gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Một số lợi ích kì thú của phụ nữ ngực bé


Tìm hiểu về 10 lợi ích của người ngực nhỏ, ngực to. Có rất nhiều người tự ti vì mình có bộ ngực nhỏ nhưng ngược lại người ngực to lại cũng có khá nhiều vấn đề nan giải. Dưới đây là 10 lợi ích của người ngực nhỏ, ngực to sẽ giúp một số cô nàng ngực nhỏ thấy tự tin hơn:


Mức độ khoái cảm:


– Người ngực to cần kích thích lâu hơn và khó đạt khoái cảm hơn là người ngực nhỏ do người ngực to có nhiều mô mỡ hơn người ngực nhỏ, nên khiến dây thần kinh cảm giác nằm sâu nên khó đạt khoái cảm hơn người ngực nhỏ.


Ngực to dễ mắc bệnh


– Theo thông tin tìm hiểu của đại học Havard cho biết người ngực to dễ mắc bệnh ung thư vú và tiểu đường hơn người có ngực nhỏ gấp 2-3 lần.


Bạn nên quan tâm: cách làm cho nhũ hoa hồng hào


Trẻ lâu hơn, gợi cảm lâu hơn


– Người ngực to sẽ nhanh bị xệ ngực khi tuổi càng cao từ đó người ta cũng có cơ hội dựa vào ngực để đoán tuổi nhưng người ngực nhỏ sẽ khiến ngực lâu chảy xệ từ đó mà giữ dáng đẹp và lâu hơn, trẻ lâu hơn người ngực to.


Hoạt động thể thao thoải mái


– Những cô nàng ngực to sẽ khiến việc hoạt động gây khó khăn khi hoạt động thể thao, chạy nhảy khiến vòng 1 bị rung chuyển mạnh, còn một số cô nàng ngực nhỏ và vừa có biện pháp hoạt động thoải mái mà tránh được một vài cái nhìn khiếm nhã của phái mày râu.


Tham khảo: da dầu có dùng được dầu dừa không


Tránh chảy xệ


– Trong quá trình mang bầu, toàn bộ cơ thể của người chị em sẽ sửa đổi rất nhiều đặc biệt ngực người phụ nữ thời kì này sẽ phát triển to hơn bình thường để chuẩn bị cho kì sinh đẻ sắp tới, người có ngực to khi có bầu sẽ khiến ngực chảy xệ, to quá khổ, sau sinh nó sẽ bị xệ nhiều hơn người ngực nhỏ, người ngực nhỏ sau sinh nó sẽ phát triển to hơn và không bị chảy xệ.Chọn trang phục dễ dàng hơn


– Trang phục thường được may cho quý cô có cơ thể trung bình, vừa phải nên nếu ngực nhỏ bạn có giải pháp mặc được chứ người ngực to quả thật sẽ có chút khó khăn trong việc lựa chọn trang phục phù hợp.
Không phải lo lắng ở một số nơi công cộng:


– Ở một vài nơi công cộng những phụ nữ có bộ ngực lớn thường gây chú ý bởi một vài ánh nhìn của các bậc mày râu, và một vài chỗ đông người ban sẽ phải chịu một số chuyện va chạm không mấy vui vẻ, và có giải pháp là cố tình, còn một vài người có bộ ngực nhỏ sẽ không phải chịu một vài hoàn cảnh như vậy.


Đọc thêm: làm hồng nhũ hoa sau sinh


Giảm đau lưng và các vết hằn do dây nịt ngực gây ra


– Những người ngực to, cơ thể sẽ phải chịu lực nặng lớn phía trước để nâng đỡ, dây nịt ngực sẽ thít chặt phần lưng và vai khiến da chúng ta sau mỗi khi mặc xong sẽ để lại trên da một số vết hằn đau, rát.


Tha hồ nằm sấp nằm nghiêng


– Ngừơi ngực to quá sẽ khiến bạn nằm nghiêng hay nằm sấp nhận ra khó chịu khi mà mỗi lần biến đổi tư thế nằm lại khiến phần ngực đồ sộ rơi theo sang bên này bên kia.


Không phải toàn bộ đấng mày râu đều thích một vài quý cô có bộ ngực to


– Đa số các đấng mày râu đều thích người có vòng 1 vừa phải, nhưng những người ngực nhỏ không được phép vì thế mà buồn rầu, vì kích thước vòng 1 không quy định sức hấp dẫn của chúng ta mà là con người tính cách của bạn mới là điều hấp dẫn các đấng mày râu.


Còn chúng ta thì sao? bạn có nhận ra tự tin với vòng 1 của mình không? 1 cô gái cởi mở, thoải mái và tự tin mới là điều gây chú ý và hấp dẫn các đấng mày râu. Chúc các quý cô luôn tự tin là chính mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét