gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Saigon AutoTech 2013 sắp khai cuộc


(thegioioto) Kỳ triển lãm đầu tiên trong năm 2013 của ngành ôtô, xe máy Việt Nam sẽ diễn ra tại Tp.HCM từ 30/5 đến 2/6...Tại Saigon AutoTech 2013, hãng xe đến từ Nhật Subaru sẽ ra mắt mẫu xe mới Forester 2.0XT.


Theo thói quen, Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Ôtô, xe máy và phụ trợ lần thứ 9 (Saigon AutoTech 2013) sẽ chính thức diễn ra tại Tp.HCM từ ngày 30/5 đến 2/6 tới.Tag: Giá đỡ hộp số xe con


Đây là kỳ triển lãm đầu tiên trong năm 2013 của ngành ôtô, xe máy Việt Nam. Theo thông tin từ ban tổ chức, do thị trường ôtô vẫn đang gặp không ít một số khó khăn, nên các đơn vị tham gia đã nỗ lực duy trì quy mô và biện pháp triển lãm nhằm góp phần hâm nóng thị trường.


Tại Saigon AutoTech 2013, hãng xe đến từ đất nước mặt trời mọc Subaru sẽ ra mắt mẫu xe mới Forester 2.0XT cùng tiết mục trình diễn các kỹ năng lái xe xoay vòng ngược, đỗ xe bằng phanh tay, drift (lướt rê) và xoay vòng xe hình bánh Doughnuts của kỷ lục gia người Anh, ông Russ Swift.Xem thêm: Thiết bị kéo nắn xe tai nạn bằng tay


Từ năm 2012, triển lãm lớn nhất trong năm là Vietnam Motor Show đã “mở cửa” cho các nhà nhập khẩu tham dự nên đã “lôi kéo” những hãng xe lớn. Do đó, sự thiếu vắng vài cái tên đã từng gắn bó với AutoTech như Land Rover, BMW hay thậm chí là Kylin GX-668 có mẹo hay sẽ phần nào khiến khách tham quan, người tiêu dùng ít nhiều hụt hẫng.Bạn nên đọc: Máy cân bằng lốp xe ô tô


Ở phân khúc xe tải và xe thương mại, thương hiệu nội địa VEAM sẽ ra mắt các mẫu xe mới như Puma 2T-MB, Fox 1.5T-TL, Rabit 990kgT-TD, Tiger 3.0T-TL và các mẫu dòng xe Maz mới nhất.


Nếu như mảng ôtô có vẻ “hẻo” thì mảng môtô, xe máy dường như xôm tụ hơn với sự hình thành của các thương hiệu nổi tiếng như Harley Davidson, Ducati cùng một số thương hiệu đến từ Thái Lan, Đài Loan.


Đông đảo nhất là khối công nghiệp phụ trợ khi có đến gần 350 gian hàng của gần 300 doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Những thương hiệu lớn đáng chú ý là Motul, Pinaco, ắc quy Thành Công, dầu Vavoline, Jaan-e, Toàn Mỹ… cũng như các khu gian hàng quốc gia và vùng lành thổ đến từ Indonesia, Malaysia, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, UAE.


Ban tổ chức dự tính triển lãm năm nay sẽ thu hút được khoảng 100.000 lượt khách tham quan trong 4 ngày diễn ra triển lãm.


Theo VnEconomy

Nguồn: http://www.adeleandsimoninchina.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét