gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Kinh ngạc với vòng 1 "nhân tạo" lớn nhất thế giới


Một người mẫu Đức 31 tuổi lấy nghệ danh là Beshine hiện đang được xem như người có cặp núi đôi nhân tạo lớn nhất toàn cầu.

Xem thêm: thuoc uong nang nguc

Beshine tên thật là Mayra Hill có cỡ ngực nguyên bản rất "mini" là cỡ A. Tuy nhiên, cô đã liều lĩnh bơm tới 10 lít dung dịch muối vào mỗi bên ngực. Giờ đây, mỗi bên nhũ hoa của cô nặng tới hơn 9 kg.


Kinh ngạc với vòng 1 "nhân tạo" lớn nhất địa cầu - 1
Vòng 1 ngoại cỡ của Beshine


Với vòng 1 khổng lồ, Beshine phải mặc cỡ áo lót 32Z và bề ngang tới gần 1,5 mét.


Mang trên người gần 20 kg ngực giả, Beshine khiến mọi người hốt hoảng. Cô thú nhận mình thường gây rắc rối và phải khá vất vả để di chuyển tại một vài nơi công cộng.


Kinh ngạc với vòng 1 "nhân tạo" lớn nhất địa cầu - 2


Cô rất vất vả để di chuyển


Có đôi gò bồng đảo nhân tạo lớn nhất nhì thế giới thì hẳn Beshine cũng phải là người có cơ lưng và cơ bụng khỏe nhất toàn cầu. Nhiều cô nàng bơm ngực ngoại cỡ thường xuyên phải chịu đựng một số cơn đau lưng, nhức mỏi cơ bắp vì phần thân trên phải đỡ một khối lượng lớn dung dịch nước muối hoặc silicon.

Xem thêm: thuoc no nguc cua my

Mặc dù vòng 1 rất cồng kềnh nhưng Beshine vẫn chăm chỉ tới phòng tập thể dục. Không rõ như thế nào để cô vận động mạnh với hai quả bóng chứa đầy dung dịch muối.


Kinh ngạc với vòng 1 "nhân tạo" lớn nhất địa cầu - 3


Beshine rất chăm chỉ tập thể dục


Trang cá nhân của Beshine có khoảng 120 ngàn người theo dõi. Tất cả đều háo hức khi cô đăng tải hình ảnh và thông tin gì đó về đôi gò bồng đảo đủ sức nhấn chìm một hòn đảo.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét