gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Găn lông mi giả tưởng khó thành dễ hơn cho bạn gái cùng làm đẹp


Lông mi giả là một phụ kiện trang điểm rất được các chúng ta gái ưa chuộng. Đặc biệt khi chụp ảnh, lông mi giả giúp cho đôi mắt trông to tròn và ấn tượng hơn. Tuy nhiên nếu không biết cách luôn tin tưởng dùng, nó sẽ phản tác dụng, khiến đôi mắt chúng mình trở nên thô kệch và xấu xí.


Tag: mọc lông mày nhanh


1. Cắt tỉa tương thích


Lông mi giả thường có khoảng cách khá chênh lệch về độ dài ở phần giữa hay cuối, thường khoảng 5mm - 10mm. Và so với lông mi thật nó cũng có sự khác biệt khá lớn. Chính cho nên hãy đo chiều dài và chiều rộng của lông mi giả sao cho phù hợp với lông mi thật. Nếu quá dài, hãy dùng một cây kéo nhỏ để cắt tỉa cả 2 phần đầu và cuối của dải lông mi giả đó.


2. Tăng độ dính cho mi giả


Nếu chúng mình sở hữu làn da dầu sẽ gây khó khăn cho việc dán mi giả. Chính từ đó trước khi trang điểm, hãy dùng giấy thấm dầu lau sạch hoặc bôi một lớp phấn nhẹ lên phần mí mắt. Một bí quyết thêm cho chúng mình là nếu muốn tái chế lại lông mi giả thì không nên luôn tin tưởng dùng dung dịch tẩy trang để gỡ bỏ mi giả này.


Đọc thêm: thuoc moc mi cua my3. Đếm từ 1 - 10


Đây chính là khoảng thời gian thích hợp để lông mi giả kết dính hoàn hảo lên . Chính do đó hãy chờ khoảng 10 giây để lớp keo được khô và mi giả cố định gần như trên mi thật.


4. Nhìn xuống


Khi dán lông mi giả tất cả chúng ta đều nhìn vào gương nhưng trong thực tế điều này không đúng. Thay vào đó hãy ngắm trong gương thật kĩ sau đó khi bắt đầu dán mi giả thì hãy hướng đôi mắt về phía dưới.


Tham khảo thêm: đầu nhũ hoa to


5. Dán từ đầu đến cuối


Thứ nhất hãy xác định vị trí của đầu mắt sẽ dán, đặt mi giả lên và chỉnh cho chính xác. Sau đó dính tiếp ở phần giữa và cuối cùng là kết thúc ở phần cuối của đôi mắt.


6. Lấp khoảng trống


Trong thực tế giữa lông mi thật và lông mi giả có một khoảng trống nhất định. Thế nên sau khi hoàn thiện việc gắn mi giả, hãy nhìn lại trong gương, dùng bút kẻ mắt hoặc phấn mắt màu đen để làm đầy khoảng trống này. Như vậy đôi mắt bạn trông sẽ đẹp và tự nhiên hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét