gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

3.000 người chạy bộ gây quỹ vì học sinh nghèo


Chương trình “Chạy bộ vào tương lai” diễn ra tại quận 7 thu hút 3.000 người tham dự với mục đích lan truyền thông điệp "mọi trẻ em có quyền đến trường". Sự kiện này được tổ chức thường niên từ năm 2012 đến nay, dự kiến đến hết năm 2014 sẽ vận động trao tặng 1.000 xe đạp cho trẻ em nghèo đến trường.
Chạy bộ gây quỹ vì học sinh nghèo.


Theo thống kê, hàng năm Việt Nam có gần 150.000 trẻ em phải bỏ học, trong đó hàng chục nghìn em không thể tiếp tục đi học vì nhà quá xa trường, nhất là ở các trường từ cấp trung học cơ sở ở vùng sâu vùng xa không xẩy ra phương tiện đi lại. Một chiếc xe đạp không một số là nhu cầu thiết yếu mà còn là nỗi khát khao của các em nhỏ ở các địa phương nàyĐọc thêm: mua tinh dau hoa anh thaoĐọc thêm: cong dung tinh chat nhau thai cuu j & k


Đại diện ban tổ chức cho biết, dự án “Cycle To Future” ra đời kỳ vọng góp phần cải thiện đời sống của trẻ em nghèo để hầu hết đều được đến trường. Chương trình hướng tới thực hiện hai mục tiêu “Triệt để loại trừ hiện tượng bần cùng và thiếu ăn” và “Hoàn thành phổ cập giáo dục tiểu học”. 
Các bạn trẻ tham gia chạy bộ với một vài thông điệp ý nghĩa.Bạn nên đọc: dong trung ha thao my


Tính đến hết tháng 6, dự án đã vận động trao tặng 939 xe đạp và 15 xe lăn cho trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn. Đối tượng được tặng xe là học sinh 9-15 tuổi có hoàn cảnh khó khăn, nhà cách trường tối thiểu 2 km, ưu tiên một số em có thành tích học tập khá, giỏi.


Phụ trách điều phối dự án là ông Nguyễn Thanh Duy, Chủ tịch chi hội Nam Sài Gòn thuộc Liên đoàn các nhà lãnh đạo và doanh nhân trẻ địa cầu tại Việt Nam (JCI South Saigon). Ông Duy cho biết: "Với tiêu chí trao chiếc cần câu thay vì con cá, chúng tôi tin rằng chiếc xe đạp là công cụ để các em nhỏ tiếp tục đến trường.Từ đó giúp các em biết cách dùng ánh sáng của tri thức để cải thiện chất lượng cuộc sống hiện đại của mình và cộng đồng".


Thi Trân

Nguồn: http://www.thietkewebsieure.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét