gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Trị xuất tinh sớm ở nam giới


Nam giới có hai phiền muộn thường gặp trong cuộc sống hàng ngày hàng ngày phòng the, đó là không duy trì được sự cương dương cần thiết và xuất tinh sớm.

Mới chỉ được “vài nhịp” đã xuất tinh có biện pháp xem là “tuột xích” hay “chưa đến chợ đã hết tiền”.


Trước đây, người ta coi xuất tinh sớm là khi giao hợp chưa được 2 phút. Định nghĩa như thế không nên đa số thừa nhận. Masters và Johnson đề nghị gọi là xuất tinh sớm khi không làm thỏa mãn được chúng mình tình trong quan hệ chuyện vợ chồng.


Nhiều người định nghĩa xuất tinh sớm dễ thực hiện hơn nhưng không thua kém phần chính xác nghĩa là khi cả hai đều chưa muốn hay đều xem như là sớm. Theo Kolodny, 75% nam giới bị xuất tinh trong khoảng 2 phút, khoảng thời gian quá ngắn để nữ có cách có đáp ứng sinh lý dẫn đến khoái cực (với đa số). Tần suất xuất tinh sớm là khoảng 27 – 34%, gấp đôi tần suất rối loạn cương dương.
Tag:chua tri xuat tinh som hieu qua
Sau xuất tinh, sự cương dương giảm dần và trở lại trạng thái “khiêm tốn” là bình thường, không xẩy ra gì để lo ngại. Với người trẻ, thời gian trơ ì (tức không còn bị kích thích chuyện phòng the nữa, không thể cương dương) dài ngắn tùy người, có khả năng chỉ 15 phút, nửa giờ hay lâu hơn nữa… Với người có tuổi là vài ngày, vài tuần… Khoảng thời gian trơ ì này không liên quan đến nguồn gốc gây xuất tinh sớm.Tham khảo thêm: tac dung chinh cua vitamin b12


Sinh lý về bi kịch xuất tinh còn chưa được hiểu biết thật đầy đủ, cũng chưa biết xuất tinh sớm là do nguyên do ngoại biên hay trung tâm (ở thần kinh trung ương), do tâm lý, xúc cảm hay do nguyên nhân thực thể. Hình như mọi nguồn gốc nói trên đều có cách kết hợp với nhau.


Duy trì lâu quan hệ tình dục vẫn là mong muốn của nam giới, không làm được điều đó là phiền muộn lớn của nam giới. Vì vậy, một vài gợi ý ngay bên dưới đây có cơ hội có ích cho một vài người dễ xuất tinh sớm.


- Học cách nhận biết những dấu hiệu trước lúc không thể kìm giữ được nữa, thở sâu và chậm, dùng ý chí ức chế phản xạ xuất tinh. Tập nhiều lần để tạo thành một phản xạ có điều kiện, thời gian tập từ 4 – 5 tuần và đối với hiệu quả.


- Bài tập Kegel: Luyện tập nhóm cơ ở đáy chậu (nhóm cơ đi từ xương cụt đến xương vệ). Tác động đến hoạt động của nhóm cơ này như thế nào? Ví dụ như đang đi tiểu mà chủ động dừng lại để nước tiểu không chảy ra nữa, đó là nhờ tác động co rút của nhóm cơ cụt vệ. Hãy tập co rút như vậy lúc bình thường, ngoài lúc đi tiểu. Lúc đầu tập 10 lần, chậm rồi nhanh dần. Mỗi ngày tập nhiều lần, đối với đến khi đạt được 200 lần. Với bài tập này, cùng với các vận động khác, sau 1-2 tháng sẽ có kết quả. Nam giới kiên nhẫn tập sẽ thấy sự cải thiện khả năng tình dục và có thể tránh phải dùng viagra.Bạn nên đọc: kem duong da mat ban ngay transino tot nhat


- Tránh để phần quy đầu di chuyển ra vào nhiều vì vùng gây khoái cảm mạnh nhất của nam giới là ở quy đầu, vì thế dễ gây xuất tinh.


Ngay khi đang còn quan hệ tình dục, có giải pháp vận dụng hai biện pháp thứ nhất mỗi khi có xúc cảm tình dục mạnh (củng cố phản xạ đã hình thành do luyện tập, tác động của ý chí). Trong chữa bệnh xuất tinh sớm, sự hợp tác của người vợ rất quan trọng. Người vợ không được phép trách móc hoặc có lời lẽ xúc phạm đến chồng mà nên hợp tác để vượt qua một khó khăn mà người chồng cũng rất khổ sở.
Tag:gel boi tri xuat tinh som
Đôi khi vì thiếu hiểu biết nên thiếu sự hợp tác và thông cảm của người vợ, sự xuất tinh sớm của người chồng lúc đầu chỉ là một rối loại tạm thời có tính phản xạ có khả năng phá bỏ được đã trở thành một phản xạ có điều kiện mỗi khi có quan hệ chuyện vợ chồng, do đó phá bỏ phản xạ có điều kiện này cũng không thể thành công trong những tuần hay vài tháng, từ đó, người bệnh cần kiên trì thực hành bài tập Kegel đồng thời kết hợp với sự hợp tác của người vợ.Bạn nên quan tâm: cách làm hồng nhũ hoa


Học cách kiểm soát xuất tinh sớm rất an toàn, không xảy ra công dụng phụ nhưng toàn bộ nam giới không quan tâm và ngại vì dù sao đôi chúng ta tình cũng phải trao đổi với nhau và phải tập thực hành.


Chữa trị xuất tinh sớm bằng thuốc uống là một liệu pháp tương đối mới nhưng nhiều hứa hẹn, có khả năng đem lại hiệu nghiệm sớm, ít có công dụng phụ. Một trong những viên uống đó là clomipramine (anafranil) – một loại thuốc uống chống trầm cảm, viên 25mg, uống hằng ngày từ 25-50mg, trong 2-3 tuần đã tăng được thời gian giao hợp. Một số viên uống chống trầm cảm khác cũng đang được tìm hiểu thường xuyên dùng (ví dụ như gabapentine, paroxetine, fluoxetine, sertraline 50mg).


Một nhóm viên uống khác cũng dùng để chữa xuất tinh sớm là loại kem và thuốc uống xịt có chất gây tê tại chỗ để mất cảm giác (thường dùng nhất là benzocaine), giúp quy đầu không quá nhạy cảm từ đó kéo dài được sự cương dương nhưng lại giảm khoái cảm. Thuốc xịt không có tác dụng phụ đến sức khỏe. Tuy nhiên phải dùng viên uống theo chỉ định của bác sĩ, tự ý dùng có thể gây hậu quả khó lường.


  Quảng cáo  

kem dưỡng làm mịn da Feiya ban đêm là loại loại sản phẩm dưỡng da cao cấp được chiết xuất từ bột ngọc trai và các dược liệu quý thiên nhiên. Kem dưỡng làm bóng da Feiya ban đêm là loại thức ăn có trách nhiệm được sinh sản tại nước đất nước mặt trời mọc và xuất vào thị trường Mỹ, được người dùng đánh Đơn giá là loại kem an toàn, không ngừng nghỉ tin dùng không phức tạp nhưng mang lại hữu hiệu cao cho các da lão hoá, da cằn cỗi và da thường, dùng tốt nhất đối với lứa tuổi từ 25 – 50.Kem feiya co hieu qua khong

Theo: http://blog.simmobisodep.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét