gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Rượu thuốc trị mụn có an toàn không?


Hiện nay, có khá nhiều bạn gái truyền tai nhau cách trị mụn bằng rượu thuốc trị mụn. Tuy nhiên, có kết quả tốt của giải pháp này rất vô chừng và tác dụng khác nhau trên mỗi loại da

Tag: ruou tri mun

Rượu thuốc uống dùng để trị mụn thực chất là loại rượu viên uống ngâm chung với một số loại cây thuốc có giá trị chủ yếu là gỗ, thân cây được phơi khô và cắt nhỏ. Những thành phần của thuốc uống không thể biết được ngoài việc đọc hướng dẫn tin tưởng sử dụng và thông tin thành phần được ghi trên hũ rượu.
ruou thuoc tri mun 209x500 Rượu thuốc uống trị mụn có tốt không?


Hình minh họa


Rượu thuốc uống được quảng cáo là có công dụng loại bỏ mụn, từ mụn trứng cá, mụn cám, mụn đầu đen cho đến mụn bọc,…Tuy nhiên, thực tế thì các loại rượu thuốc dùng để trị mụn này hoàn toàn tự chế và không xẩy ra kiểm định về chất lượng cũng như độ an toàn cho da.
Dùng rượu thuốc uống trị mụn có tốt không?


Để biết rượu viên uống trị mụn có tốt không, trước hết cần nghiên cứu thành phần và tác dụng của rượu thuốc.


Rượu thuốc có chứa nhiều cồn và một vài thành phần thảo dược có tính nóng, bôi nhiều lên da có giải pháp khiến da bị sưng tấy, ửng đỏ và gây khô da, khiến da bị bong tróc. Sự bong tróc này kéo theo cả việc bong cả một vài nhân mụn trên da. Do đó, rượu thuốc dùng để trị mụn vẫn mang một vài kết quả chữa trị nhất định. Một số người khi thường xuyên sử dụng rượu viên uống ban đầu có dấu hiệu đỏ ửng và bong tróc nhưng tạm dừng và thoa lại thì không sao, làn da mịn và bớt mụn đi.


ruou thuoc tri mun 4 Rượu thuốc trị mụn có tốt không?


Nhưng cũng không ít người các dấu hiệu trên không hề thuyên giảm, mụn còn nhiều hơn lúc đầu, thậm chí còn bị phỏng da. Rượu viên uống có chứa nhiều cồn, gây kích ứng da rất mạnh. Đặc biệt với làn da nhạy cảm, rượu viên uống để trị mụn dễ gây một số hậu quả khôn lường. Thực tế có khá nhiều ca dị ứng, phỏng rộp da do thường xuyên sử dụng rượu viên uống để trị mụn.


Tóm lại, rượu thuốc dùng để trị mụn vẫn có hiệu nghiệm trị mụn nhất định nhưng dễ kích ứng nếu da chúng mình thuộc loại nhạy cảm, hoặc lạm dụng quá mức.
Lời khuyên khi dùng rượu viên uống trị mụn


-         Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi có ý định thường xuyên sử dụng rượu viên uống để trị mụn.


ruou thuoc tri mun 5 Rượu viên uống trị mụn có tốt không?


-         Không nên áp dụng rượu thuốc coi làn da nhạy cảm.


-         Trước khi tin dùng, nên thử phản ứng trên da tay trước. Không nên tin tưởng sử dụng một số loại viên uống trị mụn không rõ nguồn gốc để tránh rước họa vào thân.


-         Khi có dấu hiệu bị kích ứng do tin tưởng sử dụng rượu thuốc uống trị mụn, nên ngưng tin tưởng sử dụng ngay tức thì. Nên thăm khám bác sĩ để có phương án chữa trị kịp thời.


kem tri nam tan nhang mun 8 500x333 Rượu thuốc uống trị mụn có tốt không?

Xem thêm: thuoc uong tri mun cua nhat ban

Để trị mụn hiệu quả và an toàn, nên có chế độ dinh dưỡng hợp lý, uống nhiều nước, tránh thức khuya, sờ tay lên mặt,…và hơn hết là nên tin tưởng sử dụng kem trị mụn từ thiên nhiên như kem trị mụn Nét Mi. Các thành phần tự nhiên có trong kem trị mụn giúp làm bong tróc nhân mụn mau lẹ đồng thời nuôi dưỡng cho da trắng sáng, mờ vết thâm kết quả tốt. Kem trị mụn Nét Mi là loại sản phẩm chăm sóc làn da thiên nhiên, đượcsinh sản chặt chẽ đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho làn da.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét