gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Năm loại thức ăn người bị chứng tiểu đường nên tránh


Ăn kiêng đối với bệnh tiểu đường nhằm duy trì lượng đường ổn định trong máu. Có một vài loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe nhưng lại gây nguy hiểm đối với một số người mắc bệnh tiểu đường.


Tag: thuoc giam can slimming 3x


Bệnh nhân tiểu đường nên ăn kiêng khắc khe để duy trì lượng đường ổn định trong máu


Hoa quả khô


Các loại hoa quả khô nói chung rất tốt cho sức khỏe và có công dụng làm giảm nguy cơ bị táo bón. Song, một vài loại quả như nho khô hay mơ phơi khô chứa nhiều đường cô đặc và làm tăng vọt nồng độ đường trong máu.


Sữa tươi nguyên chất


Các chất béo bão hòa có trong các loại sản phẩm từ sữa có khả năng tăng cường nguy cơ kháng insulin ở người mắc bệnh tiểu đường. Ngoài ra, các chất béo bão hòa cũng ảnh hưởng xấu đến tim mạch.


Xem thêm: thuoc uong tri mun trung ca tot nhatNước ép trái cây


Nhiều người cho rằng nước ép trái cây tốt cho sức khỏe mọi đối tượng. Thực tế thì nước ép không xảy ra chất xơ, lại chứa khá nhiều đường do lượng đường tự nhiên sẵn có trong trái cây. Do đó, đây là thức ăn không lành mạnh cho bệnh nhân tiểu đường.


Có một số loại thức ăn rất tốt cho sức khỏe nhưng lại gây nguy hiểm đối với những người mắc bệnh tiểu đường.


Bạn nên đọc: dong trung ha thao la gi


Bánh mì


Mặc dù với nhiều người, bánh mỳ là loại thức ăn không thể thiếu. Song, bánh mì, mì ống và ngay cả gạo đều chứa nhiều tinh bột, sẽ gây ảnh hưởng đến việc kiểm soát đường huyết. Bánh mì dùng kèm ngũ cốc nguyên hạt sẽ là sự quyết định tốt hơn trong trường hợp này.


Khoai tây chiên


Khoai tây chiên nói riêng và các món ăn chứa nhiều dầu mỡ nói chung đều làm tăng lượng đường trong máu. Bên cạnh đó, dầu mỡ cũng không tốt cho hệ tim mạch.

Theo: http://f.thietkewebhcm.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét