gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Bài thuốc chữa bệnh Gut có kết quả tốt cho chúng mình bằng cua đồng


Gut là một dạng thực thể bệnh viêm sưng các khớp do việc đẩy lùi của thận có vấn đề, ăn nhiều đạm động vật, hải sản, hay uống bia rượu trong một thời gian dài sẽ xảy ra hiện tượng viêm sưng các khớp chi tay chân.


Bệnh Gut rất khó điều trị, nếu không chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến các biến chứng về khớp, mô, các mạch máu và ảnh hưởng đến thẩm mỹ của người bệnh.


tag: bệnh gút triệu chứng


Nguyên nhân sâu xa của bệnh Gut (bệnh thống phong) có thể là do trục trặc về những gen. Hay nói cách khác, các tinh thể muối Urat lắng đọng nơi các khớp chi tay chân nếu nồng độ acid Uric trong toàn bộ cơ thể cao. Vấn đề ở đây là do lịch trình ăn nhậu và lịch trình dinh dưỡng không đảm bảo. Acid uric là một chất thải hiện diện bởi sự phá hủy tự nhiên chất burin có trong toàn bộ cơ thể. Chữa bệnh Gut rất khó và bệnh ảnh hưởng rất nhiều đến người bệnh.


Dân gian ta có bài thuốc uống chữa bệnh Gut rất hay  từ cua đồng.Hướng dẫn:


Cua đồng còn sống ( 1 con): Rửa sạch, không cho tiếp xúc với nước khoảng 1 đến 2 tiếng. Mục đích là làm cho con cua sẽ tiết chất dịch trong miệng và trao đổi nước nhiều hơn.
Rượu gạo có nồng độ từ 35-40 độ nguyên chất(không thường xuyên dùng loại rượu pha cồn công nghiệp) với nước với tỉ lệ: 1 rượu 5 nước như thế nào cho vừa đủ dùng.
Lấy 1 cái tô có cạnh bè ra để dễ dàng dùng bàn tay đè lên mai cua đồng ngâm với hỗn hợp nước rượu ngập đến miệng con cua đồng.
Thời gian ngâm (dùng tay đè mai cua đồng liên tục) để cua tiết dịch tự nhiên của nó trong vòng 10 đến 15 phút là được.
Khi ngâm, có cách tạo độ sóng sánh của phần mớm nước dâng lên hạ xuống trên dưới miệng con cua đồng để cho nó tiết nước nhiều hơn (phương pháp hay dân gian)


Tham khảo thêm: bệnh thiếu máuLấy phần nước hợp chất này uống (nhớ lắng hoặc lọc sạch cũng được).
Thời gian tin tưởng sử dụng như sau:


Tuần đầu tiên: ngày thường xuyên sử dụng 1 con để hiện diện hỗn hợp nước uống:  7 ngày đều đặn (luôn tin tưởng dùng 1 đến 2 lần sẽ thấy hiệu quả khác).
Tuần thức 2 cách 3 ngày tin tưởng sử dụng 1 lần.
Tuần thứ 3: thường xuyên dùng 1 lần 1 tuần.


Sau đó cứ:


2 tuần làm 1 lần.


1 tháng làm 1 lần.


3 tháng làm 1 lần.


6 tháng 1 lần nữa.


Mách nước cho bạn: áo ngực


Có thể thường xuyên sử dụng thêm rượu gạo trắng nắn bóp xung quanh phần sưng viêm đau nhằm mục đích làm giãn nở mạch máu, giúp máu lưu thông và đàu thải các cặn acid uric tốt hơn nhanh hơn. Sáng bóp 1 lần, chiều xoa bóp thêm lần nữa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét