gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Chứng mất ngủ của chúng ta văn phòng và cách đối phóVới cả “núi” công việc, chị em văn phòng có biện pháp gặp trở ngại trong giấc ngủ. 6 mẹo hay sau đây sẽ giúp phụ nữ giải quyết triệt để vấn đề  mất ngủ  này.


 


Nguyên nhân chứng  mất ngủ  của dân văn phòng toàn bộ là do sức ép công việc khiến họ thường xuyên trong trạng thái căng thẳng. Giờ làm thêm, tăng ca liên tục làm biến đổi đồng hồ sinh học, rối loạn trách nhiệm nội tiết của các bộ phân cơ thể, kéo theo sự lo lắng vào giấc ngủ khiến nhiều người dù cố gắng vẫn không thể ngủ được.


Ngoài ra, ít vận động thể chất lâu dài cũng có mẹo hay tạo ra những vấn đề sức khỏe. Thường xuyên di chuyển bằng xe máy, xe ô tô, môi trường công việc tại chỗ, ít vận động khiến cho sức khỏe thể chất của một số công dân văn phòng ngày càng giảm. Đồng thời, đời sống về đêm, vui chơi giải trí quá khuya cũng gây căng thẳng thần kinh và gánh nặng cho dạ dày khiến cho không ít người khó dỗ dành giấc ngủ.Đọc thêm: Bo my pham dac tri cao cap spa_bn Chứng mất ngủ  của chị em văn phòng


 Làm thế nào để thư giãn tinh thần, nâng cao chất lượng giấc ngủ? 


Mặc dù  mất ngủ  không hẳn là một bệnh nhưng nếu làm cho dài thêm sẽ gây ra suy giảm khả năng miễn dịch, thiếu năng lượng, tăng tốc lão hóa và suy giảm bộ nhớ nghiêm trọng. Trong thực tế,  mất ngủ  bị ảnh hưởng nhiều bởi môi trường bên ngoài nhưng bạn cũng không phải không có cách điều trị và đề phòng. Có một vài thủ thuật hình thành và duy trì kế hoạch tốt sẽ giúp chúng mình chống đỡ với chứng   mất ngủ   .


 Bí quyết 1: Lên giường trước 22 giờ 


Hãy cố gắng thu xếp công việc để có mẹo hay lên giường ngủ trước 22 giờ. Nếu cần thiết phải giải quyết công việc, chúng mình hãy ngủ sớm và thức dậy sớm để làm việc. Nếu chúng mình cứ miệt mài đến hai hoặc ba giờ sáng rồi có khi lại ngủ gục trên bàn làm việc thì chất lượng giấc ngủ của chúng mình sẽ khó mà cứu vãn.Tham khảo thêm: thuốc nám transino whitening 240 vên


 Bí quyết 2: Tạo một môi trường ngủ tốt 


Cẩn thận chọn giường và gối cho phòng ngủ. Các chuyên gia chỉ ra rằng dân văn phòng thường thích đệm lò xo, trong ngay lúc đó loại đệm này lại không có lợi cho giấc ngủ giống như một chiếc giường ngủ. Nếu bạn vẫn thích loại đệm này chúng mình không được chọn loại quá mềm với sức đàn hồi quá lớn. Ngoài ra cũng chú ý đến chiều cao của gối, không được cao quá 9cm. Ngoài ra, trong phòng ngủ cũng không nên có đồng hồ báo thức, thay vào đó một chiếc đồng hồ điện tử thì tương thích hơn.


 Bí quyết 3: Thở chậm trước khi đi ngủ Xem thêm: cách làm hồng nhũ hoa


Trước khi đi ngủ bạn có biện pháp đi bộ, xem truyền hình tiết tấu chậm, nghe nhạc và các hành động nhẹ nhàng khác để toàn bộ cơ thể dần điều chỉnh nhanh chóng rơi vào trạng thái nghỉ ngơi, thư giãn. Nhờ đó có được giấc ngủ dễ dàng hơn. Nếu được thì cách tốt nhất là thực hiện vài phút luyện khí công trên giường, giữ cho tinh thần thư thái, yên tĩnh là điều kiện tốt nhất cho một giấc ngủ chất lượng.


 Bí quyết 4: Tinh thần thư giãn 


Trong thực tế, giấc ngủ được chia thành hai khoảng thời gian: giấc ngủ sinh lý và tâm lý. Giấc ngủ sinh lý liên quan đến thời gian ngủ ngày, nếu nó đã đạt 3, 5 giờ thì nó đã đủ đáp ứng nhu cầu của toàn bộ cơ thể con người. Còn giấc ngủ tâm lý lại là giấc ngủ tiềm thức. Vì thế trước khi đi ngủ càng giữ được tinh thần thư giãn, thoải mái càng tốt.


 Bí quyết 5: Chú ý chế độ bổ sung thức ăn 


Các thức ăn tự nhiên là một vũ khí ma thuật để điều trị chứng  mất ngủ  . Hạt sen và những loại thực phẩm tự nhiên khác có tác dụng giống như thuốc uống an thần, chúng ta có thể chú ý bồi bổ thêm trong món ăn mỗi ngày để đạt được kết quả tốt tích cực.


 Bí quyết 6: Ngâm chân hoặc tắm nước ấm trước khi đi ngủ 


Trước khi đi ngủ ngâm chân bằng nước ấm, cộng thêm massage chân thì vô cùng tốt cho việc làm tăng lưu thông máu trong cơ thể, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, đóng góp tích cực cho sự giao thoa của tim và thận, tạo sự thống nhất của âm và dương giúp phá huy vai trò của sự cân bằng. Tất nhiên, đó là tiền đề tốt nhất cho một giấc ngủ ngon.


Bạn có thể sử dụng sữa ong chúa để có giấc ngủ sâu hơn, hãy tham khảo:tác dụng của sữa ong chúa úc


 


Link: http://www.Angela.Com.Vn/suc-khoe/doi-pho-chung-mat-ngu-cho-chi-em-van-phong-c10a319.Html


 

Theo: http://suaongchua632.sieudoc.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét