gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Hà Anh tự nhận mũi thấp, trán dô, môi cong



Mặc dù nằm trong số ít một số người mẫu Việt Nam được báo chí nước ngoài để mắt tới, đồng thời tham gia rất nhiều cuộc thi và có những giải thưởng lớn nhỏ nhưng Hà Anh luôn bị ‘soi’ về nhan sắc. Cô thường được nhắc tới như một người mẫu có khuôn mặt nhiều điểm yếu.



Hà Anh được ngưỡng mộ bởi hình thể tuyệt đẹp nhưng gương mặt cô lại có nhiều điểm thiếu hoàn hảo.


Tuy nhiên, Hà Anh lại sở hữu thân hình đẹp ‘miễn chê’. Cùng với đó là sự hiểu biết và tài năng của người dùng nó, Hà Anh đã chinh phục một vài khán giả khó tính nhất. Và gần đây, cô gây bất ngờ khi thẳng thắn thừa nhận một số điểm chưa đẹp trên gương mặt mình. Nữ người mẫu viết: "Không, tôi chẳng ngạo mạn. Tôi còn xa mới hoàn hảo! Tôi chẳng đẹp nghiêng thành đổ nước, ngược lại, tôi còn nhiều yếu điểm. Tôi cũng chẳng phải thông minh tuyệt đỉnh.



Đọc thêm: thuoc nhau thai cuu queen 9


Tôi chỉ là người biết chấp nhận mình là ai; và thay vì để bằng chị bằng em đi chỉnh sửa cho cơ thể hay gương mặt mình hoàn hảo, tôi học cách trân trọng một số gì mình có và làm mình có giá trị hơn trong con mắt mọi người.


Ừ thì mũi tôi thấp và hơi gãy đấy, đôi môi tôi cong và bất trị, tôi còn có cái trán dô bướng bỉnh…"



Bạn nên quan tâm: kem duong trang da ban ngay spa bn nhat ban




Mới đây, Hà Anh thẳng thắn nhìn nhận về bản thân, cô không che giấu yếu điểm của người dùng là trán dô, mũi thấp và môi cong.


Cô luôn thấy tự hào về bản thân và dù cảm thấy mình có điểm yếu nhưng vẫn biết yêu một vài điều đó và không có ý định chạy theo trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ. Hà Anh cũng nói thêm: ''Tôi là con của ba mẹ tôi, một số nét chưa hoàn hảo của tôi là xương thịt do ba mẹ tôi tạo nên. Ba tôi yêu mẹ tôi bởi cặp môi cong. Mẹ tôi yêu ba tôi ở cái trán dô bướng bỉnh.



Bạn nên quan tâm: thuốc mọc lông mày


Tôi là cô gái Việt Nam bởi tôi có sống mũi thấp và hơi gãy. Ba mẹ tôi yêu tôi, đất nước tôi trân trọng tôi. Cớ gì tôi không yêu thương bản thân mình."





Hà Anh nằm trong số một vài người đẹp hiếm hoi giữ nét tự nhiên, không 'dao kéo'.














Chính vì việc biết trân trọng ngoại hình của người dùng nó mà Hà Anh vẫn đẹp tự nhiên không cần đến phẫu thuật thẩm mỹ. Nét đẹp của cô được toát ra từ sự tự tin, cá tính và hình ảnh không lẫn vào với ai. Có thể nói, Hà Anh là người đẹp hiếm hoi của showbiz Việt luôn giữ gìn được vẻ ngoài không biến đổi từ khi mới bước chân vào làng giải trí cho đến bây giờ.





Theo: http://www.mikrocast.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét