gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Một số phương pháp làm trắng da an toàn

Mùa đông chúng ta thường có kế hoạch tắm nước nóng và xà phòng chứa chất tẩy mạnh để nhanh làm sạch và tống khứ hết tế bào chết trên da.

Cách tắm này có mẹo hay giúp làn da sạch sẽ nhưng lại vô tình làm mất đi độ ẩm bảo quản bề mặt da. Chính vì vậy, mùa đông nhiều người chọn lựa tắm dưỡng ẩm bằng cây thuốc có giá trị tự nhiên tại các spa giúp duy trì độ ẩm giữ làn da luôn mềm mại và dẻo dai. Dưới đây là một vài mẹo giữ gìn và giữ ẩm làn da tại gia để bạn gái bạn tham khảo nhé!


Tham khảo thêm về: kem duong trang da han quoc


- Tránh tắm ngâm mình trong bồn nước nóng quá 10 phút mỗi ngày. Đảm bảo chúng mình chỉ dùng nước ấm tay cho dù là thời tiết lạnh.


- Để tránh gây tổn hại cho da, nên lựa chọn xà phòng chất lượng cao vừa có tác dụng dưỡng ẩm da vừa có công dụng làm sạch song cũng không nên lạm dụng nhiều. Nếu chọn lựa xà phòng thích hợp với làn da sẽ giúp chúng ta tiết kiệm chí phí và thời gian đi bác sĩ.


- Chất dưỡng ẩm có tác dụng như chất tẩy rửa da và cũng có thể thay thế lớp kem dưỡng trắng da trước khi ra khỏi phòng tắm. Chất dưỡng ẩm chứa dầu dưỡng và các chất giữ ẩm khác nhau giúp duy trì và thẩm thấu độ ẩm trong da.


- Thay vì làm sạch da khi tắm bằng cọ mạnh khăn lau lên bề mặt da bạn hãy chú ý dùng dung dịch xà phòng chứa ít chất xút chà nhẹ lên bề mặt da sau đó tắm sạch. Lưu ý nhớ lau khô người sau tắm và dùng kem dưỡng ẩm ngay bạn sẽ sở hữu làn da mềm ẩm.


- Nếu da bạn bị khô nghiêm trọng, không nên dùng xà phòng tắm vì tính kiềm của xà phòng sẽ gây kích ứng và khô da, chỉ nên tin dùng các sản phẩm sữa tắm giữ ẩm da.


Nguồn: kem dưỡng trắng da hàn quốc

Theo: http://a.thpt-phongdien-tthue.edu.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét