gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Người bị huyết áp thấp có nên tin tưởng sử dụng sữa ong chúa không?


Các bệnh nhân bị mắc phải căn bệnh huyết áp thấp có khả năng sẽ phải kìm hãm thường xuyên sử dụng các loại thực phẩm chức năng liên quan đến sữa ong chúa bởi một số tác dụng không mấy khả quan của nó đem lại cho chính một vài bệnh nhân huyết áp thấp để có thể đảm bảo sức khỏe một mẹo vặt tốt nhất.


Bạn nên đọc: lam dep bang sua ong chuaSữa ong chúa là thực phẩm có nhiệm vụ được chiết suất từ thiên nhiên với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, mang thương hiệu đẹp từ trong ra ngoài nhưng không phải loại viên uống bổ nào cũng tốt cho tất cả mọi người.


Qua tìm hiểu, các nhà khoa học đã chứng minh rằng một số người bị bệnh huyết áp thấp thì không được thường xuyên sử dụng sữa ong chúa. Thực tế cho thấy đã có người phải vào viện chữa trị vì tin dùng sữa ong chúa không ngừng nghỉ.


Vậy tại sao người bị bệnh huyết áp thấp lại không luôn tin tưởng dùng được sữa ong chúa và nếu dùng sẽ gây ảnh hưởng làm thế nào?Huyết áp thấp gây cho người bệnh mệt mỏi, hoa mắt chóng mặt, có cảm giác buồn nôn, dễ nổi cáu, da nhăn , khô…


Tham khảo: loi ich cua dong trung ha thao


Sữa ong chúa chứa nhiều chất bổ, sinh tố ví dụ như chất insulin sẽ làm tăng phản ứng đường huyết thấp và đồng thời trong sữa ong chúa có chứa chất gây cản trở hoạt động của buồng tim , làm nở động mạch huyết quản, có công dụng hạ huyết áp. Vì vậy người bị bệnh huyết áp thấp hoàn toàn không tương thích với sữa ong chúa.


Nguồn Internet


http://suaongchua.pika.vn/p/nguoi-bi-huyet-ap-thap-co-nen-su-dung-sua-ong-chua-khong.htm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét