gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Thiếu nữ Việt giảm béo, sở hữu cơ bụng có múi


Là nhân viên văn phòng nhưng với vóc dáng thon gọn, cơ bụng có múi săn chắc, Thạch Thảo khiến không ít người lầm tưởng là huấn luyện viên thể dục thể hình.


Cao 1,53m nặng 53 kg, Bùi Thạch Thảo (Lucy Thảo), sinh năm 1990, từng là cô gái có thân hình mũm mĩm. 9X bắt đầu giảm trọng lượng từ tháng 4/2014 bằng chế độ bổ sung thức ăn và luyện tập khắt khe cùng huấn luyện viên mỗi ngày. Sau 2 tuần, Lucy giảm được 3 kg, trong vòng 1,5 tháng tiếp theo cô sụt từ 53 xuống 48 kg và hiện tại là 46 kg. Giờ đây, không chỉ tìm lại được vóc dáng thon gọn, Lucy Thảo còn sở hữu cơ bụng săn chắc, có múi khiến phái nữ ao ước.

Tag: thuoc giam can rich slim cua my

 Thiếu nữ Việt giảm trọng lượng, sở hữu cơ bụng có múi - 2


Là một nhân viên văn phòng nhưng Thảo luôn khao khát sở hữu cơ bụng 6 múi, 9X đang nỗ lực để đạt được điều đó từng ngày. Hiện tại cô là admin của một diễn đàn về thể hình khá nổi tiếng trên mạng xã hội.


 Thiếu nữ Việt giảm béo, sở hữu cơ bụng có múi - 3


"Có nhiều cô gái nghĩ rằng chỉ cần giữ cho vóc dáng thon gọn, mi nhon là đủ, nhưng bản thân tôi thích có một toàn bộ cơ thể rắn rỏi với bụng 6 múi, cơ bắp. 9X cho biết , phái nữ khó lên bụng 6 múi hơn so với nam giới vì tỉ lệ mỡ trong cơ thể thường cao hơn. Để nhận thấy cơ bụng, trước tiên các cô gái cần giảm mỡ, giảm toàn thân chứ không riêng gì vòng hai. " - Lucy Thảo nói.

Tag: ban thuoc giam can best slim

 Thiếu nữ Việt giảm cân, sở hữu cơ bụng có múi - 4


Nhìn vóc dáng săn chắc của Thảo ít ai nghĩ rằng cô là một nhân viên văn phòng. 9X  chia sẻ mẹo vặt ngồi nhiều vẫn không béo bụng: "Tôi đi ngủ rất sớm, thức dậy vào lúc 4h30, sau đó tự đạp xe đến phòng gym. Tôi tập 6 buổi /tuần, uống từ 3-4 lít nước hàng ngày. Hạn chế ăn tinh bột đến mức có mẹo hay, ăn thật nhiều rau xanh, hoa quả, một số loại hạt và thịt trắng, một ngày ăn thành nhiều bữa (5-6 bữa) và tự chuẩn bị bữa ăn của người dùng nó. Một tuần, tôi chỉ cho phép mình ăn thả ga 1 bữa".


 Thiếu nữ Việt giảm trọng lượng, sở hữu cơ bụng có múi - 5


Lucy Thảo sở hữu thân hình săn chắc, được cả nam lẫn nữ trên diễn đàn thể hình mến mộ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét