gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Ngạc nhiên với những dưỡng chất tìm thấy trong cá mòi

Cá mòi là nguồn giàu một vài những chất dinh dưỡng, protein và axit béo omega. Vì vậy, đàn bà nên bồi dưỡng không ngừng nghỉ loại cá này vào chế độ ăn hàng ngày để thu nhiều lợi ích đối với sức khỏe.

 

 

 Phong phú chất béo 

Hàm lượng chất béo chứa trong mỗi 100g cá mòi khoảng 10g (có 2g là chất béo bão hòa và không tưởng chất béo trans), bồi dưỡng khoảng 20% lượng chất béo cần hàng ngày cho các bộ phân các bộ phân cơ thể.

 

 Axít béo omega-3 và omega-6 

Cá mòi có chứa axít béo omega-3 và omega-6, là các chấtchống oxy hóa mạnh mẽ. Đặc biệt, axít béo omega-3 được chứng minh có cách giúp phòng tránh bệnh tim mạch, bệnh Alzheimer, tăng đường huyết, ung thư thận (theo một tìm hiểu gần đây được công bố trên Tạp chí Journal of the American Medical Association-Mỹ).

Bạn nên đọc: thuốc nở ngực hiệu quả nhất

 

 Hình ảnh thuốc uống dầu cá omega 3 6 9 

 

 Giàu calo 

Trong mỗi 100g cá mòi chứa khoảng 250 calo. Trong đó, khoảng 125 calo được cung cấp từ chất béo, một nửa còn lại được bồi bổ từ protein.

Tag: collagen aec 12000mg

 

 Dồi dào protein 

Trong mỗi 100g cá mòi chứa khoảng 30g protein, có nghĩa là quý bà có cách tiêu thụ loại cá này để thay thế thịt. Để bồi dưỡng đủ lượng protein hàng ngày cho toàn bộ các bộ phân cơ thể, quý bà chỉ cần tiêu thụ 200g cá mòi/ngày.

 

 Vitamin và các một số dưỡng chất quý khác 

Cá mòi cũng chứa nhiều vitamin D, có tác dụng quan trọng trong việc giúp tăng quá trình hấp thu canxi vào cơ thể, giúp làm tăng sức khỏe xương. Bên cạnh đó, vitamin D còn rất có ích đối với sức khỏe hệ miễn dịch.

Tham khảo: kem chống nếp nhăn vùng mắt

Một số lọai vitamin và một vài những chất dinh dưỡng khác chứa trong cá mòi bao gồm: vitamin B6, vitamin B12 (chỉ cần tiêu thụ 50g cá mòi sẽ cung cấp đủ lượng vitamin B12 cần mỗi ngày đối với toàn bộ cơ thể), vitamin E, vitamin K, thiamin, riboflavin, niacin, axit panthotenic, folate, choline, canxi, sắt, magiê, mangan, phốt pho, kali, kẽm.

Ngoài ra, cá mòi còn dồi dào cholesterol có hiệu quả (mỗi 100g cá mòi có chứa khoảng 70% lượng cholesterol cần mỗi ngày đối với tất cả toàn bộ cơ thể), khi nao can uong thuoc bo

 

 Cá mòi và thủy ngân 

Nhiều chuyên gia khuyến cáo mọi người nên kìm hãm tiêu thụ một vài loại cá biển như cá thu, cá kiếm, cá kình… vì chúng có khả năng chứa thủy ngân. Tuy nhiên, lượng thủy ngân trong cá mòi không đáng kể khi so với một số loại cá khác.

Lưu ý: Để bảo đảm nguồn vitamin và chất dinh dưỡng không bị mất đi, quý bà chỉ nên tiêu thụ cá mòi ở dạng đóng gói hay chế biến bằng cách nướng hoặc chiên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét