gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Các thực phẩm bổ dưỡng có tác dụng chống lão hóa da hữu hiệu


Nhiều nghiên cứu kỹ đã chứng minh một vài thực phẩm có chức năng làm mất quá trình lão hóa có kết quả tốt như trà, các loại hạt. Dù vậy, để kết quả đạt được mỹ mãn thì cần có một chế độ bổ sung thức ăn và sinh hoạt lành mạnh.
Dưới đây là những thực phẩm bồi bổ dinh dưỡng làm chậm quá trình lão hóa chúng mình có thể tham khảo đối với thực đơn của chính mình nó.


Bông cải xanh
Bông cải xanh chứa các vitamin và khoáng chất như crom làm chậm quá trình lão hóa và làm tăng có trách nhiệm não. Các sulforaphane có trong cải xanh làm giảm nguy cơ đau tim cũng như đột quỵ. Một số chuyên gia khuyên bạn hãy quan tâm ăn 2 phần rau cải xanh mỗi ngày.Xem thêm: thuoc bo sung mau


Trà xanh
Theo một nghiên cứu của nước Nhật Bản, một vài người uống trên 3 cốc trà xanh hàng ngày sẽ sống lâu hơn. Các loại trà xanh có chứa một lượng EGCG, là một chất chống ô xy hóa mạnh mẽ làm giảm nguy cơ bị bệnh tim, bệnh Alzheimer, và nhiều loại ung thư. Catechin, có trong trà xanh là một hợp chất chống ô xy hóa bảo vệ lão hóa mắt và các bệnh tăng nhãn áp.Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên


Các loại quả
Quả mâm xôi, việt quất và những loại quả mọng nước cá màu sẫm tránh lão hóa. Mỗi ngày một cốc quả tươi làm giảm tình trạng viêm da dẫn đến lão hóa.
Ngoài ra còn có cà chua giúp giữ xem nhưn da trẻ, giảm nguy cơ bệnh tim và một vài bệnh ung thư. Một nghiên cứu kỹ phát hiện ra rằng những người phái mạnh ăn 10 khẩu phần ăn có cà chua mỗi tuần có cách giảm 45% ung thư tuyến tiền liệtBạn nên đọc: thuoc nhau thai cuu 30000mg


Bạn nên quan tâm: sua ong chua royal jelly 1450mg


Sô cô la
Nghiên cứu đối với thấy sô cô làm tăng có nhiệm vụ của não và làm giảm huyết áp. Một nghiên cứu kỹ của Đức phát hiện ra rằng một lượng nhỏ sô cô la mỗi ngày có thể làm giảm ngu cư đau tim và đột quỵ gần 40%.


Cà phê
Giàu chất chống ôxy, một nghiên cứu kỹ đối với thấy 3-5 tách cà phê mỗi ngày làm giảm nguy cơ mất trí nhớ lên đến 65%. Các nghiên cứu kỹ kỹ khác cũng đã tìm thấy chất chống lão hóa như bệnh tim, bệnh gút, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư ruột và bệnh tiểu đường 2 trong cà phê.


Rượu
Một lượng rượu vang vừa phải mỗi ngày có giải pháp bảo vệ một vài loại bệnh lão hóa như đau tim, Alzheimer, tiểu đường, béo phì, sâu răng, và những dạng ung thư. Hai ly rượu vang hàng ngày có giải pháp giữ gìn làn da, giảm số lượng các tác động đưa đến ung thư da.

Nguồn: http://blog.lamdepda.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét