gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Các bí quyết làm đẹp cực hot mà bạn nữ nên biết

kem tri nam han quoc

Bạn nên nhanh lẹ ghi các mẹo vàng làm đẹp ngay bên dưới đây vào sổ tay, chúng có khả năng sẽ có tác dụng!
1. Giúp tóc trông dày dặn hơn


Vầng trán hói hay những mảng tóc lưa thưa khiến bạn mất tự tin khi xuất hiện trước đám đông. Có một biện pháp rất đơn giản để khắc phục bi kịch tóc thưa bằng trang diểm đó là sử dụng phấn nâu.


Bạn chọn phấn màu nâu đậm hoặc nâu đen đồng màu với mái tóc và dùng một chiếc chổi mảnh phủ phấn khéo léo lên da đầu, những nơi tóc mọc thưa. Bạn nên phủ phấn cẩn thận nếu không bụi phấn sẽ bám lên tóc, gây mất thẩm mỹ.

Xem thêm: kem lam trang da cua han quoc

8 mẹo vàng làm đẹp cực hay mà bạn gái nên biết - 1


Dùng phấn nâu phủ lên nơi thưa tóc


2. Làm móng nhanh bằng nước đá


Muốn móng tay sau khi sơn hoàn toàn khô thì nếu theo cách để khô tự nhiên, bạn sẽ mất tới gần 2 tiếng. Để tiết kiệm thời gian, bạn hãy quan tâm chuẩn bị một tô nước đa. Sau khi sơn móng xong, chờ một chút cho sơn móng hơi se lại rồi nhúng bàn tay vào tô nước đá.


Nước đá sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian làm móng và khiến da tay se khít, săn mịn.


8 phương pháp hay làm đẹp cực hay mà bạn gái nên biết - 2


Ngâm tay vào nước đá

Chi tiết tại: kem trang da mat hieu qua nhat

3. Che khuyết điểm mắt đúng cách


Nhiều người thường che khuyết điểm bọng mắt sai cách, đó là xoa kem che khuyết điểm quyệt theo bọng mắt ( bên phải). Đó là bạn đã làm sai cách.


Thực tế, bạn hãy quan tâm sử dụng kem che khuyết điểm theo hình tam giác và dùng mút hoặc chổi tán phấn dậm nhẹ. Không được dùng chổi, bông quyệt qua quyệt lại nếu bạn không muốn bọng mắt thâm càng lộ rõ hơn.


  8 mẹo vàng làm đẹp cực hay mà bạn gái nên biết - 3


Cách che khuyết điểm đúng cách (trái)


4. Tạo khối đúng cách cho gương mặt


Việc tạo khối sẽ đạt được hiệu quả cao nếu thực hiện đúng cách. Nếu bạn vẫn còn chưa biết cách tạo khối thì hình ảnh dưới đây sẽ giúp bạn nắm được các vùng tạo khối cơ bản nhất.


Tạo khối sử dụng hai công cụ chính là phấn nâu bronze và phấn highlight (màu sáng).


8 phương pháp hay làm đẹp cực hay mà bạn gái nên biết - 4


Cách tạo khối dễ làm


5. Nhỏ dung dịch muối vào mascara


Bạn thường được khuyến cáo rằng các oại mascara thường chỉ nên dùng trong 3 tháng kể từ sau khi mở nắp. Sau 3 tháng, mascara thường có xu hướng khô cứng và bị vi khuẩn xâm nhập, gây hại cho da bạn.


Nếu mascara của bạn bị vón khi mới sử dụng dưới 3 tháng, bạn phải nhỏ vào đó vài giọt dung dịch muối bán sẵn ở nhiều hiệu viên uống. Dung dịch muối sẽ khiến mascara không bị vón cục, dễ chải hơn, giữ gìn được lâu hơn.


8 kinh nghiệm làm đẹp cực hay mà bạn gái nên biết - 5


Nhỏ dung dịch muối vào mascara


6. Nhấn viền mắt đúng cách


Viền mắt cả trên lẫn dưới đều màu đen sẽ khiến đôi mắt bạn xám xịt và kém tinh anh. Muốn mắt to, sáng, sắc nét và tự nhiên hơn thì bạn hãy quan tâm dùng chì đen viền mắt trên và chì nâu để viền mắt dưới.


8 kinh nghiệm làm đẹp cực hay mà bạn gái nên biết - 6


Viền mắt đúng cách (phải)


7. Làm tóc rối nhẹ bằng bàn chải


Bạn thích kiểu tóc rối nhẹ tự nhiên và quyến rũ? Bí quyết ở đây nằm ở một dụng cụ rất quen thuộc và thường phải được thay mới sau mỗi 6 tháng. Đó là một số chiếc bàn chải. Sau thời điểm tết hoặc bện tóc, muốn tóc rối nhẹ lãng mạn, bạn dùng bàn chải chải lên cái bím tóc. Chúng sẽ khiến tóc xù nhẹ thật đáng yêu


8 mẹo vặt làm đẹp cực hay mà bạn gái nên biết - 7


Dùng bàn chải để chải tóc


8. Dùng kẹp tóc đúng cách


Nhiều người sử dụng kẹp tóc sai cách, khiến nó không xảy ra tác dụng như ý muốn. Trên thực tế, sử dụng chiếc cặp tăm đúng cách là phần kẹp dài hơn ở trên, kẹp ngắn hơn ở dưới.
8 mẹo vàng làm đẹp cực hay mà bạn gái nên biết - 8


Cách dùng kẹp tóc đúng cách (dưới)

Nguồn: http://blog.gdphucyen.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét