gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Một số biện pháp giúp phụ nữ gìn giữ nét xuân.


Từ tuổi 30, các bộ phân cơ thể bắt đầu bước vào thời kỳ lão hóa mạnh mẽ, trong đó làn da và gương mặt là nơi thể hiện rõ nét một số dấu hiệu của quá trình này.


Dấu hiệu và mức lão hóa da thể hiện ở mỗi người khác nhau, nhưng nhìn chung, một số dấu hiệu thường thấy là xuất hiệu một vài nếp gấp trên da, đầu tiên ở đuôi mắt, sống mũi và hai bên miệng, da khô, thâm nám, sắc tố da tăng, mất độ đàn hồi, cơ mặt chảy sệ, bong tróc và mệt mỏi. Với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ hiện đại, có nhiều giải pháp khắc phục các tình trạng trên mà bạn có giải pháp tham khảo. Tùy thuộc vào bi kịch da cụ thể và mong muốn của chúng mình để lựa chọn một hoặc nhiều công nghệ, cách thức dưới đây:


Công nghệ Ultherapy: Đây được xem như công nghệ trẻ hóa hàng đầu toàn cầu nhờ khả năng tác động nhiệt đến 5 tầng của da, phá hủy collagen cũ, kích thích sản sinh collagen mới, vì vậy tạo nên sự săn chắc tuyệt vời và lâu dài. Đặc biệt, công nghệ này tác dụng trực tiếp được đến lớp cơ mặt với độ sâu lên đến 4.5 mm nhờ đó giúp các vùng cơ như chân mày, mí mắt, nọng cằm…của chúng mình được nâng lên một cách tự nhiên, khiến khuôn mặt trở lên trẻ trung, thon gọn, giàu sức sống. Công nghệ này rất có kết quả tốt với người lớn tuổi từ 35 trở lên hay người bị lão hoá nặng.


Công nghệ Thermage: là một trong những công nghệ trẻ hóa cực kì có kết quả tốt với công nghệ sóng cao tần số vô tuyến điện dung đơn cực RF đi sâu tác động trực tiếp vào lớp biểu bì, hạ bì, mô và lớp colagen với độ sâu 3mm. Nhiệt sinh ra sẽ tách các phân tử nước trong các collagen của da, làm cấu tạo collagen thay đổi và co lại, đồng thời kích thích việc tạo collagen mới. Nhờ đó, Thermage có mẹo hay làm săn chắc và mướt da ngay lập tức, tăng độ đàn hồi, thu nhỏ lỗ chân lông đồng thời cải thiện công thức và vẻ tươi sáng cho da. Công nghệ này thích hơp với người trẻ chưa chảy xệ cơ nhiều hoặc có biện pháp bổ xung chữa trị tại những vùng Ultherapy chống chỉ định.

Tag: kem dưỡng trắng da của hàn quốc

Chỉ thẩm mỹ: Là biện pháp dùng chỉ y khoa cấy vào da tạo thành khung giá đỡ mô mềm như một khung xương thứ 2 để nâng đỡ phần cơ bên ngoài, có tác dụng chống chảy xệ, căng da, nâng cao cung mày, trẻ hóa khuôn mặt.


E. ICM: công nghệ kết hợp sóng cao tần và sóng siêu âm, E.ICM đi sâu đến lớp collagen nhằm kích thích sinh sản collagen mới, bẻ gãy và phá hủy collagen đã già cỗi, từ đó tạo nên sự săn chắc cho da và giảm các vết nhăn ngay sau lần chữa trị đầu tiên. Mỗi liệu trình thực hiện 6 lần có giải pháp cho kết quả rõ rệt. Khác với công nghệ Ultherapy giúp săn cơ và tăng sinh collagen, công nghệ Thermage thúc đẩy collagen, thu nhỏ lỗ chân lông, công nghệ E.ICM tỏ ra hữu hiệu đặc biệt trong việc tăng collagen và tiêu mỡ vùng mặt, nọng, cằm giúp khuôn mặt thanh tú hơn.


Ngoài ra, quý cô có khả năng bồi dưỡng một số phương giúp cải thiện nhanh tình trạng da của người dùng nó như laser, IPL, CPL, ánh sáng...các công nghệ laser thường đi sâu 1mm hoặc tiêm chất thư giãn cơ Botox, chất làm đầy....  Những công nghệ này không tưởng tác dụng chế tạo collagen hay nâng cơ như những công nghệ kể trên, nhưng lại có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện bề mặt da lập tức và cải thiện sắc tố da.


Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị lợi dụng uy tín của các công nghệ như Thermage, Ultherapy để quảng bá các công nghệ giả, nhái từ Trung Quốc, Hàn Quốc… với một số công dụng tương tự. Tuy nhiên trên toàn cầu các công nghệ có giải pháp tác động sâu đến 3mm, lớp collagen thì có Thermage, Ultherapy và  E.ICM được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ là đã được FDA của Mỹ công nhận về hữu hiệu và an toàn. Vì thế, phụ nữ nên lựa chọn một vài đơn vị uy tín để “chọn mặt gửi vàng”.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét