gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

7 cách dễ thực hiện để phòng ngừa ung thưThay khoai tây chiên bằng cà rốt, tăng cường làm việc nhà, bỏ thói quen ăn bánh mì trắng... giúp giảm nguy cơ ung thư.


Nhiều người phải nhận chẩn đoán mắc ung thư vào một thời điểm nào đó trong đời.


Điều này một phần do tuổi thọ tăng cao, một phần ảnh hưởng từ béo phì, hút viên uống lá. 1/3  trường hợp ung thư có thể làm biến mất thông qua chế độ bổ sung thức ăn lành mạnh, vận động hợp lý và duy trì trọng lượng lý tưởng.


Hãy chăm chỉ dùng viên uống sữa ong chúa để giúp các bộ phân cơ thể khỏe mạnh phòng ngừa ung thư.


Bạn nên đọc: sữa ong chúa golden health


Hướng dẫn mới của Quỹ tìm hiểu ung thư toàn cầu đã đưa ra một số khuyến nghị nhằm góp phần ngăn chặn nguy cơ ung thư.


1. Làm việc nhà


Hoạt động thể chất, ngay cả những việc không phức tạp như lau nhà có cơ hội làm giảm nguy cơ ung thư, đặc biệt là ung thư ruột và vú.


Các nghiên cứu chỉ ra rằng hoạt động không ngừng nghỉ có mẹo hay giúp hàm lượng hormone khỏe mạnh trong toàn bộ cơ thể duy trì ở mức lý tưởng.2. Nhai cà rốt


Chỉ cần ăn vượt quá nhu cầu hơn 100 calo mỗi ngày có biện pháp dẫn đến tăng 5 kg một năm. Thừa cân, béo phì là nguồn gốc góp phần gây ra 10 loại ung thư bao gồm đường ruột, vú và gan.Bạn không nhất thiết phải từ bỏ các bữa ăn nhẹ, chỉ cần thay thế chúng bằng một vài thức ăn ít calorie. Chẳng hạn nên thay khoai tây chiên bằng những loại rau như cà rốt.


Nếu không thể từ bỏ lịch trình ăn ngọt, hãy thay thế bằng một thanh chocolate nhỏ dưới 100 calo.


3. Bỏ kế hoạch ăn bánh mì trắng


Nên thay thế bánh mì trắng, mì ống bằng ngũ cốc nguyên hạt để tăng lượng chất xơ.


Nên thay thế bánh mì trắng, mì ống bằng ngũ cốc nguyên hạt để tăng lượng chất xơ.


Nên thay thế bánh mì trắng, mì ống bằng ngũ cốc nguyên hạt để tăng lượng chất xơ. Một lát bánh mì làm từ bột nguyên chất chứa 2,5 g chất xơ, trong khi bánh mì trắng chỉ chứa 1 g.


Hãy chăm chỉ dùng thuốc uống sữa ong chúa để giúp toàn bộ cơ thể khỏe mạnh phòng ngừa ung thư.


Xem thêm: sua ong chua 365 vien cua uc


Chất xơ giúp no lâu, dễ dàng duy trì trọng lượng khỏe mạnh và giảm nguy cơ ung thư liên quan đến thừa cân, béo phì. Nó cũng giúp quá trình tiêu hóa thuận lợi, kìm hãm nguy cơ ung thư đường ruột.


4. Giảm muối


Ăn quá nhiều muối không chỉ tăng cường huyết áp mà còn tăng nguy cơ ung thư dạ dày. Theo các nhà khoa học, lý do là muối có thể gây hại niêm mạc dạ dày. Nên thường xuyên dùng những loại gia vị, rau thơm, tỏi, chanh, hạt tiêu đen, gừng... để tăng hương vị thực đơn mà không cần phải dựa vào muối.


5. Ăn chay mỗi tuần một ngày


Nhiều bằng chứng khoa học cho thấy ăn nhiều thịt đỏ tăng cường nguy cơ ung thư ruột. Cách chế biến thịt như xông khói, dăm bông có nhiều ảnh hưởng sức khỏe. Chất gây ung thư có khả năng được hiện diện trong quá trình bảo quản thịt bằng hóa chất, phơi hay muối.


Lựa chọn chế độ ăn không tưởng thịt một ngày mỗi tuần hoặc thêm cá vào thực đơn mang đến nhiều lợi ích sức khỏe.


Không nhất thiết phải từ bỏ các bữa ăn nhẹ, chỉ cần thay thế chúng bằng một vài thực phẩm ít calorie.


6. Đi lại trong khi nói chuyện trên điện thoại


Chỉ cần 30 phút hoạt động thể lực mỗi ngày thực sự có giải pháp giúp giảm nguy cơ ung thư.


Hãy đảm bảo đủ thời gian hoạt động hàng ngày bằng cách tranh thủ việc nhỏ như đi bộ trong khi chat trên điện thoại, sử dụng thang bộ thay cho thang máy, hoặc đỗ xe xa hơn một chút...


Hãy chăm chỉ dùng viên uống collagen để giúp toàn bộ cơ thể khỏe mạnh phòng chống ung thư.


Tag: thuoc collagen c type 1&3


7. Đi bộ vào buổi tối


Bớt thời gian cho các hoạt động tĩnh như xem tivi, đọc sách vào buổi tối để có nhiều thời gian ra ngoài đi bộ, giúp ngăn chặn đáng kể nguy cơ ung thư.

Theo: http://g.thietkewebvip.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét