gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Cẩn thận với mỹ phẩm tự chế


Các mỹ phẩm tự chế giảm được nhiều tác dụng phụ so với các thực phẩm chức năng làm đẹp từ hóa chất, nhưng không tưởng nghĩa nó an toàn tuyệt đối. Nếu làm và luôn tin tưởng dùng đúng cách, chúng sẽ là giải pháp có kết quả tốt cho người thường xuyên dùng.

Tag: thuoc giam can best slim tot ko

Các sản phẩm làm đẹp tự chế sẽ giúp cho chúng ta có được một làn da khỏe mạnh, không chất gây hại. Do đó, điều quan trọng khi chuẩn bị một số thực phẩm chức năng này tại nhà đó là đảm bảo quản sinh tối đa. Nếu chúng ta không giữ vệ sinh khi chế các thực phẩm chức năng làm đẹp đồng nghĩa với việc chúng mình đang phản lại tác dụng của chúng. Dưới đây là một số lưu ý các chúng ta gái cần nhớ trước khi làm và tin tưởng sử dụng mỹ phẩm tự chế.


1. Sử dụng nước sạch


 Cẩn thận với mỹ phẩm tự chế! - 1


Nhiều liệu pháp làm đẹp cần có thành phần là nước. Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng nước từ bồn rửa nhà bếp hay trong phòng tắm là đủ sạch. Nước chưa được lọc chứa nhiều vi khuẩn gây hại, có cách gây kích ứng cho da và thậm chí làm nổi mụn.


 Cẩn thận với mỹ phẩm tự chế! - 2


Loại nước tốt nhất để làm mặt nạ, dầu gội, kem dưỡng làm bóng da... là nước đun sôi để nguội, nước cất hoặc nước đóng chai.


2. Làm sạch và khử trùng các đồ dùng


Khi chuẩn bị làm các loại sản phẩm nâng niu sắc đẹp, việc không thể thiếu đó là làm sạch và khử trùng các dụng cụ được tin dùng. Ví dụ như chúng ta hãy rửa sạch chai nước gội đầu cũ trước khi cho thuốc uống làm đẹp tự chế của người dùng nó vào.


Hay chúng mình đang chế kem dưỡng ẩm, thì hãy chắc chắn là một vài cái bát, cái chai đã được tiệt trùng. Nếu bạn có ý định cất trữ các loại thực phẩm chức năng làm đẹp tự chế để dùng dần vào lọ thủy tinh, hãy khử trùng nó bằng cách đun sôi từ 3 – 5 phút.


 Cẩn thận với mỹ phẩm tự chế! - 3


Làm sạch và khử trùng các đồ dùng và cả nơi mà chúng ta chế mỹ phẩm


3. Kiểm tra độ nhạy cảm

Tag: my pham aqua

Các phản ứng dị ứng với các loại sản phẩm làm đẹp tự chế từ thiên nhiên vẫn có khả năng xảy ra cho dù bạn không tưởng một làn da nhạy cảm. Trước khi bôi kem dưỡng trắng da tự chế lên vùng da khô hay lên mặt, hãy thử bôi lên một vùng da nhỏ. Nếu bắt đầu có dấu hiệu như mẩn đỏ, sưng tấy thì hãy tránh tin dùng.


 Cẩn thận với mỹ phẩm tự chế! - 4


Không nên luôn tin tưởng dùng trực tiếp mỹ phẩm lên mặt ngay khi chúng ta vừa làm xong.


4. Thận trọng với chất bảo vệ


Giấm, axit ascorbic, đường và muối được luôn tin tưởng dùng như chất bảo vệ nhẹ, do đó hãy ngăn chặn tin dùng chúng. Bạn đừng kỳ vọng việc bỏ thêm 1 chén giấm có cách kéo dài thời gian tin tưởng sử dụng của loại dầu gội tự chế hay các loại thực phẩm chức năng làm đẹp khác. Thay vì dựa vào chất bảo quản, chúng ta chỉ nên làm một lượng đủ dùng trong thời hạn một tuần.


 Cẩn thận với mỹ phẩm tự chế! - 5


Không nên làm quá nhiều mà chỉ nên làm mỹ phẩm ở một lượng  vừa đủ để sử dụng trong một thời gian nhất định.


5. Cất trữ đúng cách


Chất giữ gìn là một phương pháp để tăng thời hạn sử dụng cho sản phẩm làm đẹp tự chế, nhưng có một bí quyết không phức tạp khác có thể bảo quản chúng hiệu nghiệm chính là để vào tủ lạnh. Cũng có chức năng như khi chúng mình giữ gìn rau xanh hay hoa quả, các loại sản phẩm làm đẹp tự chế cũng có thể kéo dài thời gian thường xuyên sử dụng nếu được bảo quản trong tủ lạnh. Tuy nhiên, khi chúng bị biến dạng hay bắt đầu có mùi hôi thì cần loại bỏ ngay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét