gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Bí quyết làm sạch lông nách bằng lòng trắng trứng gà ngay tại nhà quá giản đơn


Mỗi lần cầm nhíp nhổ lông nách chúng ta nhận thấy rất tốn thời gian lại thường để lại vết thâm khiến cho bạn không tự tin với vùng da dưới cánh tay của mình. Mẹo triệt lông nách bằng lòng trắng trứng gà ngay bên dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn đám vi ô lông đáng ghét mà chẳng hề để lại vết thâm.


Cách triệt lông nách bằng lòng trắng trứng gà và chanh


Bạn chỉ cần lấy 1 lòng trắng trứng gà đem trộn đều với 1 thìa nước cốt chanh rồi thoa lên vùng nách. Sau đó dùng giấy dán đều lên. Đợi đến khi giấy khô thì lột theo chiều lông mọc một bí quyết dứt khoát là được. Thực hiện 2 lần/tuần sau 2, 3 làn thực hiện bạn sẽ thất rõ sự biến đổi của vùng da dưới cánh tay mình.


Bạn nên đọc: bio oil chống rạn da


Bột nghệ


Lấy 1 lòng trắng trứng gà trộn đều với 1 thìa bột nghệ và 1 thìa sữa tươi không đường. Làm sạch vùng nách, sau đó thoa lên vùng da dưới nách. 20 phút sau rửa lại bằng nước ấm. Bạn nên tin dùng cách làm sạch lông nách này 2 – 3 lần/tuần. Sau 3 tháng chúng ta sẽ thấy kết quả bất ngờ khi những sợi lông đáng ghét kia đang dần biến mất.Triệt lông nách bằng lòng trắng trứng gà, dấm và bột gạo


Tham khảo: chua ran da sau sinh


Trộn đều các nguyên liệu: lòng trắng trứng gà, giấm, bột gạo theo tỷ lệ 1:1 sẽ tạo thành một hợp chất sệt. Dùng hỗn hợp này thoa lên vùng nách sau khi đã làm sạch da. Sau đó dùng khăn lau sạch. Hỗn hợp này có tác dụng làm các nang lông trên bề mặt da yếu đi và rụng dần, đặc biệt vùng da dưới cánh tay không bị thâm sạm. Đây là một trong một vài cách triệt lông nách có kết quả tốt tại nhà.


Cách triệt lông nách bằng lòng trắng trứng gà dễ thực hiện, tuy nhiên vùng lông nách khá nhạy cảm từ đó khi thực hiện cách thức triệt lông này chúng mình cũng cần phải để tâm lưu ý một vài điều sau đây:


- Với vùng lông nách bạn nên thực hiện việc triệt lông thường xuyên, thường thì lông nách dài khoảng 2mm là bạn hãy quan tâm thực hiện triệt lông.


- Một điều chúng ta cũng cần lưu ý là khi thực hiện xong việc tẩy lông bằng giải pháp tự nhiên, để tránh bi kịch thâm da, khi tắm bạn hãy quan tâm dùng chanh chà xát nhẹ nhàng lên vùng nách để loại trừ vết thâm và môt hôi.


Tag: http://content-while.blogspot.com/


- Để tránh tổn thương da, bạn phải tẩy tế bào chết trước khi triệt lông nách tại nhà.


- Sau khi thực hiện giải pháp tẩy lông nách tự nhiên chúng mình hãy tho một số kem dưỡng ẩm lên da.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét