gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Sáu cách xóa vết rạn tại nhà có kết quả tốt cho bạn


Rạn da không ảnh hưởng tới nghiêm trọng tới sức khỏe nhưng một vài vết nứt da xấu xí lại có ảnh hưởng nghiêm trọng đến mặt thẩm mỹ.  Rạn da khiến bạn trở nên thiếu hấp dẫn và kém tự tin. Hầu hết các phụ nữ đều muốn mau chóng xóa bỏ một số vết rạn không mong muốn này.
Rạn da thường thấy ở một số quý cô sau sinh cũng như ở một số người tăng cân và giảm béo một biện pháp đột ngột. Ngoài ra, rạn da còn do những nguyên do khác như căng thẳng, tăng trưởng quá nhanh trong điều kiện vật chất biến đổi …Da của con người gồm 3 lớp: biều bì, hạ bì và lớp bên dưới da. Khi da bị kéo căng là lúc các collagen gắn kết bị suy yếu và làm xáo trộn chu kỳ hoạt động của da dẫn đến các vết dạn dưới da. Dưới đây là một số biện pháp xóa rạn da tại nhà vô cùng hiệu quả.


Tham khảo thêm: thuốc chống rạn da cho bà bầu1. Bơ ca caoBơ ca cao giúp dưỡng ẩm, làm mát da, hiệu quả trong việc xóa bỏ các vết rạn da. Bạn nên dùng bơ ca cao hàng ngày cho các vết dạn. Bằng việc thoa bơ ca cao và mát xa vùng bị rạn bạn sẽ cảm nhận được có kết quả tốt bất ngờ sau 1 tháng. Để đạt được hiệu nghiệm mau chóng bạn có thế dùng bơ ca cao kết hợp với dầu mầm lúa mì cùng với vitamin E. Công việc của chúng ta là đun nóng hỗn hợp rồi sử dụng như một mặt nạ tự nhiên lên vùng rạn da.


Bạn nên đọc: thuốc trị rạn da2. Dầu thầu dầuDầu thầu dầu được thường xuyên dùng để chữa trị da bị hư tổn và đặc biệt hiệu quả với nứt da. Bạn có biện pháp trực tiếp thoa dầu lên da và mát xa hoặc chúng ta có mẹo hay làm nóng rồi cho vào một bao nhỏ áp dụng lên cùng rạn da và mát xa trong vòng 15 phút để thấy kết quả tốt của nó. Tuy nhiên, với bất kì loại chăm sóc da tại nhà nào bạn cũng không thể mong đợi kết quả ngay lập tức.
3. Lòng trắng trứng và dầu ô liuThoa lòng trắng trứng gà lên vùng rạn da và để cho đến khi khô rồi rửa lại với nước sạch. Bước tiếp theo chúng ta cần dầu ô liu để mát xa, giữ ẩm cho da. Việc áp dụng cách này liên tục chúng mình sẽ thấy có kết quả tốt mau lẹ chỉ sau một tuần thực hiện.
4. Cỏ linh chi và dầu hoa cúcTrộn hổn hợp cỏ linh chi và dầu hoa cúc sau đó thoa hỗ hợp này lên vùng da rạn và mát xa bạn sẽ thấy hiệu nghiệm kì diệu của nó. Bạn nên thực hiện quá trình này 2, 3 lần trong một ngày.
5. ĐườngMột cách thức có sự góp mặt của đường, chanh và nước ép hạnh nhân. Bôi hợp chất này lên vùng da rạn hàng ngày chúng ta sẽ thấy các vết rạn mờ đi và dần biến mất.


Bạn nên quan tâm: tinh dau hai cau omega 36. Nước ép khoai tâyCông việc của bạn cực kì đơn giản là nghiền nát khoai tây và ứng dụng lên da rồi mát xa nhẹ nhàng. Và khoai tây có giải pháp đẩy lùi các vết rạn kết quả tốt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét