gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Cách làm dầu dừa trị rạn nứt da kết quả tốt cho bà bầu


Mỗi lần nhỏ vài giọt dầu dừa lên da và mát xa khoảng 2-3 phút sẽ giúp các vùng rạn nứt da ở bụng, đùi, hông, ngực... săn chắc và sáng mịn rõ rệt.


Dầu dừa có công dụng rất tốt trong việc bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ chị em. Nhiều bà bầu còn lựa chọn dầu dừa như một phương pháp phòng ngừa và trị da bị rạn có kết quả tốt.


Đọc thêm: chua ran da lau nam


Sức khỏe, làm mẹ, mang thai, bà bầu, rạn nứt da, trị rạn da, làm đẹp


Chuẩn bị:


-    Dừa đã nạo (khoảng 1kg). Bạn có biện pháp mua ngoài chợ hoặc mua quả về nạo.


-    Máy xay sinh tố


-    Nước sôi


-    Dụng cụ để lọc


Các bước làm dầu dừa


Thực hiện


-    Dừa nạo đổ ra bát cho thêm khoảng 300 – 400ml nước đun sôi vẫn còn nóng sau đó dùng đũa đảo đều và cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn hoặc dùng tay đảo đều và vắt qua màng lọc. Khi thường xuyên sử dụng máy xay sinh tố, các chúng mình nhớ xay nhuyễn và cho vào một tấm vải sạch, mỏng để dễ vắt nước cốt hơn.


Tham khảo: kem chữa rạn da


-    Cho nước cốt vừa lọc được vào chảo hoặc nồi đun sôi tới khi nước bay hơi hết thì còn 1 lớp dừa màu ngà vàng đọng xuống dưới, lớp dầu nổi lên trên. Dùng chảo thì nước dễ bay hơi hơn. Khi đun nhớ dùng đũa khuấy đều tay.


-    Cứ tiếp tục đun nhỏ lửa cho đến khi thấy các cấn dừa chuyển sang màu vàng là được. Bạn không nên để vàng quá vì lúc đó dầu dừa thu được sẽ sậm màu. Chú ý khi nước gần cạn thì giảm lửa kẻo cháy vàng thì dầu dừa sẽ không được phép trong.


-    Tắt bếp, dùng muôi múc lớp dầu cho vào lọ. Nếu cẩn thận, quý cô có giải pháp lọc qua một lần nữa bằng màng lọc để loại bỏ hết cấn.Biện pháp trị rạn nứt da bằng dầu dừa đòi hỏi bạn nên thực hiện liên tục để có được kết quả tốt tốt nhất.


Cách dùng


Nên thoa dầu dừa ngày 2 lần sáng và tối. Nhiều người rất ít thời gian nên nếu không thể thoa 2 lần/ngày thì hãy cố gắng thoa trước khi đi ngủ, không chỉ vì chồng mà còn vì sắc đẹp của mình nữa.


Mỗi  lần nhỏ vài giọt dầu dừa lên da và mát xa khoảng 2-3 phút sẽ giúp các vùng rạn nứt da ở bụng, đùi, hông, ngực... săn chắc và sáng mịn rõ rệt.


Tham khảo: trị rạn da


Một làn da đủ độ ẩm sẽ co giãn tốt hơn da bị khô, nên sẽ ít bị rạn hơn. Dầu dừa có tác dụng dưỡng ẩm da rất tốt nên càng góp phần hạn chế nứt da.


Không phải với ai dầu dừa cũng mang lại hữu hiệu vì rạn nứt da còn do sự sửa đổi hóc môn của người mẹ có bầu.

Theo: http://c.depfashion.net

0 nhận xét:

Đăng nhận xét