gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Nguyên nhân gây mùi cơ thể chị em cần tránh


Bạn nào bị mùi toàn bộ cơ thể thì hãy chú ý tới các nguyên nhân sau đây nhé!


Sử dụng viên uống


Tác dụng phụ phổ biến của rất nhiều loại thuốc uống là gây đổ mồ hôi.
Tác dụng phụ phổ biến của rất nhiều loại thuốc uống là gây đổ mồ hôi. Đặc biệt, thuốc uống chống rối loạn thần kinh và chống trầm cảm là hai loại thuốc có thể nhất gây nên phản ứng phụ này. Không chỉ vậy, thường xuyên dùng quá nhiều aspirin và acetaminophen (có trong các thuốc uống hạ sốt và đau đầu) cũng có giải pháp khiến lượng mồ hôi cơ thể hiện diện tăng lên nhiều, từ đó gây nên mùi hôi trên cơ thể.


Đọc thêm: dam den giam canTừ các thành phần hóa chất, mồ hôi được chia thành nhiều loại, trong đó mùi khó chịu nhất là mùi mồ hôi toàn bộ cơ thể khi làm việc với sức ép cao. Điều này là do có sự tiết mồ hôi từ tuyến mồ hôi. Tuyến mồ hôi tiết ra khiến hàm lượng nước thấp, vi khuẩn sinh sôi trong hợp chất có chất béo và protein, do đó có mùi nặng hơn.


Một số loại đồ uống
Ở bất kỳ loại rượu nào cũng sẽ có một mùi đực trưng, tuy nhiên mùi rượu phả ra môi trường không khí quá lâu sẽ làm thay đổi mùi, đưa chúng về một loại mùi đồng nhất, rất khó chịu.
Trong khi uống rượu, rượu sẽ chảy qua toàn bộ cơ thể thông qua tuần hoàn máu, một hàm lượng rượu sẽ được bài tiết qua các lỗ chân lông, một phần sẽ qua hơi thở đi ra, khiến mọi người xung quanh ngửi thấy mùi rượu. Ở bất kỳ loại rượu nào cũng sẽ có một mùi đực trưng, tuy nhiên mùi rượu phả ra môi trường không khí quá lâu sẽ làm sửa đổi mùi, đưa chúng về một loại mùi đồng nhất, rất khó chịu.


Tham khảo thêm: tinh chat collagen duong da


Thiếu hụt vitamin
Năm 1928, bác sĩ Pierre Delbert đã nghiên cứu được rằng việc thiếu hụt vitamin trong toàn bộ cơ thể, mà cụ thể là chất magie có khả năng xuất hiện mùi các bộ phân cơ thể khó chịu. Magie được biết đến như một nguyên tố giúp khử mùi rất kết quả tốt, vì thế thiếu chất này trong cơ thể sẽ khiến toàn bộ cơ thể không thể loại bỏ mùi khi vận động mạnh. Bạn có mẹo hay cung cấp magie qua các loại thực phẩm như hạt điều, quả hạnh hay sôcôla đen.Đồ chiên
Đồ chiên tạo ra mùi không dễ chịu trên cơ thể.
Mỡ, dầu trong thức ăn được chiên và có mỡ sẽ ôi theo thời gian, và có biện pháp gây ra khả năng tiêu hóa xấu. Nó cũng gây ra mùi không dễ ngửi trên cơ thể.


Thuốc lá
Khói thuốc hòa trộn với các yếu tố khác thông qua tuyến mồ hôi sẽ gây ra một mùi đặc trưng. Ngay cả sau khi bỏ viên uống lá, mùi hôi này sẽ còn lại trong toàn bộ cơ thể trong vòng vài tuần.


Bạn nên quan tâm: thuoc bo gan


Gia vị
Các loại gia vị có hương thơm mạnh khi tiêu hóa nói chung sẽ tạo ra khí lưu huỳnh được máu hấp thụ và loại bỏ thông qua phổi và lỗ chân lông của da. Điều này làm hơi thở trở nên có mùi hôi và cơ thể đương nhiên cũng có mùi. Ví dụ các loại thức ăn có gia vị như tỏi, hành tây và cà ri. Sử dụng gia vị có hương thơm mạnh cũng có mẹo hay gây mùi trên cơ thể và hơi thở.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét