gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

6 bước chải mascara không lem và quyến rũ


Mascara là một công cụ rất quan trọng khi chúng mình gái ứng dụng trang điểm và làm đẹp cho mắt. Bởi vì ứng dụng chải mascara đúng cách sẽ làm cho đôi mắt nhìn sâu hơn, quyến rũ hơn và hoàn hảo hơn.  


 Những thứ bạn cần chuẩn bị:   • Mascara

  • Gương

  • Lược chải mi

  • Tăm bôngcotton

  • Dụng cụ uốn cong mi

 6 bước để chải mascara hoàn hảo cho đôi mắt –  thuoc moc dai long mi 1. Áp dụng trang điểm cho đôi mắt theo một số màusắc khác nhau. 


Bạn có cơ hội luôn tin tưởng dùng phấn nền, phấn mắt, bút kẻ mắt… theo một số màu và phong cách chúng ta muốn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn trang điểm mắt càng tự nhiên càng tốt.Đọc thêm: thuoc moc mi cua my


Để đôi mắt to hơn, bạn cũng nên tin dùng một chiếc kẹp lông mi để uốn cong lông mi trước khi chải mascara.


2. Bắt đầu mở mascara của chúng mình. Với lần chà cuối cùng, bạn phải bôi mascara trên mép bên trong của ống chải mascara để loại bỏ mascara dư thừa nhằm tránh làm lem mi trong quá trình chải. 


3. Bắt đầu đừng ở trước gương soi trong tư thế chúng mình nhận ra thoải mái và dễ dàng nhất để chải mascara cho đôi mắt.


Với một bàn tay ổn định, chúng ta cầm cây mascara thật vững chắc và bắt đầu chải ở gốc của lông mi của chúng ta. Nhẹ nhàng kéo mascara lên đến cuối lông mi của chúng ta. Chải thêm một lần nữa để tách lông mi và ngăn chặn các mascara bị vón cục trên lông mi.Đọc thêm: bo san pham trang da4. Sử dụng một chiếc lược chải mi 2 đầu và chải nhẹ nhàng lông mi theo hướng hướng lên trên.


Bạn gái nên ứng dụng thao tác này ngay sau khi mới chải mascara vì nếu làm sau, mascara có biện pháp đã bị khô và một vài cục mascara có biện pháp sẽ bị rơi trên mắt và má chúng mình. 


 


5. Cầm cây mascara theo chiều dọc. Nhẹ chạy mascara dọc theo lông mi trên và dưới để thêm màu sắc nhẹ cho lông mi.Tag: te bao goc duong da 


6. Xóa bất kỳ vết lem mascara với tăm bông tẩy trang bằng cách đặt một đầu tăm bông trên đầu vết lem và nhẹ nhàng xoay tại chỗ cho đến khi không còn dấu vết  làm dài mi bằng dầu oliu.


Lúc này, chúng mình cũng có thể tin dùng ngón tay của chúng ta để pha trộn màu mắt trở lại hài hòa. 


 Lưu ý: 


- Nếu mascara của chúng mình quá dày, bạn hãy quan tâm mua một ống mới. Mascara dày hơn sẽ khó khăn hơn để ứng dụng và chúng khiến khi chải trên lông mi sẽ không hấp dẫn.


 - Để phòng ngừa vón cục, khi chúng mình ứng dụng mascara bạn hãy chú ý đặt cây này tại phía gốc của lông mi. Áp dụng mascara với các chuyển động trở ra và trở vào. Bàn chải lông của mascara  sẽ giúp tách lông mi. Bằng cách này, lông mi sẽ không bị vón cục với nhau.


- Để bộ lông mi thêm dài, bạn nên chải lông mi hai hoặc ba lần với mascara màu đen.


- Một số người có dị ứng với các màu sắc khác nhau, nhãn hiệu, một số loại khác nhau của mascara. Nếu chúng mình thấy đôi mắt trở nên bị kích thích sau khi tin tưởng liên tục thường xuyên sử dụng chống thấm nước, chúng ta có khả năng muốn thử một kiểu khác nhau. Nếu mắt bạn rất nhạy cảm, chúng ta có biện pháp thử một thương hiệu ít gây dị ứng hơn.


Ngọc Hà


Theo phunutoday.Vn


Http://lamwebre.Net/p/6-buoc-chai-mascara-khong-lem-va-quyen-ru.Htm


Theo: http://www.tusachgiadinh.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét