gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Có thể chữa ung thư xương kết quả tốt cho chúng mình bằng thuốc nam?

 Hỏi: Vợ tôi 67 tuổi bị ung thư xương đã di căn nhiều nơi. Bệnh viện không nhận điều trị và khuyên về nhà uống viên uống Nam. Hiện gia đình đang cho dùng bài thuốc uống gồm: Giun đất 50g, đậu xanh 100g, đậu đen 10g và rau ngót 200g của lương y Nguyễn An Ðịnh, đồng thời kết hợp uống trà linh chi Hàn Quốc. Xin cho biết bài viên uống này có chữa khỏi bệnh không?

Cây nấm cổ linh chi tìm thấy tại rừng Việt Nam.


Trả lời: Có thể trả lời ngay rằng: Hiện nay, không tưởng viên uống nào chữa khỏi ung thư xương đã di căn.


Tag: u xuong


Một số người cho rằng bài thuốc của lương y Nguyễn An Ðịnh có mẹo hay chữa được nhiều loại bệnh, trong đó có cả ung thư; nhưng rất tiếc trên thực tế chưa có công trình tìm hiểu khoa học nào minh chứng cho kết luận này.


Tuy nhiên, phác đồ chữa trị cho bệnh nhân mà gia đình đang dùng vẫn có một ý nghĩa nhất định vì:- Các vị thuốc như rau ngót, đậu đen, đậu xanh đều là một vài thực phẩm thông dụng có giá trị dinh dưỡng cao, vừa dễ ăn lại dễ tiêu nên rất thích hợp trong việc cung cấp các những chất dinh dưỡng cho người bệnh.


Tham khảo thêm: triệu chứng bệnh gút


- Theo nghiên cứu của dược lý học hiện đại, đậu xanh, giun đất và đặc biệt là nấm linh chi đều có tác dụng kháng ung thư ở các mức độ khác nhau. Ðặc biệt, nấm linh chi còn có công dụng nâng cao năng lực miễn dịch của cơ thể, tiêu trừ các gốc tự do.


 Cả ba vị viên uống đều có công dụng điều hòa và cải thiện công năng của các tạng phủ, góp phần giải quyết những rối loạn do tổ chức ung thư gây nên.


Mách bạn: thuốc bổ máu


- Ðối với bệnh nhân ung thư khoảng thời gian cuối, tâm lý liệu pháp có ý nghĩa rất quan trọng. Bởi vậy, bên cạnh các phương pháp khác, việc quyết định và sử dụng tân dược hoặc đông dược một cách hợp lý vẫn có giá trị trị liệu ở mức độ nhất định, góp phần cải thiện chất lượng sống cho người bệnh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét