gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Dinh dưỡng cần thiết cho vợ chồng mới cưới


Thời kỳ trăng mật, vợ chồng xảy ra sinh hoạt phòng the hơi nhiều, có người mỗi ngày một lần, thậm chí nhiều lần, theo đó làm cho các bộ phân cơ thể tiêu hao rất nhiều dưỡng chất....
 


Kết hôn là một “sự kiện” quan trọng trong đời sống của con người. Do cuộc sống hàng ngày chuyện phòng the sau hôn nhân thường là “rầm rộ”, sẽ làm cho thể lực tiêu hao nhiều, từ đó giai đoạn đầu sau hôn nhân, vợ chồng son nên chú ý điều chỉnh bổ sung thức ăn một cách hợp lý và khoa học, cung cấp các dưỡng chất quý hiếm kịp thời, để bồi bổ đủ nhu cầu toàn bộ cơ thể, giảm bớt một vài triệu chứng mỏi mệt.


Việc này không chỉ tốt cho sức khỏe, mà còn giúp cho cuộc sống vợ chồng sau hôn nhân hài hòa, hơn nữa còn có công dụng quan trọng cho việc sinh em bé.Nguyên tắc dinh dưỡng sức khỏe cho vợ chồng son


- Cung cấp cho các bộ phân cơ thể đủ năng lượng để thỏa mãn cho nhu cầu làm việc và sinh hoạt.


- Cung cấp cho cơ thể đủ đạm tốt và chất béo để thỏa mãn nhu cầu phát triển tăng trưởng, tu bổ tổ chức và tái sinh.


- Cung cấp cho toàn bộ cơ thể những loại muối vô cơ để công thức tổ chức cơ thể và điều tiết các có nhiệm vụ sinh lý.


- Cung cấp cho cơ thể đủ vitamin để điều tiết các có trách nhiệm sinh lý, đảm bảo trao đổi chất và tăng cường sức khỏe.


- Cung cấp cho cơ thể vừa đủ chất xơ để đảm bảo bài tiết bình thường và dự phòng các bệnh tật.- Có tỷ lệ các chất dinh dưỡng thích hợp để phát huy công hiệu của các dưỡng chất quý hiếm triệt để. Tỷ lệ giữa các những dưỡng chất quý hiếm như sau: Tỷ lệ trọng lượng của protid, lipid và glucid là 1: 0,8: 7,5.


Thức ăn đạm lý tưởng, tỷ lệ giữa acid amin cần thiết và không cần thiết là 4: 6. Tỷ lệ N, Ca, P là 12: 0,66: 1.


Các bạn hãy chú ý dùng thuốc uống sữa ong chúa để tăng cường sức khỏe và sinh lý cho cả nam và nữ.


Bạn nên quan tâm: sua ong chua 1600mg cua uc


Kiến nghị lượng bổ sung thức ăn cho vợ chồng mới cưới


Theo các nhà dinh dưỡng Trung Quốc, tổng lượng bổ sung thức ăn một ngày của đôi vợ chồng mới tốt nhất đạt tiêu chuẩn gồm: bột mì 250g, gạo 200g, dầu 50g, đậu hũ 100g, sữa đậu 300ml, trứng gà 100g, thịt 250g, sữa bò 200ml, một số loại rau 0,5kg. Đồng thời ăn vừa đủ một số thức ăn vặt như: đậu phộng, quả óc chó, trái cây, để cung cấp nhu cầu các mặt dinh dưỡng.Nếu điều kiện tài chính cho phép, còn có thể dùng một số thực phẩm có công dụng bồi bổ như: nấm mèo đen, sữa ong chúa, long nhãn, câu kỷ tử, nấm hương, mè, bách hợp, nghêu sò, sữa chua, đậu đen, đại táo, đậu nành, sơn tra, mật ong, thịt dê, hạt sen, cút, hàu, tôm, hải sâm… Ngoài ra, để nâng cao chất lượng cuộc sống TD, bữa ăn tối trước khi sinh hoạt TD có cách chọn một vài thực phẩm tạo sảng khoái và nâng cao hưng phấn TD. Ngày hôm sau cuộc sinh hoạt TD, nên ăn nhiều những thực phẩm giúp cố thận ích khí, tiêu trừ mỏi mệt.


Dinh dưỡng sức khỏe cho đám cưới du lịch


Phương thức đám cưới du lịch ngày càng được giới trẻ quan tâm, vợ chồng trẻ đều rất thích trải qua thời kỳ lãng mạn của cuộc đời mình với phong cảnh mê hoặc từ tự nhiên, để lại những ký ức không phai.


