gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

4 thói quen tắm rửa khiến chúng mình sớm tàn phai nhan sắc


Bạn nhận ra da bị ngứa/khô sau khi tắm hoặc tóc cứ bông xù tồi tệ vì gội đầu sạch? Ngoài yếu tố cơ địa, điều này cũng phụ thuộc vào cách vệ sinh. Bài viết này gây ra những thói quen tắm rửa tưởng chừng vô hại nhưng lại hại không xẩy ra ảnh hưởng trực tiếp đến sắc đẹp của bản thân.

Tag: sữa ong chúa lifespring

Nếu duy trì những thói quen này một thời gian dài, mọi người sẽ cảm nhận thấy sự "xuống cấp" khá rõ rệt ở làn da, mái tóc của bản thân.
 4 thói quen tắm rửa khiến chúng mình sớm tàn phai nhan sắc - 1
Thói quen tắm rửa có giải pháp gây hại đến mái tóc, làn da của bạn


1. Tắm quá lâu dưới vòi hoa sen


Nhiều người tưởng rằng, tắm hay gội đầu càng lâu cơ thể sẽ càng sạch, đặc biệt khi thường xuyên sử dụng nước nóng. Tuy nhiên điều này hoàn toàn sai lầm. Bác sĩ Sandy Johnson ở Học viện da liễu Mỹ khuyên rằng nên hạn chế tắm nước nóng dưới vòi hoa sen quá lâu, không quá 10 phút. Nước nóng sẽ loại bỏ lớp dầu tự nhiên trên làn da của chúng mình, khi tiếp xúc lâu các mạch máu mở ra có mẹo hay hình thành một số đốm đỏ hoặc phát ban.


2. Cọ xát quá mạnh


Bác sĩ Sandy Johnson khuyên rằng bạn nên vỗ da/tóc nhẹ nhàng, tránh cọ xát mạnh sẽ khiến bi kịch trở nên trầm trọng hơn. Ngay cả khi lau khô, phái yếu cũng học cách chăm sóc làn da mái tóc của người dùng. Ví dụ, khi tóc ướt, tín đồ làm đẹp không nên dùng khăn chà xát thô bạo, thay vào đó chỉ thấm khô.
 4 lịch trình tắm rửa khiến chúng ta sớm tàn phai nhan sắc - 2
Khi tắm hay gội đầu phái yếu đều cần nhẹ tay

Tag: sua ong chua 360 vien

3. Sử dụng xà phòng nhiều chất tẩy rửa


"Tôi khuyên mọi người chỉ luôn tin tưởng dùng các sản phẩm nhẹ nhàng, không hương thơm", bác sĩ Johson phát biểu. Theo giải thích của vị bác sĩ này, mùi hương có cách chứa hóa chất gây kích ứng với da, đặc biệt da nhạy cảm. Ngoài ra, chúng mình cũng nên bỏ qua những loại tẩy tế bào chết mạnh tránh làm mài mòn da.


4. Gội đầu mỗi ngày


Đây là một kế hoạch xấu mà nhiều người thường sợ bẩn mắc phải. Trên thực tế, khi gội đầu mỗi ngày, đặc biệt khi dùng các thực phẩm chức năng tẩy rửa chúng sẽ làm tóc ngày một cứng, khô và xơ rối.


Không chỉ thế, khi gội đầu bằng nước nóng liên tục sẽ có thể làm xỉn màu tóc, làm hỏng lớp biểu bì. Nếu những ai sở hữu làn da quá dầu, hãy lưu tâm đến các thực phẩm chức năng gội đầu khô.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét