gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

4 loại nước ép rau củ giúp eo thon gọn bất ngờ


Phối hợp một số loại rau củ trong nước ép có khả năng đem đến hương vị hấp dẫn mà lại còn bảo đảm cho vòng eo nhỏ gọn.

Tag: my pham tri nam transino

1. Cà chua, dưa chuột


Dưa chuột và cà chua là một vài loại thực phẩm chứa ít calo đồng thời còn cung cấp lượng nước cao. Do vậy, chúng giúp các bộ phân cơ thể làm tăng mau hơn quá trình trao đổi chất, loại bỏ mỡ thừa.


Cách dùng


Hãy thái cà chua và dưa chuột theo kiểu hạt lựu, sau đó bỏ toàn bộ vào máy xay sinh tố để xay nhuyễn thành nước. Khi uống cung cấp thêm một chút  muối biển, hạt tiêu và một chút mật ong.


2. Cải xoong và cà rốt


Cải xoong rất giàu chất ngăn chặn oxy hóa và chất xơ cùng với cà rốt dồi dào vitamin A. Kết hợp hai loại thức ăn này vừa hạn chế calo, đồng thời làm tăng khả năng hoạt động của nhu động ruột giúp thải loại độc tố và làm biến mất quá trình tích mỡ. Bởi vậy, vòng eo của chúng ta được bảo vệ an toàn.


Cách dùng

Tag: my pham han quoc o tphcm

Thái nhỏ cải xoong và cà rốt, sau đó xay nhỏ bằng máy xay sinh tố và đổ ra cốc để thường xuyên sử dụng. Thời điểm tin tưởng sử dụng tốt nhất là vào buổi sáng sớm.


3. Rau bina và táo


Rau bina là nguồn vitamin E, flolate, sắt và chất xơ dồi dào. Khi uống chúng sẽ giúp cho các bộ phân cơ thể có cảm giác no và kìm hãm calo.


Cách dùng


Thía nhỏ táo kiểu hạt lựu sau  đó bỏ cùng  với  rau bina vào máy xay sinh tố  để xay nhuyễn. Khi uống hãy bồi bổ một chút nước chanh để tăng hương vị thơm ngon.


4. Cà rốt, gừng và táo


Loại nước này bổ sung cho các bộ phân cơ thể với hàm lượng cao axit citric giúp tiêu hóa và thải độc tố, nhờ đó làm tăng mau hơn quá trình trao đổi chất. Lượng mỡ thừa vì thế mà giảm khả năng tích tụ, vòng 2 cũng không  bị ảnh hưởng bởi  sự tác động tiêu cực.


Cách dùng


Thái nhỏ cà rốt và táo, sau đó bồi bổ thêm một lát gừng nhỏ. Tất cả cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn thành nước ép, đổ ra cốc và thưởng thức.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét