gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

“Kinh nghiệm vàng” để có lớp nền thật hoàn hảo


Tất cả mọi công đoạn dù cố gắng đến đâu cũng khó đẹp nếu chúng ta không xảy ra lớp nền hoàn hảo. Theo tổng hợp từ google, câu hỏi sắc đẹp được tìm kiếm nhiều nhất năm 2014 chính là về đánh nền. Nhìn tưởng dễ thực hiện, nhưng không ít quý cô lúng túng và không vừa lòng sau khi ứng dụng công đoạn này.


 “Bí quyết vàng” để có lớp nền thích hợp - 1


Đánh nền là khâu rất quan trọng trong trang điểm


Hãy lắng nghe một số lời khuyên ngay bên dưới đây, nó sẽ giúp chúng mình cải thiện trong việc đánh nền.


1. Chọn loại nền yêu thích

Tag: viên sữa ong chúa royal jelly

Tùy theo sở thích cá nhân, bạn có khả năng dùng lớp nền bột, lỏng, kem hoặc dạng phun. Tốt nhất, chị em nên chọn loại nền mà chúng mình nhận thấy tự tin nhất khi áp dụng trên mặt. Ngoài ra, tín đồ làm đẹp cũng cần nắm rõ ưu khuyết điểm của từng loại nên để có lựa chọn thật hoàn hảo theo yêu cầu.


Nền dạng bột hoặc thuốc xịt thường mỏng, nhẹ và tự nhiên. Ngược lại, nên dạng kem lại có độ che phủ tốt hơn nhiều.


2. Chọn đúng tông da


Khi chọn nền quá sáng hay quá tối so với da thực tế của bạn sẽ khiến lớp nền không tự nhiên. Chính vì thế, yếu tố thứ nhất và cũng quan trọng nhất đó chính chọn được lớp nền đúng tông da. Nếu không tìm được màu thật hoàn hảo, phụ nữ có mẹo hay  trộn các màu nền lại với nhau.


3. Làm sạch khuôn mặt


Làm sạch khuôn mặt rất quan trọng khi đánh nền. Có như thế, chúng mình mới có làn da tươi mới, loại bỏ vi khuẩn, tiếp theo hãy luôn tin tưởng dùng kem dưỡng yêu thích và chờ khoảng 5 phút. Lúc này, lớp nền khi được đánh lên mặt sẽ bám da, không bị mốc và rất tự nhiên.


 “Bí quyết vàng” để có lớp nền tương thích - 2


Hoa hậu Đặng Thu Thảo xinh đẹp và trẻ trung với lớp nền trong vắt, mịn màng


4. Tìm dụng cụ phù hợp


Đây cũng là một công đoạn quan trọng tín đồ làm đẹp cần lưu ý. Đánh nền bằng cọ hay mút sẽ cho ra một lớp nền khác nhau. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại nền là kem, bột, chị em hãy tìm ra dụng cụ thật hoàn hảo nhất.


5. Thực hiện theo thứ tự


Khi đánh nền nên thực hiện thứ tự từng khu vực. Hãy chấm lên trán, mũi, cằm và cằm sau đó dùng dụng cụ tán đều phần nền ra khu vực xung quanh.


6. Che khuyết điểm


Một lớp nền hoàn hảo cần phải thật tự nhiên và không có khuyết điểm. Vì thế, một vài phụ nữ nào có nhiều vết thâm mụn hay quầng mắt hãy sử dụng kem che khuyết điểm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét