift


Công nghệ căng da Baby Face V-lift thường xuyên sử dụng một vài sợi chỉ nhỏ có kết cấu 4 chiều (4D) cấy sâu vào dưới bề mặt da để nâng đỡ một vài khối mô bị chảy xệ. Thành phần chính của những sợi chỉ này là chất liệu PGA- polyglycolic, PDO –polydioxanone. Sau khi cấy vào da, chỉ 4D với cấu tạo 4 chiều thông minh sẽ tạo ra hệ thống các mắt xích bám vào thành cơ và kéo căng cơ, làm săn da, tăng sinh mạng lưới collagen, làm tăng sức đàn hồi đối với da, giúp da xóa mờ một số dấu hiệu chảy xệ và dấu nhăn.Xem thêm: laviena placenta serum
Các yếu tố tăng trưởng có trong sợi chỉ còn giúp làm tăng sinh sản các sợi collagen, elastin để nuôi dưỡng làn da căng mịn và láng mịn rõ rệt ngay sau quá trình chữa trị.


Làn da có cơ hội trẻ hóa đến 10 tuổi chỉ sau một lần thực hiện.


Căng da bằng chỉ còn giúp chúng ta sở hữu mặt V-line thon gọn không cần gọt hàm


Những ưu điểm của Baby Face V-lift


- Quy trình thực hiện dễ thực hiện, nhẹ nhàng chỉ làm dài thêm 45 phút.


- Không đụng chạm dao kéo, không sưng đau, không bị sẹo, không xẩy ra biến chứng.


- Thời gian hồi phục nhanh, không cần tĩnh dưỡng.


- Không gây kích ứng da.


- Tác dụng làm dài thêm từ 3 – 4 năm.


Với một số ưu điểm của công nghệ căng da bằng chỉ, làn da lão hóa của phái đẹp sẽ có phương pháp quay ngược trở lại thời điểm rạng ngời thời thanh xuân 10 năm về trước một bí quyết không phức tạp, an toàn.


Một làn da rạng ngời, sáng khỏe giúp phái đẹp duy trì được sự trẻ trung, quyến rũ bền lâu bất chấp mọi quy luật của thời gian.

Theo: http://blog.chamsocda.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét