gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

7 cách trang điểm sai lầm khiến bạn nhìn thấy thiếu sức sống


7 giải pháp trang điểm không đúng khiến chúng mình nhìn không còn sức sống


Bạn hay gặp sai sót khi make-up và thấy mình trông già đi rất nhiều. Hãy tránh xa một vài sai lầm phổ biến sau đây để thực sự đạt kết quả tốt cao trong việc trang điểm hàng ngày.


Dùng quá nhiều bronzer (phấn tạo khối): Đây là một lỗi phổ biến trong cách trang điểm mà rất nhiều người mắc phải, chúng mình dùng quá nhiều phấn tạo khối, làm cho gương mặt trở nên già hơn đáng kể. Cách tốt hơn là hãy luôn tin tưởng dùng loại phấn này theo phong cách chữ C cổ điển, bắt đầu từ thái dương và trải đều xuống ngay dưới 2 bên gò má. Bạn sẽ hiện diện một gương mặt sáng và rõ nét hơn mà không bị tăng thêm 1 tuổi nào cả.


Bạn nên quan tâm: moc mi


Lông mày quá mỏng: Lông mày có xu hướng mỏng hơn và mờ đi khi chúng ta có tuổi, đó là lý do vì sao mà một cặp lông mày rõ nét, đầy đặn lại khiến gương mặt trở nên trẻ trung. Vậy nhưng có khá nhiều người tìm cách tỉa lông mày cho nhỏ hơn, điều này hoàn toàn sai lầm. Nếu chúng ta đã mắc phải lỗi này, hãy dùng bàn chải lông mày, thoa 1 lớp bột màu sáng hơn màu lông mày của chúng ta, và nên hết sức cẩn thận khi chúng mình có ý định cắt tỉa nó lần tới.


Lạm dụng mascara: Bạn có thường xuyên dùng mascara cho cả 2 hàng lông mi trên và dưới không? Có thời gian đây là cách trang điểm rất nên áp dụng, nó khiến đôi mắt khi mở trông có vẻ to hơn. Tuy nhiên khi bạn liên tục trang điểm với mascara như vậy, nó sẽ khiến đôi mắt nhìn có phần ủ rũ. Cách tốt nhất là hãy tập trung vào hàng lông mi phía trên, còn lông mi dưới nên áp dụng 1 cách vừa phải.


 Kẻ mắt không đúng cách: Các đường kẻ mắt liền mạch thực sự có giải pháp hiện diện một cái nhìn ấn tượng, nhưng nó cũng làm nổi bật các dấu nhăn và vết chân chim, và khiến cho đôi mắt của bạn trông sẽ nhỏ hơn. Hãy cố gắng chỉ vẽ vào đường kẻ thứ 3 bên ngoài của mắt, và sử dụng một bàn chải góc cạnh để làm nó mềm mịn hơn. Hoặc hiện diện 1 khoảng bóng sáng nhỏ ở phần góc trong của mắt cũng giúp ích cho chúng ta rất nhiều.


Đọc thêm: thuốc mọc dài miTô son quá tối màu: Khi bạn già đi, đôi môi của bạn sẽ trở nên mỏng hơn. Khi bạn dùng một màu son không thật hoàn hảo với làn da và có màu quá tối, nó sẽ làm mỏng đôi môi của bạn. Tất nhiên không xẩy ra nghĩa là bạn cần tránh thường xuyên sử dụng màu tối, chỉ cần chúng ta gần như rằng nó hoàn toàn phù hợp với màu da của mình. Và hãy tin tưởng sử dụng thêm một lớp son bóng để cặp môi thêm ngọt ngào.


Dùng kem che khuyết điểm quá nhiều dưới mắt: Bạn có tin dùng kem che khuyết điểm dưới mắt? Quầng thâm dưới mắt là điều khó ai nhận lời, nó khiến gương mặt bạn già hơn trông thấy và người khác rất dễ chú ý và điểm xấu này. Bạn có mẹo hay xoa kem che khuyết điểm có độ đa dạng về sắc tố, và tin dùng càng ít càng tốt, nếu không nó sẽ phản tác dụng.


Bạn nên đọc: xem anh sexy


Phủ phấn nền dày: Một lớp phấn nền dày thực sự có mẹo hay làm cho chúng mình trông già hơn 10 tuổi. Nó cũng là lựa chọn sai lầm xem như làn da khô và nhăn nheo. Bí quyết để xuất hiện một làn da mịn màng là không cần thường xuyên dùng quá nhiều mỹ phẩm, chỉ một lớp mỏng đã đủ làm gương mặt chúng mình tự nhiên. Hoặc bạn có mẹo hay thoa một lớp dưỡng ẩm trước khi thường xuyên dùng phấn nền sẽ khiến bạn tươi tắn hơn rất nhiều.

Theo: http://d.butkycaocap.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét