gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Chăm sóc da mặt hàng ngàyVới hàng loạt loại sản phẩm chăm sóc làn da với đủ mọi tác dụng, nhãn mác, cộng với một số lời có cánh từ đủ loại quảng cáo…, nhiều người đã trở nên lúng túng vì khó có cơ hội biết một giải pháp chính xác: chăm sóc làn da mặt cách nào đối với tốt.


Không có chuyện chỉ cần bôi một loại kem nào đó rồi sáng ra, bạn ngạc nhiên vì… da mình sáng đẹp bất ngờ. Việc dành tiền đi chăm sóc da ở mỹ viện, hay hàng trăm, thậm chí hàng triệu đồng đối với một số loại mỹ phẩm xịn cũng chẳng thể đem lại kết quả thần kỳ.


Bạn chỉ có giải pháp làm da mình đẹp lên thật sự nếu chăm sóc làn da mặt thường xuyên, đều đặn, và tuân theo những nguyên tắc cơ bản của việc chăm sóc làn da. Và một điều chúng mình cần nhớ: một chế độ chăm sóc da tốt là một chế độ chăm sóc làn da dễ thực hiện, để chúng ta có khả năng làm hàng ngày, không tốn quá nhiều thời gian, và không có quá nhiều công đoạn, có cơ hội khiến chúng ta quên hay bỏ dở.


Thêm nữa, làn da của mỗi người mỗi khác. Bạn cần hiểu được làn da mình cần được nâng niu làm thế nào, và chọn cho mình một số thực phẩm chức năng chăm sóc da phù hợp để đạt hiệu quả nhất.Đọc thêm: thuốc giảm cân relacore usa


Những quy tắc cơ bản của việc chăm sóc làn da
Sữa rửa mặt: những loại sữa rửa mặt thường có xu hướng hợp với da thường, da hợp chất và da dầu. Nếu da bạn bị khô (phổ biến với chị em trên 40), thì nên chọn loại có tác dụng làm sạch đặc biệt nhẹ, hoặc nên dùng khăn bông mềm để rửa.


Kem dưỡng: đặc biệt quan trọng, bởi nó có nhiều chất giúp da chống lão hoá, làm da mềm, săn và sáng hơn. Nếu có thêm SPF thì kết quả tốt càng cao hơn, bởi nó giữ gìn chúng mình khỏi tác động xấu từ một số tia tử ngoại.


Bạn nên chọn kem dưỡng (và các loại thực phẩm chức năng chăm sóc làn da bổ sung thêm chất bổ như mặt nạ, nước sữa) tuỳ theo tuổi và nhu cầu của da. Hãy cân nhắc thật cẩn thận về việc: liệu da chúng ta có thực sự cần đến một số thực phẩm trách nhiệm mà chúng mình định mua hay không. Nếu không, hoặc nếu chúng ta cũng không chắc là có cần hay không thì đừng mua chúng.Tag: transino whitening 240 vien

Lột da mặt: không nên làm hơn 1 lần mỗi tuần. Làm nhiều lần chúng mình sẽ thấy kết quả không còn rõ rệt, và thậm chí còn có hại.


Nước: không cần nói thêm về công dụng của nước đối với làn da. Bạn nên uống ít nhất 2 lít hàng ngày.


Học cách “đọc” làn da


Làn da bạn hàng ngày đều có những thay đổi nho nhỏ. Khi bạn nhiều tuổi hơn, khi thời tiết biến đổi bất thường, khi sức khoẻ chúng ta không tốt…da chúng ta đều có một số thay đổi, và chúng ta cần “đọc” được những tín hiệu đối với thấy da đang thực sự cần gì để có biện pháp chăm sóc tốt hơn.


Đôi khi chúng ta nhận thấy làn da mình trông hơi tái hay hơi xạm chứ không xẩy ra vẻ hồng hào, khoẻ mạnh, có một số quầng thâm và hơi sưng gần mắt, hay một vài nốt mụn nhỏ hình thành ở một vài vùng da mặt nhiều dầu…Đây có biện pháp là cách da “phản ứng” với loại kem bạn đang dùng, loại nước bạn thường uống, hay việc chúng ta lột da mặt quá nhiều.Bạn nên đọc: tac dung cua vien tao bien


Càng “hiểu” da mình, bạn càng nhận biết một vài dấu hiệu này tốt hơn và thay đổi cách chiều chuộng đối với da thật hoàn hảo hơn.


Cách chúng mình tin dùng mỹ phẩm cũng quan trọng không kém việc chúng mình luôn tin tưởng dùng loại mỹ phẩm nào.


Mát xa mặt
Chỉ một vài động tác mát – xa mặt không khó vào buổi sáng cũng có phương pháp giúp làn da chúng ta đẹp lên rất nhiều. Sau đây là những động tác mát – xa mặt không phức tạp, nhanh lẹ, song lại rất có kết quả tốt. Nó giúp chuyển oxy và một số những dưỡng chất quý hiếm trong máu tới các tế bào da, đem lại vẻ hồng hào. Bạn có giải pháp kết hợp với loại sữa rửa mặt, kem hay dầu loại thật hoàn hảo đối với da hàng ngày:


1. Dùng ngón trỏ và ngón giữa, bắt đầu từ giữa trán và ấn vào vừa đủ mạnh. Sau đó, di chuyển các ngón tay về phía thái dương, tạm nghỉ một chút, bỏ các ngón tay ra và lặp lại vài lần.


2. Bắt đầu từ khoảng giữa hai lông mày, miết ngón tay lên và xuống rồi di chuyển dần ra thái dương.


3. Bắt đầu từ hai cánh mũi, đẩy ngón tay ra hướng gò má rồi đẩy ngược lên phía tóc mai. Lặp lại vài lần.


4. Miết ngón tay từ khoé miệng lên gò má, lặp lại vài lần.


5. Dùng ngón tay út, ấn nhẹ và miết từ khoảng giữa lông mày và lông mi ra phía đuôi mắt. Làm vài lần.


6. Lặp lại như trên, nhưng là với phía dưới mắt.


7. Bắt đầu từ lỗ mũi, miết ngón tay quanh miệng xuống cằm.


8. Dùng ngón tay cái miết theo đường viền của hàm dưới, từ giữa cằm tới tai, nhẹ nhàng véo nhẹ da bằng ngón cái và ngón trỏ.


9. Dùng các ngón tay vỗ nhẹ lên da và dùng các đầu ngón tay gõ lên da.


10. Dùng lòng bàn tay, từ đường viền của hàm dưới đẩy ngược lên phía gò má, làm vài lần.

Nguồn: http://blog.sontradn.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét