gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

6 cách hay nhất giúp phái yếu giảm trọng lượng kết quả tốt

thuốc uống tan mỡ bụng

Nắm được các nguyên tắc cơ bản của việc đốt năng lượng sẽ giúp bạn giảm trọng lượng hiệu quả. Cụ thể là để giảm khoảng nửa cân thì trong vòng 1 tuần, bạn cần cắt giảm khoảng 3.500 calo/ tuần tương đương 500 calo/ngày.


Đôi khi bạn ăn kiêng nhiều nhưng mãi mà cân nặng không hề suy giảm. Đó là do bạn chưa nắm được các biện pháp giảm trọng lượng hợp lý và khoa học.

>>> thuốc làm giảm mỡ bụng

Việc giảm béo sẽ trở nên không phức tạp hơn nhiều khi bạn thực hiện một số mẹo sau đây!


1. Cắt giảm lượng tinh bột


Tinh bột là thủ phạm gây ra các bộ phân cơ thể chảy nhão và có thể khiến bạn bị mụn. Việc giảm các thực đơn chứa tinh bột. tăng chất béo chưa bão hòa có ích cho toàn bộ cơ thể, dùng thức ăn giàu đạm và chịu khó tập thể dục, bạn sẽ có thân hình chẳng thua gì các siêu mẫu Victoria's Secret.


2. Ăn trứng vào bữa ăn sáng


Những người ăn 2 quả trứng vào buổi sáng mỗi ngày đồng nghĩa với việc nạp vào toàn bộ cơ thể ít hơn 400 calo/ ngày so với người chọn bữa sáng của mình là món ăn khác.  Sẽ có kết quả tốt hơn nếu bạn ứng dụng với món trứng luộc.


3. Nói không với Soda (nước uống có ga)

Xem thêm: thuoc giam can hieu qua va re tien

Không nên uống các loại nước uống nổi tiếng chứa nhiều calo như một số loại nước ngọt có ga, soda…


Theo các chuyên gia giảm trọng lượng thì mỗi chai soda có thể chứa từ 150-170 calo. Do đó, bạn phải thay thế việc chỉ uống các loại nước soda bằng việc uống thêm nước lọc hoặc uống các loại nước ít calo như nước ép từ dưa chuột, cam hay dâu.


4. Thực hiện các bài tập Cardio (Tập sức bền)


Bài tập giảm trọng lượng hiệu quả với cardio có rất nhiều lợi ích. Lợi ích đầu tiên phải không một số tốt cho tim mạch, giảm huyết áp còn giảm cân hiệu nghiệm do đốt cháy mỡ thừa cao.


Các bài tập Cardio như nhảy dây hoặc đi chạy tại chỗ có khả năng giúp bạn đốt cháy 10 calo mỗi phút. Bạn hãy vừa thực hiện các bài tập Cardio, vừa thưởng thức một số chương trình truyền hình mà bạn yêu thích. Sẽ tăng kết quả tốt đốt cháy calo hơn nếu bạn thực hiện thêm một vài động tác có cường độ mạnh như: chống đẩy, tập tạ hay đấm bốc.

Xem thêm: thuoc giam can hieu qua nhanh

5. Không nên ăn khi còn đang xem TV


Việc bạn ăn khi đang còn xem TV đồng nghĩa với việc bạn sẽ ăn nhiều hơn khoảng 300 calo so với bình thường.


6. Tập thể dục hàng ngày


Với 30 phút tập thể dục hàng ngày, bạn sẽ tiêu tan được 500 calo.


Nếu việc từ bỏ nước uống soda khó khăn đối với bạn thì bạn càng phải chăm chỉ tập thể dục mỗi ngày nhiều hơn. Con số giảm được 500 calo hàng ngày đáng để bạn tập thể dục đều đặn đấy!

Theo: http://www.kemtrangda.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét