gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Sử dụng quá nhiều Vitamin E có giải pháp tăng cường tăng cao khả năng mắc bệnh ung thư


Các nghiên cứu sâu hơn về vitamin E cho thấy, chất cung cấp này không mang lại nhiều lợi ích như mong đợi cho các bộ phân cơ thể.


Vitamin E là chất bồi dưỡng được biết đến có công dụng phòng ngừa bệnh ung thư vú và tuyến tiền liệt, bệnh tim, bệnh giảm thị lực và bệnh Alzheimer (mất trí). Trong một vài năm gần đây, các nghiên cứu kỹ sâu hơn về vitamin E cho thấy, chất cung cấp này không mang lại nhiều lợi ích như mong đợi cho toàn bộ cơ thể.


Tag: uống viên vitamin e


Nghiên cứu ngày nay về công dụng của vitamin E và chất selen đối với bệnh ung thư tuyến tiền liệt được công bố bởi tác giả Klein (Bệnh viện Cleveland Clinic) và đồng nghiệp của ông mới đây. Trong tìm hiểu này, đối tượng nghiên cứu là một số người con trai được chọn ngẫu nhiên. Họ sẽ được uống cả hai chất trên, hoặc chỉ uống “thuốc uống trấn an”. Klein và nhóm tìm hiểu phát hiện ra rằng, nguy cơ mắc bệnh ung thư của một vài người con trai này như nhau, cho thấy vitamin E không tưởng công dụng phòng chống bệnh ung thư.


Để tìm hiểu sâu hơn, trong nghiên cứu kỹ lần này, Klein chọn đối tượng nghiên cứu là những người vừa dừng uống thức ăn cung cấp và họ chấp nhận cung cấp thông tin về hiện tượng bệnh ung thư tuyến tiền liệt trong vòng 18 tháng.Nhóm tìm hiểu phát hiện ra rằng, sau khi ngừng uống vitamin E, những người quý ông này có nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt cao hơn người uống thuốc trấn an. Klein cho hay: “Tác dụng của vitamin E vẫn còn dù đã ngừng uống. Chính vì thế, uống vitamin không phải là vô hại như mọi người vẫn nghĩ”.


Nếu một người thiếu vitamin E có thể uống thêm thực phẩm bổ sung và nếu uống đúng liều lượng có thể giúp cơ thể chống lại bệnh ung thư. Tuy nhiên đối với những người không bị thiếu vitamin E nhưng vẫn uống vitamin E có biện pháp gây hại cho các bộ phân cơ thể. Vì thế, vitamin E vẫn có biện pháp giúp toàn bộ cơ thể chống lại những bệnh. Trong một số tìm hiểu, một số người bị mắc chứng mất trí nhớ uống vitamin E giúp giảm tối đa nguy cơ mắc bệnh về nhận thức.


Tag: thuoc lam trang da nhanh nhat


Nhìn chung, bồi dưỡng vitamin E tốt cho cơ thể khi bạn đang thiếu vitamin E. Các chất dinh dưỡng và vitamin tốt nhất cho toàn bộ cơ thể là chất có trong chế độ bổ sung thức ăn lành mạnh chứ không phải từ thức ăn bổ sung.


Lạm dụng Vitamin E có biện pháp làm tăng nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt.


Nguồn: An ninh thủ đô

0 nhận xét:

Đăng nhận xét