Đám cưới du lịch đã thể hiện đôi người mới khát vọng tình cảm chân thành tựa như trẻ mãi không già, tình yêu vô biên của tự nhiên. Tuy nhiên, thời gian đám cưới du lịch lượng hoạt động nhiều, thời tiết không thích hợp, nơi ở và ăn uống không thích hợp đều sẽ mang đến cho đôi chúng mình mới một số bất tiện.


Cho nên, một số chúng ta lập thói quen đám cưới du lịch cần có sự sắp xếp tốt nơi ăn chốn ở trước khi cưới. Ăn uống điều phối tốt có thể giúp hoãn giải mệt nhọc tâm thể trong chuyến đám cưới du lịch, bồi dưỡng được những dưỡng chất tiêu hao nhiều trong toàn bộ cơ thể, làm nền tảng tốt cho sự bắt đầu một cuộc sống hàng ngày mới.


Các bạn phải dùng thuốc uống collagen để tăng cường sức khỏe và sinh lý cho cả nam và nữ.


Bạn nên quan tâm: uong collagen co map khongDinh dưỡng sức khỏe tuần trăng mật


Thời kỳ trăng mật, vợ chồng xảy ra sinh hoạt phòng the hơi nhiều, có người hàng ngày một lần, thậm chí nhiều lần, theo đó làm cho các bộ phân cơ thể tiêu hao rất nhiều những dưỡng chất quý hiếm. Do vậy, bổ sung thức ăn dinh dưỡng bảo vệ sức khỏe giai đoạn trăng mật là rất quan trọng. Có vài điểm cần lưu ý như sau:


Bổ sung chất đạm:


protid là chất quan trọng công thức sự sống. Khi thiếu protid sẽ ảnh hưởng sức khỏe và chức năng bình thường của toàn bộ cơ thể, dễ mắc bệnh, lão suy, thậm chí tổn thọ. Trong cơ thể của vợ chồng trẻ thiếu lysine cũng sẽ ảnh hưởng sinh hoạt TD và chất lượng tinh trùng hay trứng, bởi thế, vợ chồng trẻ trong khoảng thời gian trăng mật cần bổ sung protid kịp thời.


Bổ sung vitamin:


vitamin là chất không thể thiếu để đảm bảo chuyển hóa các chất trong cơ thể. Vitamin E điều chỉnh trách nhiệm của tuyến sinh dục, cũng như tăng hoạt lực của trứng. Vitamin C tăng cường khả năng miễn dịch, tiêu trừ mỏi mệt, bên cạnh đó có cách chống virút. Đối với nam nữ tân hôn, việc cung cấp vitamin càng quan trọng hơn, thiếu vitamin C, E… đều có biện pháp dẫn đến giảm sức đề kháng, giảm sức bền và giảm khả năng thụ thai và chứng vô sinh… Vì thế, trong thời kỳ tuần trăng mật nên ăn nhiều một vài rau tươi, trái cây, gan động vật và dầu ăn thực vật.


Bổ sung muối vô cơ và nguyên tố vi lượng:


Trong toàn bộ cơ thể, tuy hàm lượng muối vô cơ và nguyên tố vi lượng rất ít, nhưng chúng là chất cần thiết không thể thiếu để công thức toàn bộ cơ thể, cũng như có tác dụng giúp máu đông, đảm bảo hoạt động bình thường của cơ tim, tham gia quá trình oxy hóa, điều chỉnh trao đổi chất, đảm bảo cân bằng kiềm toan, giải trừ mỏi mệt… Trong khoảng thời gian trăng mật ăn nhiều phổ tai (rong biển), nấm mèo, canh xí quách, đường đen… giúp bổ sung muối vô cơ bị mất mát do sinh hoạt chuyện vợ chồng dẫn đến, hoãn giải mỏi mệt toàn bộ cơ thể.


Các bạn hãy chú ý dùng thuốc sữa ong chúa để làm tăng sức khỏe và sinh lý cho cả nam và nữ.


Tag: sua ong chua royal jelly 1610mg


Ăn nhiều thực phẩm bổ thận:


Đông y cho rằng tân hôn phần nhiều thuộc “hư”, tức sau đám cưới sinh hoạt TD hơi nhiều, theo đó thận tinh tiêu hao, dễ tạo ra thận hư, “hư” ở đây không phải là chứng bệnh, nên phù hợp dùng “thực bổ”, với bổ thận là chính. Bổ thận cho nữ giới có giải pháp dùng: ba ba, hào khô, hải sâm, yến sào, bào ngư… Một số thức ăn thực vật cũng có công hiệu bổ thận tư âm như: nấm mèo, linh chi, quả óc chó…

Theo: http://g.thcs-nguyendu-hanoi.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét