gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Tự chế thần dược giảm trọng lượng và làm trắng da

thuoc giam can best slim mua o dau

Tôi chưa hề biết giá đỗ có tác dụng giảm cân và làm trắng da tuyệt vời như vậy, cho đến khi tự mình trải nghiệm.Cách đây 3 tháng, tôi nặng 60kg và làn da tuy không xẩy ra mụn nhưng bị xỉn màu và nhiều vết thâm. Tôi tập thể dục được 1 thời gian ngắn rồi bệnh lười lại tái phát khiến mỡ bụng cứ tăng theo chiều hướng tiêu cực. Mẹ nhìn thân hình con gái ngày càng sồ sề lắc đầu lo lắng. Mẹ bảo tôi rằng, chỉ cần chăm chỉ uống nước ép giá đỗ và đắp mặt nạ bằng bã xay giá đỗ thì “bi kịch sắc đẹp” của tôi sẽ được cải thiện. Ngày xưa mẹ cũng đã áp dụng giải pháp này thành công.

Tag: danh gia thuoc giam can best slim

Tôi cũng có nghe nhiều người nói, giá đỗ có tính mát, ăn nhiều sẽ đẹp da. Tôi nghiên cứu kỹ thì biết rằng, giá đỗ giàu vitamin đặc biệt là vitamin C, khoáng chất, amino acid, protein và chất có nguyên nhân thực vật (phytochemicals), những chất cần để mầm cây phát triển, cũng là các chất bổ dưỡng cho người. Theo một nghiên cứu kỹ, trong 100g giá đỗ xanh có 5,5g protid, 5,3 glucid, 38g Ca, 91mg P, 1,4mg Fe, 0,2mg vitamin B1, 0,13mg vitamin B2, 0,75mg vitamin PP, 0,09mg vitamin B6, 10mg vitamin C, giàu vitamin E với hàm lượng 15-25mg và bồi bổ 44 calo.


Tôi bắt đầu có niềm tin và hy vọng về nhan sắc của người dùng sẽ cải thiện tích cực hơn. Mẹ chính là người bạn luôn bên tôi, đồng hành cùng tôi với một số mẻ giá đỗ tự ngâm cho tôi ép nước uống. Ngâm giá đỗ rất dễ làm và cứ 3 tới 4 ngày là được một mẻ giá đỗ thơm ngon. Dưới đây là cách làm đẹp bằng giá đỗ của tôi!


Tôi nhặt sạch rễ giá đỗ, rửa sạch sau đó để ráo nước. Chỉ cần cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn, sau đó dùng dây lọc chắt lấy nước cốt là tôi đã có một ly nước ép giá thơm ngon.

Tag: mua thuốc giảm cân relacore ở đâu tại hà nội

Tôi chắt lấy bã giá đỗ, cho vào tủ ngăn mát rồi trộn thêm một chút mật ong dùng làm mặt nạ đắp mặt. Không chỉ giúp đẹp da, mỗi lần đắp mặt nạ tôi còn được thư giãn vì mùi giá đỗ trộn với mật ong tạo thành một mùi thơm dịu nhẹ.


Kết hợp uống nước ép giá và đắp mặt nạ 1 tuần 2 lần, trong vòng 3 tháng tôi đã giảm được 2kg. Tôi nhận ra thật tuyệt vời vì da tôi sáng hơn, mịn màng hơn, mụn không còn hiện diện. Mẹ tôi thấy nhan sắc của con gái cải thiện nên vui lắm, mẹ khuyên tôi nên kết hợp tập thể dục nhẹ nhàng để luôn khỏe mạnh.


 


Tôi đã coi giá đỗ như là thần dược cho sắc đẹp của người dùng nó, nhận được một vài lời khen của bạn bè tôi vui lắm, thấy được cuộc đời này có nhiều điều thật tuyệt vời.


Các bạn có thể áp dụng cách thức làm đẹp từ giá đỗ của tôi, giá nhà tự làm nên vô cùngnh, không lo ngộ độc mà hương vị lại thơm ngon. Hy vọng các bạn sẽ làm đẹp bằng giá đỗ thành công!

Theo: http://news.sonnha24h.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét