gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

9 loại trái cây nuôi làn da tươi tắn, mịn màng

mỹ phẩm aqua wrinkle hàn quốc uy tín

Ăn nhiều rau quả là một biện phá giúp làn da luôn láng mịn.Một làn da sẽ bị khô ráp thiếu sức sống khi một vài tế bào da thiếu đi độ ẩm phù hợp. Cho nên,  trong các bữa ăn chúng ta cần biết cách chọn lựa một vài thực phẩm có chứa nhiều nước để liên tục bồi bổ độ ẩm cho da.


Những loại rau quả dưới đây có khả năng vừa giúp phái yếu bảo đảm đầy đủ độ ẩm, vừa bồi dưỡng nhiều vitamin thiết yếu cho da.

Chi tiết: kem trang da mat hieu qua nhat

1. Dưa chuột


Dưa chuột là một  trong những loại quả chứa tỉ lệ nước cao nhất


Dưa chuột chứa đến 96,7 % lượng nước nên khi ăn chúng, làn da của bạn sẽ được thu nạp nhiều nước bảo đảm độ ẩm tốt giúp làn da mịn màng.


2. Rau diếp


Rau diếp chứa 95,6% nước


Rau diếp thường được dùng trong các món salad, chúng chứa đến 95,6% nước. Vì vậy, làm tăng món salad rau diếp trong các bữa ăn cũng là phương pháp bồi bổ độ ẩm cho da.


3. Rau cần tây


Rau cần tây chứa 95,4% nước cùng với vitamin A, C, K


Rau cần tây chứa đến 95,4 % lượng nước, đồng thời còn là nguồn bồi bổ vitamin A, C và K. Do vậy, rau cần tây không một vài cung cấp độ ẩm mà còn giúp đẩy lùi quá trình lão hóa cho làn da kết quả tốt.


4. Củ cải


Củ cải chứa 95,3% nước


Củ cải cũng là thực đơn được nhiều người quyết định trong mùa đông. Chúng là một trong một vài loại  củ có  chứa đến 95,3% là nước, vì vậy khi ăn củ cải thì làn da cũng được hấp thu một  lương nước đáng kể.


5. Cà chua


Cà chua chiếm tới 94,5% nước


Cà chua chứa nhiều chất tránh oxy hóa cùng với 94,5% lượng nước. Do đó, làm tăng sử dụng cà chua trong các thực đơn hoặc sử dụng trực tiếp cà chua để mát xa lên da có thể giúp làn da luôn láng mịn.


6. Ớt chuông xanh


Trong họ nhà ớt chuông thì ớt chuông xanh chiếm lượng nước nhiều hơn cả. Trong mỗi quả ớt chuông xanh chứa 93,9% là nước, do đó sử dụng chúng trong các bữa ăn cũng giúp làn da cải thiện độ ẩm.

Xem thêm: my pham aqua han quoc xach tay uy tin

7. Súp lơ


Súp lơ chứa 92,1% là nước


Súp lơ chứa 92,1% lượng nước đồng thời một vài thành phần dinh dưỡng thực vật của chúng còn có công dụng giảm lượng cholesterol giúp làn da luôn khỏe mạnh và láng mịn.


8. Dưa hấu


Dưa hấu chứa 91,5% nước


Khi thưởng thức một miếng dưa hấu, bạn có khả năng cảm nhận đượclượng nước dồi dào. Mỗi quả dưa hấu có khả năng chiếm đến 91,5% là nước và đồng thời chúng còn chứa thành phần lycopene có công dụng như là chất ngăn chặn oxy hóa hiệu quả.


9. Rau bina


Rau bina chứa 91,4% nước


Rau bina hay còn gọi là ra cau cải chân vịt không những chứa tới 91,4% lượng nước mà chúng còn chứa nhiều vitamin E, giúp làn da luôn có được độ ẩm và làm mờ quá trình lão hóa. Vì vậy, việc chế biến một vài thực đơn với rau bina có khả năng thúc đẩy tuổi thọ và đem đến vẻ láng mịn cho làn da.

Nguồn: http://suaongchua63.sieudoc.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét