gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Cà ri thực phẩm có cơ hội hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch kết quả tốt

 Bí quyết để có một trái tim khỏe mạnh có thể nằm ở trên cái giá để gia vị của chúng ta. Nghiên cứu cho thấy rằng chất nghệ cà ri có cơ hội giúp phòng ngừa bệnh suy tim và chữa trị bệnh đau tim. Mặc dù các thí nghiệm đã được tiến hành ở chuột, các nhà khoa học vẫn hy vọng rút ra kết luận của họ có biện pháp được áp dụng cho con người.

Tham khảo: revitalash advanced 3.5 ml


Gia vị của cuộc sống: Các nhà khoa học tin rằng cà ri có mẹo hay giúp phòng tránh bệnh suy tim và chữa trị bệnh đau tim.


Suy tim - chứng bệnh tim do cơn đau tim gây ra đào thải dần khả năng bơm máu nuôi cơ thể - đã làm thiệt mạng 40% bệnh nhân trong vòng 1 năm. Các triệu chứng gồm có mệt mỏi, mắt cá chân sưng phồng và khó thở. Mặc dù có nhiều loại viên uống có cách kiểm soát tình trạng này nhưng vẫn chưa có phương pháp nào điều trị dấu vết và tổn hại mà các cơ tim mang lại.


Bạn nên quan tâm: revitalash advanced mua o dauCuộc tìm hiểu được đưa tin trên tờ Clinical Investigation cho biết, cà ri có khả năng có lợi. Cà ri có chứa một hỗn hợp có tên là curcumin được sử dụng trong ngành y khoa Châu Á qua nhiều thế kỉ để điều trị bệnh kinh phong và cà ri cũng có liên quan nhiều đến một vài lợi ích về sức khỏe khác. Khi các chuyên gia của trung tâm y tế đa khoa Toronto ở Cannada kiểm nghiệm gia vị này ở chuột, họ phát hiện ra cơn đau tim của loài động vật này giảm đi nhiều hơn khi bơm máu và chữa lành các chấn thương sau khi được cho tin tưởng sử dụng một ít liều lượng.


Đọc thêm: thuoc moc mi nhanh nhat


Chính xác phương pháp loại gia vị màu cam này chữa bệnh vẫn chưa rõ ràng mặc dù các nhà khoa học cho rằng gia vị này có giải pháp “làm tắt” đi các gen gây bệnh tim mạnh hơn và tổn thương hơn. Tuy nhiên, họ cũng cảnh báo rằng ăn cà ri nhiều cũng không phải là giải pháp tốt vì nhiều món ăn có độ béo rất cao. Tiến sĩ nghiên cứu Peter Liu cho biết: ”Lợi ích của cà ri không tăng lên khi ăn nhiều cà ri hơn.”

Theo: http://m.thcs-trandangninh-hadong.edu.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét