gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Các công dụng của collagen trong việc làm xinh làn da


Collagen chính là một loại protein, chiếm khoảng 25% tổng lượng protein của toàn bộ cơ thể. Chức năng của nó là kết nối các tế bào, các mô của toàn bộ cơ thể với nhau làm cho các bộ phân cơ thể thành khối thống nhất. Collagen trong da là yếu tố làm da chun giãn, đàn hồi. Vì vậy, khi suy giảm chất này sẽ làm da của bạn mất đi sự đàn hồi

Vai trò của collagen và quá trình lão hóa da
Collagen làm da của ta mịn màng, trẻ trung và sinh động. Ngoài có nhiệm vụ bảo vệ, da còn có có trách nhiệm biểu lộ tình cảm cũng phần lớn nhờ vào collagen. Tầm quan trọng của collagen là yếu tố cấu thành các bộ phân các bộ phân cơ thể và lựa chọn sự tồn tại của các bộ phân toàn bộ cơ thể chúng ta.


Đối với da, collagen có vai trò chính chính lựa chọn đến sự trẻ trung và có nhiệm vụ của da. Lão hóa da chịu sự ảnh hưởng của 2 yếu tố: yếu tố nội sinh do thời gian của cuộc đời làm con người già đi (lão hóa da thực sự) và yếu tố ngoại sinh do một vài tác động môi trường bên ngoài mà ánh nắng mặt trời là nhân tố quan trọng nhất gây lão hóa da.


Tag:thuốc uống collagen 2Bạn nên quan tâm: sua ong chua tri nam da


Các biểu hiện của lão hóa da có biện pháp nhận biết là: da khô, khi sờ thấy thô ráp, da bị nhăn nheo, da nhẽo, da trùng xuống, da bị teo, da có màu vàng nhạt không còn hồng hào như trước nữa, hiện diện các tổ chức tân sinh lành tính, các vết sắc tố và nám da, tóc muối tiêu rồi bạc. Cấu tạo vi thể có một số sửa đổi ở thượng bì da và ở trung bì nông, các nhú bì có trách nhiệm nuôi dưỡng thượng bì trở nên mỏng và do vậy, da không được phép nuôi dưỡng đầy đủ như trước nữa. Sự tổng hợp vitamin D cũng suy giảm.


Trung bì cũng bị teo mỏng, giảm số lượng tế bào và mạch máu, thậm chí có nơi mất tế bào và mạch máu. Các sợi tạo keo như sợi chun (elastin), sợi keo (collagen) và các chất cơ bản ở trung bì cũng giảm mạnh về số lượng và biến đổi về chất lượng, từ tuổi 30 trở đi, trung bình mỗi năm giảm 1%. Do một số biến đổi này mà da trở nên lỏng lẻo, độ đàn hồi kém và bị nhăn nheo, bị trùng xuống, khả năng giữ nước của lớp sừng kém, do vậy, da không còn căng mọng như tuổi đôi mươi nữa.Đọc thêm: cong dung cua sua ong chua uc


Sử dụng collagen trong phòng chống lão hóa da
Collagen sử dụng có kết quả tốt cao trong tái tạo, phục hồi kết cấu và có trách nhiệm của da. Giúp đối với bồi phụ lượng collagen của các bộ phân toàn bộ cơ thể bị mất đi theo năm tháng của cuộc đời. Như vậy, khi luôn tin tưởng dùng collagen sẽ làm đối với da trở nên mềm mại, đàn hồi hơn.


Cách tin dùng collagen trong làm chậm quá trình lão hóa: có cơ hội dùng cho phái yếu sau 30 tuổi khi da bắt đầu có dấu hiệu của lão hóa hoặc trong một số trường hợp có khả năng dùng sớm hơn: khi ta bắt đầu thấy các dấu nhăn hình “chân chim” ở đuôi mắt, khóe miệng, tạo ra các vết nhăn lớn, da chùng nhão, chảy sệ, mất đi sự căng mịn của tuổi đôi mươi, da bị thâm, tươi nhuận mà bắt đầu sạm khô và thô.Tag: mua sữa ong chúa ở đâu hà nội


Hiệu quả khi thường xuyên thường xuyên sử dụng có mẹo hay nhận ra được khi tin tưởng thường xuyên dùng collagen là xóa đi các dấu nhăn, phục hồi khả năng đàn hồi của da, đào thải hiện diện các dấu nhăn mới, tăng cường trẻ hóa tế bào, tăng khả năng giữ nước đối với da.


Collagen còn được sử dụng trong chữa trị một số bệnh lý của da như sẹo, da bị rạn, tổn hại sau mụn trứng cá, sau điều trị nám, sau các trị liệu laser chữa các bệnh da…


Một câu hỏi được đặt ra là khi thường xuyên sử dụng collagen có an toàn cho da không? Các loại loại sản phẩm collagen được bào chế từ động vật hoặc tảo biển, nhìn chung an toàn đối với toàn bộ cơ thể. Uống collagen có khả năng hấp thu tốt, mọi lứa tuổi đều có cách tin tưởng sử dụng loại sản phẩm này. Tuy nhiên, bất cứ loại thực phẩm có nhiệm vụ nào (kể cả thức ăn) có protein đều có giải pháp gây dị ứng cho các bộ phân cơ thể.


Các loại sản phẩm collagen được luôn tin tưởng dùng đưa vào tất cả toàn bộ cơ thể qua các đường: tiêm trực tiếp vào da; bôi, đắp trên da; ăn, uống.


Khi tiêm collagen, tức là đưa một lượng loại thực phẩm chức năng này vào các bộ phân cơ thể, collagen sẽ được hấp thu tại chỗ ở tổ chức được tiêm và còn có giải pháp hấp thu vào toàn thân, trở thành một lượng bồi dưỡng đối với các bộ phân cơ thể. Như vậy, có chức năng như các chất protein khác đều phải qua một quá trình hấp thu, chuyển hóa phức tạp và chính quá trình đó có cơ hội hiện diện một vài phản ứng của các bộ phân cơ thể. Trong trường hợp nặng, đó là sốc phản vệ, đặc biệt với những loại collagen được bào chế từ động vật.


Trường hợp này cần xử trí như với các sốc phản vệ khác. Tuy nhiên, sốc phản vệ có mẹo hay hiếm gặp. Một loại phản ứng khác hay gặp là dị ứng, có chức năng như ta ăn những loại thức ăn có protein hay gây dị ứng như tôm, cua, cá…, toàn bộ toàn bộ cơ thể phản ứng mẩn đỏ, đôi khi phù dị ứng, có trường hợp phù trong thanh quản, đường hô hấp trên gây khó thở hoặc phù nhung mao ruột gây tiêu chảy dị ứng. Cách xử trí là uống các thuốc kháng histamin để giảm phản ứng dị ứng. Tất cả phản ứng phụ có thể xảy ra như khi ta dùng viên uống và cần được xử trí kịp thời, đúng cách để tránh tai biến xảy ra.


Hiện nay, đã có nhiều loại thực phẩm có chức năng đượcchế tạo và được bào chế bằng kỹ thuật enzym hóa để hiện diện các axít amin có phân tử lượng nhỏ giúp đối với hầu hết các bộ phân cơ thể dễ hấp thu và giảm khả năng gây dị ứng khi sử dụng

Nguồn: http://www.lovelizhen.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét