gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Sự thật về công cụ thần kỳ giúp bầu ngực nảy nở

thuoc uong tang kich thuoc nguc

Dụng cụ được quảng cáo là có khả năng làm săn chắc và cải thiện kích thước vòng 1 này đang nhận được một vài ý kiến trái chiều.
Theo Huffington Post, một người phụ nữ Nhật Bản tên Takiko Shindo được mệnh danh là "Nữ thần vòng 1" và được biết đến với sáng chế là dụng cụ massage, tập luyện ngực để cải thiện kích cỡ đôi gò bồng đào có tên "Oppai Taisou Hand".


Theo đó, loại thực phẩm chức năng này được quảng cáo là có thể làm săn chắc và cải thiện kích thước vòng 1 cho phụ nữ lên 3cm. Oppai Taisou Hand là một chiếc cào màu hồng, dùng để chải và vuốt bầu ngực của phụ nữ để mát xa. Sản phẩm này được bán trực tuyến với giá khoảng 41 - 54 USD/chiếc.

>>> thuoc san chac nguc

Theo bà Shindo,  dụng cụ này dựa vào căn cứ khoa học là các dây chằng nâng đỡ bầu ngực của chị em cần được vận động. Nếu không, mỡ trong khu vực sẽ dần tích tụ quanh các cơ ngực và khiến "núi đôi" chảy xệ.


Sự thật về dụng cụ "thần kỳ" giúp vòng 1 nảy nở - 1


Oppai Taisou Hand- chiếc cào màu hồng được quảng cáo là có thể làm săn chắc và cải thiện kích thước vòng 1


Tuy nhiên, Tiến sĩ Barry Handler- một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được cấp phép hoạt động tại Mỹ cho rằng lý thuyết của bà Shindo là không hợp lý.  Bác sĩ Barry phân tích: “Các dây chằng ở mô ngực căng giãn theo thời gian. Một khi đã giãn ra, chúng không thể rút trở lại. Dây chẳng không có đặc tính giản nở như cơ bắp”.

Chi tiết tại: thuoc no nguc nhanh chong cua my

Dù vậy, ông cũng nói thêm, thiết bị massage ngực của bà Shindo không hoàn toàn vô công dụng. Khi dùng tay phải cầm cào, rồi mát xa, nâng đỡ bầu ngực trái, người phái yếu thực tế đang rèn luyện các cơ ngực phải, nằm phía dưới bầu ngực. Các cơ này nếu được tập luyện sẽ phát triển và tăng thêm đợ lớn cho phần trên toàn bộ cơ thể.


Ngoài ra, ông cũng khuyến khích phái yếu nên có kiến thức để chiều chuộng cơ thể của người dùng nó để áp dụng các phương pháp tự nhiên, an toàn giúp săn chắc và cải thiện kích thước của vòng 1 được như ý.

Nguồn: http://blog.lamdepda.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét