gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Các tìm hiểu kỹ giúp làm tăng não bộ cho chúng ta kết quả tốt


Cho dù mục đích của phụ nữ là trở thành người chiến thắng trong chương trình Jeopardy* hay không khó chỉ để nhớ ra mình đã đậu xe ở chỗ nào thì quý cô đều có cách ứng dụng ngay 5 cách ngay bên dưới đây để tăng cường độ nhanh nhạy đối với não bộ của chúng mình.


1. Tập trung trong vòng 8 giây


Ngày nay chúng ta lúc nào cũng vội vã. Và đó là nguyên nhân khiến lời khuyên này trở nên vô giá: khi phái yếu muốn ghi nhớ một điều gì đó, hãy tập trung nghĩ về nó trong ít nhất 8 giây. Đó có vẻ là giai đoạn dài nếu quý cô đang phải gấp gáp hoàn thành cả đống công việc, nhưng đây thật sự là điều rất đáng để làm.


dầu cá omega 3 có công dụng gì

Các cuộc nghiên cứu kỹ kỹ đã chỉ ra rằng 8 giây là giai đoạn cần thiết để một mẩu thông tin có cách di chuyển từ bộ nhớ ngắn hạn sang bộ nhớ dài hạn của con người.


2. Không “bước qua ô cửa”Tham khảo: kem tri tham nam da mat


Chúng ta đều đã từng vào một căn phòng và đột nhiên không tài nào nhớ nổi mình vào đó để làm gì. Đừng lo lắng, không phải là quý cô đang trở nên lú lẫn đâu. Có thể chính hiệu ứng “bước qua ô cửa” là nguyên nhân đã khiến đối với đầu óc của bạn trở nên trống rỗng.


Các nhà tìm hiểu đã kiểm nghiệm kết quả ra rằng, trong hầu hết các trường hợp nghiên cứu, bao gồm cả nghiên cứu kỹ trực tuyến và tìm hiểu kỹ thực tế, khi bước qua một ô cửa, mọi người dễ dàng quên mình vừa mới làm gì hơn rất nhiều so với khi cũng đi một đoạn đường dài tương tự nhưng không ra khỏi phòng.


Các nhà khoa học vẫn chưa lý giải được điều này, nhưng có vẻ như việc bước vào một không gian mới sẽ khiến bộ nhớ của chúng mình bị khởi động lại.


3. Nắm chặt bàn tay lại


thuốc uống nhau thai của con cừu costar 35000mg

Nếu chị em gặp rắc rối về việc ghi nhớ trong khi còn làm việc, hãy nắm lấy một quả bóng xả stress*. Hành động siết chặt bắt tay nếu được thực hiện đúng có cách cải thiện đáng kể khả năng nhớ lại thông tin của chúng ta.Bạn nên đọc: dau hoa da anh thao mua o dau


Các cuộc nghiên cứu kỹ đã chứng minh rằng, nếu phái yếu thuận tay phải, quý cô nên nắm bàn tay trái lại trước khi cố gắng ghi nhớ một thông tin nào đó. Sau đó khi bạn cần nhớ lại thông tin ấy, hãy siết tay trái của phụ nữ lại (làm ngược lại đối với người thuận tay trái). Tuy nhiên, trong mỗi lần siết tay, phụ nữ nên lưu ý giữ chặt tư thế tay này trong khoảng 45 giây rồi hãy mở ra phụ nữ nhé.


Bóng xả stress là một loại bóng đồ chơi có cơ hội uốn dẻo, có kích thước nhỏ và có mẹo hay nắm gọn trong lòng bàn tay. Người dùng sẽ nắn bóp quả bóng để xả stress, giảm căng cơ hoặc luyện tập cơ tay.Tham khảo thêm: công dụng của thuốc đông trùng hạ thảo


4. Rèn luyện thân thể


Về điểm này, bạn phải thừa nhận rằng khoa học xem việc rèn luyện thân thể là một giải pháp hiển nhiên cho mọi vấn đề, và vấn đề về trí nhớ cũng không ngoại lệ. Vận động thân thể sẽ giúp làm tăng sự tỉnh táo và cung cấp thêm oxi đối với não, đồng thời cũng kích thích sản sinh những tế bào thần kinh phụ trách việc ghi nhớ.


Một cuộc nghiên cứu kỹ đã phát hiện ra rằng, ngay sau khi tập thể dục nhẹ, phái yếu có cơ hội nhớ lại tốt hơn so với trước khi tập luyện. Và nếu một bài tập ngắn có giải pháp giúp được phái yếu ngay khi đó, nó thậm chí sẽ còn hữu hiệu khía cạnh khác khi chúng mình luyện tập trong thời gian dài.


Một cuộc nghiên cứu khác đã chỉ ra rằng, một số phái yếu duy trì chế độ luyện tập đều đặn trên 6 tháng có biện pháp cải thiện đáng kể cả trí nhớ ngôn ngữ lẫn trí nhớ không gian của họ.


Tìm hiểu thêm loại thực phẩm chức năng giúp bổ xương khớp cho người cao tuổi : tác dụng của glucosamine hcl 1500mg


5. Ngủ


Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, hầu như hầu hết bạn đều đã từng thức trắng đêm trước một bài kiểm tra quan trọng. Nhưng thật ra cho dù phái yếu có chưa nhồi nhét được chữ nào vào đầu thì việc có một giấc ngủ sâu vẫn tốt hơn là ngồi học bài đến sáng.


Các cuộc tìm hiểu kỹ đã chỉ ra rằng, các quá trình mà não bộ trải qua khi chúng ta ngủ sẽ giúp quý cô nhớ lại thông tin tốt hơn vào buổi sáng hôm sau. Não bộ của chúng ta tiếp nhận các kích thích khi bạn thức và thường xuyên sử dụng thời gian phái yếu ngủ để xử lý chúng.


Giống như sách giáo khoa sinh học có nói, đó là lúc não bạn loại bỏ một số thông tin không cần thiết và làm tăng ghi nhớ một vài điều quan trọng. Ngủ là lúc thông tin được củng cố và đưa vào bộ nhớ dài hạn. Nếu bạn không chịu ngủ, trí não của chị em sẽ không thực hiện được quá trình này.

Nguồn: http://www.vanchuyenhanghoabacnam.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét