gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Bắt bệnh dựa theo vị trí mọc mụn trên khuôn mặt


Dựa trên y học cổ truyền của Ấn Độ và Trung Quốc, vị trí mụn trên mặt có thể báo hiệu về tình trạng sức khỏe.
Hiện nay có rất nhiều sản phẩm phòng tránh và điều trị mụn, nhưng loại bỏ hoàn toàn thì không hề dễ làm. Bạn có cách điều trị ở các thẩm mỹ viện hay có một số khẩu phần ăn ở chế độ đặc biệt, tuy nhiên nguyên do dẫn đến mụn nhiều khi xuất phát từ bên trong cơ thể bạn, ví dụ như mụn chứng cá do nội tiết.


 


 Bắt bệnh dựa theo vị trí mọc mụn trên khuôn mặt - 1


Sơ đồ mụn trên khuôn mặt

Tag: thuoc no nguc usa

 


 


Một số giải pháp điều trị chỉ ra rằng nơi hình thành mụn có biện pháp giúp chúng ta chuẩn đoán được sức khỏe bên trong của mình. Dựa trên y học cổ truyền của Ấn Độ và Trung Quốc, biện pháp này được gọi là Trị Bệnh Theo Sơ Đồ Khuôn Mặt (Face Mapping). Trong phương pháp này, bác sĩ sẽ chuẩn đoán được bệnh bên trong các bộ phân cơ thể dựa trên vị trí của bệnh trên da mặt.


Giáo sư Shapiro chỉ ra 8 điểm nóng trên khuôn mặt, một số điểm này sẽ đưa tin một phần nào đó về sức khỏe bạn. Nhưng hãy nhớ rằng, nếu bạn có vài nốt mụn nhọt không xảy ra nghĩa chúng mình mắc bệnh nặng. Tuy nhiên nếu mụn mọc liên tục mà bạn không thể tự chữa được thì đến lúc bạn hãy quan tâm hỏi lời khuyên của bac sĩ.


Trán (forehead): hệ tiêu hóa kém do độc tố và thiếu nước. Giải pháp là uống đủ nước hàng ngày và tránh sử dụng chất kích thích để thải độc tố ra ngoài. Sẽ rất tốt nếu mỗi ngày chúng ta uống 1 tách trà xanh, vì chất ngăn chặn oxy hóa trong trà có khả năng làm tan biến độc tố.


Vùng chữ T (T-zone): mũi có liên quan đến gan (rượu và các chất kích thích gây tổn thương gan sẽ khiến mũi phồng đỏ), vì thế mụn hình thành ở vùng này có biện pháp cảnh báo về trách nhiệm của gan.


Quanh vùng mắt (around the eyes): vùng da xung quanh khu vực này liên quan đến nhiệm vụ của thận, dấu hiệu mắt thâm quầng đưa tin rằng thận của bạn đang gặp vấn đề hoặc chúng ta đang thiếu nước.


Gò má (upper cheeks): phần này có mối quan hệ với phổi. Hít thở trong khu vực ô nhiễm có thể gây ra mụn ở vị trí này. Ngoài ra, vi khuẩn trên bề mặt của điện thoại hay trên gối có giải pháp gây mụn.


Má (lower cheeks): vệ sinh răng miệng kém sẽ đưa đến mụn đây, đặc biệt một vài người hay ăn kẹo cao su. Biện pháp ngăn ngừa mụn đó là chải răng, xúc miệng không ngừng nghỉ, tránh đồ ăn, đồ uống có nhiều đường.


Mũi (nose): khu vực này cũng có mối quan hệ với tim. Sưng hay một vài sửa đổi bất thường ở mũi báo hiệu huyết áp cao. Chìa khóa để giải quyết vấn đề này đó là chế độ ăn kiêng, bạn hãy chú ý tránh đồ uống có ga, giảm lượng muối và ăn nhiều rau củ quả để làm tăng sức khỏe tim mạch


Tai (ears): mụn mọc ở khu vực này chứng tỏ dấu hiệu bất thường ở thận. Hãy đảm bảo chúng ta uống đủ nước mỗi ngày, tránh lượng muối dư thừa.


Cằm (chin): vấn đề về ruột là nguyên nhân khiến mụn mọc ở đây. Thói quen ăn kiêng là một biện pháp rất tốt để điều trị. Không nên ăn các loại sản phẩm từ sữa và có nhiều dầu, nên ăn nhiều rau củ quả vì đây là kế hoạch ăn uống rất có ích cho sức khỏe, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn và cải thiện các vấn đề về da.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét