gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Những điều nên biết khi chúng mình muốn mang bầu


Những điều nên biết khi muốn bầu bí, nhung dieu nen biet khi muon mang thaiMang thai là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn, nó tưởng chừng như một chuyện không khó nhưng lại trở thành việc khó khăn của nhiều cặp vợ chồng trẻ mới cưới. Rất nhiều người đã đi khám bác sĩ sản khoa thì đều kết luận họ khỏe mạnh trách nhiệmsản xuất bình thường nhưng không hiểu sao lại khó có con đến vậy. Lời khuyên cho các chúng ta ở đây là gì? Hãy cùng đọc những điều nên biết khi muốn có bầu ở sau đây nhé.


Những điều nên biết khi muốn có bầu


Hiểu rõ chu kì kinh nguyệt


Chu kì kinh nguyệt giúp chúng ta biết được thời điểm nào trứng rụng vì đây giai đoạn nào chúng mình sẽ dễ bầu bí nhất và cơ hội là rất cao .Thông thường thì chu kì của phái yếu là 28 ngày nên vào khoảng giữ chua kì tức là khoảng 14 ngày , dây được xem như là cơ hội tốt để thành công trong việc bầu bí .Có rất nhiều cách để chúng mình có biện pháp tính chu kì trứng rụng của người dùng như dựa vào lượng chất nhờ tiết ra ở cổ tử cung nhiều hơn bình thường, đo thân nhiệt hoặc sử dụng dụng cụ dự đoán trứng rụng có trên thị trường.


Không quan hệ với tần suất cao


Việc chúng mình nôn nóng mang thai nhanh không đồng nghĩa với việc chúng mình quan hệ nhiều lần , mà bạn hãy quan hệ vào đúng thời điểm trứng rụng thì tỉ lên sẽ cao hơn , việc bạn vội vàng , quan hệ với tần xuất cao sẽ là cho đối tác tinh trùng bị cạn kiệt , hãy cho bạn và người ấy có thời gian nghĩ ngơi, quan hệ với tần suất vừa phải sẽ tốt hơn cho việc muốn có con nhanh.


Xem thêm: tinh dầu hoa anh thảo

làm cách nào để có con

Hạn chế căng thẳng


Những căng thẳng và lo âu sẽ làm trở ngại cho việc muốn sinh em bé của chúng mình , ngoài ra nó còn ảnh hưởng tới sự rụng trứng , đưa đến nhưng rối loạn nhiệm vụ sinh dục của bạn.
Hãy coi việc quan hệ với chồng là một điều thú vị , một niềm vui , chứ đừng áp đặt tư tưởng phải quan hệ thế nào cho tốt , cho đúng cách để mau bầu bí , việc này chỉ làm chúng mình thêm mệt mỏi và gây mất hứng thú trong chuyện chăn gối với người chúng mình tình.


Chế độ dinh dưỡng


Nếu chúng ta thừa cân thì một lời khuyên cho chúng ta là hãy giảm bớt vài cân trước khi việc chúng ta cố gắng có em bé nhé , vấn đề về cân nặng , thừa hoặc thiếu cân cung ảnh hưởng tới vấn đề có bầu của chúng ta .Những thực phẩm giàu kẽm như thịt đỏ và ngủ cốc sẽ làm làm tăng lương tinh trùng


Ngưng viên uống tránh thai vài tháng trước khi chúng ta muốn có thai


Nếu muốn tỉ lệ có bầu thành công thì bạn nên có ít nhất hai chu kì kinh bình thường khi không dùng viên uống tránh thai , các dụng cụ tránh thai như đặt vòng trong cổ tử cung cũng nên được lấy ra nhé.


Tham khảo thêm: tinh dau hoa anh thao


Không sử dụng thuốc lá và bia rượu


Khói thuốc uống lá có cơ hội làm giảm khả năngsản xuất ở cả quý ông và phái yếu , ở con trai thì sau 60 ngày họ sẽ thay toàn bộ tinh trùng mới còn ở phái yếu giảm đến 40% khả năng mang bầu nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét