gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Tăng cường sinh lý hiệu quả cho phái mạnh theo cách tự nhiên


“Làm sao để tăng cường sinh lý?” Đây luôn là sự trăn trở của mọi người con trai để thể hiện sự mạng mẽ của người dùng trong tình dục. Để tăng cường sinh lý không nhất thiết là phải dùng viên uống.Theo các chuyên gia các liệu pháp làm tăng testosterone theo cách tự nhiên sau đây sẽ giúp bạn tăng hormone nam tính (tăng cường sinh lý nam giới).


Sinh lý namTăng cường sinh lý nam tự nhiên
– Tập ăn 6 bữa/ngày thay vì 3 bữa/ ngày. Bước khởi đầu, chúng ta có thể tập ăn 6 bữa nhỏ/ngày, cách nhau từ 2 đến 3 giờ thay vì ăn 3 bữa lớn/ngày. Các chuyên gia cho rằng ăn theo cách này sẽ bình ổn được sự tiến triển của hormone và tiến trình chuyển hóa trong các bộ phân cơ thể ngăn chặn sự thay đổi hay sụt giảm lớn lượng testosterone.


Bạn nên đọc: làm thế nào để tăng cường sinh lý nam


– Dưỡng chất quan trọng nhất giúp nâng cao lượng testosterone chính là chất béo. Các axít béo cần thiết có từ trái bơ, củ lạc, cá và dầu ô liu, dầu hạt lanh và dầu cải là những thức ăn ưu việt giúp làm tăng testosterone một cách tự nhiên.
– Ngủ ít nhất 8 giờ/ngày. Cơ thể chúng mình cần ngủ đủ giấc để phục hồi sức khỏe từ việc tập luyện và do những căng thẳng trong cuộc sống hiện đại. Thiếu ngủ góp phần vào việc sản xuất cortisol, làm giảm khoảng 40% testosterone. Để cải thiện giấc ngủ, hãy giữ phòng ngủ luôn mát mẻ, không dùng thức uống lỏng từ 2 đến 3 giờ đồng hồ trước khi ngủ. Bạn cũng nên tắm trước khi ngủ.


[hinh1]


– Giảm căng thẳng trong công việc và trong gia đình. Hãy xác định một vài tác nhân gây căng thẳng cho bạn và làm việc có khoa học, kết hợp với nghỉ ngơi trong ngày. Khi cơ thể bị stress, lượng cortisol được phóng thích dẫn đến việc gia tăng hormone dị hóa đồng thời kéo theo sụt giảm testosterone.


Tham khảo thêm: tác dụng của tinh dầu hoa anh thảo


– Những bài tập luyện cách thức kết hợp rất có hiệu quả cho cơ bắp của bạn. Chúng giúp phát triển sức khỏe cơ bắp đồng thời làm tăng việc sản sinh testosterone.


– Hạn chế uống rượu, vì rượu tác động xấu đến lượng testosterone. Tốt nhất, bạn nên từ bỏ lịch trình này.


– Tăng cường sinh hoạt chuyện vợ chồng. Sinh hoạt chuyện vợ chồng nhiều góp phần làm cơ thể chế tạo nhiều oxytocine, endorphine và gia tăng lượng testosterone.


Tag: lam the nao de nhu hoa hong hon


 Testosterone có khuynh hướng sụt giảm nhanh lẹ nếu chúng mình không sinh hoạt tình dục quá một tuần lễ.

Theo: http://d.butkycaocap.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét